Icon Close

เรื่องกับดักหัวใจวุ่น...ลุ้นรัก

เรื่องกับดักหัวใจวุ่น...ลุ้นรัก
โดยVanilla Latte
สำนักพิมพ์VanilLatte
หมวดหมู่นิยาย Girl Love/Yuri
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มิถุนายน 2567
ความยาว
273 หน้า (≈ 58,960 คำ)
ราคาปก
129 บาท (ประหยัด 7%)
เรื่องกับดักหัวใจวุ่น...ลุ้นรัก
โดยVanilla Latte
เรื่องกับดักหัวใจวุ่น...ลุ้นรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
นักข่าวสาวสวยระดับดาราอย่างจิณัฐตาหรือจิ ที่ชีวิตนี่เธอทุ่มเทให้กับงานไม่สนใจใครถึงแม้จะมีคนทั้งในและนอกวงการสนใจเธอมากก็ตาม จิมีฝีไม้ลายมือในการเขียนข่าวที่ไม่ธรรมดาเธอใช้สำนวนที่โดดเด่นพลิ้วไหวดุจสายลม จนวงการข่าวนั้นต้องยกให้เธอเป็นนักข่าวสาวที่มาแรงที่สุด ข่าวทุกข่าวที่เธอเขียนหรือบทความทุกบทความที่เธอเขียนนั้นทำให้ยิ่งเพิ่มกระแสที่โด่งดังในชั่วข้ามคืนเพราะนอกจากสำนวนที่เธอเขียนแล้วข่าวหรือบทความที่เธอเขียนนั้นก็อ้างมาจากข้อเท็จจริงที่ตรงไปตรงมาทำให้คนต่างให้ความสนใจในข่าวหรือบทความของเธอเป็นจำนวนมาก จิทำงานสายข่าวตามกระแสทั่วไปคืออะไรที่เป็นกระแสอยู่ในปัจจุบันแต่ความถนัดของเธอคือสายข่าวธุรกิจและเศรษฐกิจ เธอทำงานอยู่ที่บริษัทไทยแลนด์นิวส์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัดหรือ THN ช่องโทรทัศน์สื่อยักษ์ใหญ่ติดระดับประเทศซึ่งมีการทำธุรกิจเกี่ยวกับสื่อโทรทัศน์ วิทยุและสื่อสิ่งพิมพ์ครอบคลุมทุกรูปแบบ เช่น รายการข่าวโทรทัศน์ นิตยสารออนไลน์ทั้งออฟไลน์ หนังสือพิมพ์ออนไลน์ทั้งออฟไลน์ ผลิตละคร/ซีรี่ย์ ฯลฯ

จนกระทั่งผู้ใหญ่ของบริษัทนั้นได้มีคำสั่งมายังฝ่ายข่าวว่าต้องการบทสัมภาษณ์ของ สัตวแพทย์หญิง ดร.คณิตาหรืออาจารย์หมอพาย สัตวแพทย์ที่รักษาสัตว์ได้แทบทุกชนิด ดีกรีจบปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยชื่อดังของสหรัฐอเมริกา หากมีใครทำสำเร็จก็จะได้รับเงินโบนัสก้อนงามพร้อมกับได้ลงนิตยสารประจำเดือนชื่อดังอันดับหนึ่งของประเทศที่มียอดขายติดอันดับหนึ่งทั้งออนไลน์ทั้งออฟไลน์ได้โดยทันที ซึ่งถือได้ว่าเป็นนิตยสารที่นักข่าวหลายคนใฝ่ฝันเพราะมันสามารถการันตีได้ว่าคนที่ได้เขียนบทความลงในนิตยสารรายเดือนเล่มนี้นั้นจะได้เข้าชิงรางวัลนักข่าวยอดเยี่ยมแห่งปีอีกด้วย ทำให้นักข่าวหลายคนนั้นก็ต่างแย่งชิงสัมภาษณ์อาจารย์หมอพายกันให้วุ่นแต่ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องยากเพราะอาจารย์หมอพายนั้นเป็นคนที่เก็บตัวไม่ชอบความวุ่นวายและที่สำคัญเลยคือเธอไม่เคยจะพูดคุยกับคนหรือมนุษย์ดีๆ เลยสักครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าจินั้นต้องพยายามสัมภาษณ์ดร.คณิตาหรืออาจารย์หมอพายคนนี้ให้ได้เหมือนกันถึงแม้ว่าเธอต้องวางแผนหรือกับดักต่างๆ มากมายก็ตามแต่เธอจะทำสำเร็จหรือไม่ ติดตามอ่านกันต่อได้ในนิยายเรื่องกับดักหัวใจวุ่น...ลุ้นรัก

แนะนำตัวละคร

จิณัฐตาหรือจิ เป็นนักข่าวสาวสวยขาวหมวยวัย 25 เป็นหญิงแกร่ง สูง 162 หนัก 46 สาวมั่นวัยทำงาน ขยันอดทน พูดเก่ง ยิ้มเก่ง ร่าเริง เป็นคนไม่ชอบความพ่ายแพ้และไม่เคยยอมใคร คิดจะทำอะไรก็ต้องทำให้ได้

สัตวแพทย์หญิง ดร.คณิตาหรืออาจารย์หมอพาย วัย 32 ปี สูง 178 หนัก 52 เธอเป็นคนที่กับคนด้วยกันจะนิ่งๆ ดุๆ ปากร้าย ไม่เป็นมิตรกับใครแต่กับสัตว์จะอ่อนโยนพูดเพราะและเป็นมิตรกับสัตว์ทุกชนิด

คำเตือน เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สร้างจากจินตนาการ อีกทั้งสถานที่และบุคคลล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่สมมุติขึ้นเพื่อสร้างความบันเทิง ภาษาที่ตัวละครใช้อาจจะมีคำหยาบคายบ้างโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 มิถุนายน 2567
ความยาว
273 หน้า (≈ 58,960 คำ)
ราคาปก
129 บาท (ประหยัด 7%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น