Icon Close

เคล็ดลับจีบสาวขั้นเทพ

เคล็ดลับจีบสาวขั้นเทพ
โดยRit-Devil
สำนักพิมพ์มังกรผงาดฟ้า
หมวดหมู่สาระบันเทิง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
16 มกราคม 2556
ความยาว
557 หน้า (≈ 63,484 คำ)
เคล็ดลับจีบสาวขั้นเทพ
โดยRit-Devil
เคล็ดลับจีบสาวขั้นเทพ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ถ้าคุณคิดว่าคุณพร้อมที่จะรู้สุดยอดเทคนิคที่จะทําให้คุณประสบความสําเร็จในการจีบสาว

เคล็ดลับที่จะทําให้คุณเป็นคนที่มีสาวๆมารุมล้อมอย่างมากมาย วิธีที่จะทําให้สาวสวยสุดยอดออกเดทกับคุณจนถึงขั้นเธอเปิดใจยอมรับคุณเป็นแฟน คุณได้มาถูกที่แล้ว!!!

ผมรู้ครับว่าคุณเคยถามตัวเองมาหลายครั้งหลายหนแล้วว่าทําไม? ทําไมคุณจีบสาวไม่ติดซะที?
ไม่ว่าคุณจะทําอะไรก็ตามดูเหมือนมันไม่ได้ผลเลยแม้แต่น้อย
คุณไม่รู้เลยว่าจริงๆแล้วผู้หญิงต้องการอะไรกันแน่ ทั้งๆ ที่คุณทําดีกับพวกเธอทุกอย่างเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทําให้ได้ แต่สุดท้ายสาวๆเหล่านั้นก็ ทิ้งคุณไปหาคนอื่น
มันเหมือนกับว่าคุณไม่สามารถที่จะเข้าใจพวกเธอได้ คุณได้แต่นั่งกลุ้มใจเศร้าซึมและคิดว่าชาตินี้คุณคงไม่มีทางจีบสาวสวยได้สําเร็จ เวลาคุณไปเดินเที่ยวตามห้างต่างๆ คุณเห็นคนอื่นเขาเดินกับแฟนจูงมือกันกระหนุงกระหนิง มันบาดลึกเข้าไปในหัวใจคุณแทบไม่อยากจะหันหน้าไปมองเลย คุณรู้สึกว่าโลกนี้ช่างโหดร้ายเสียเหลือเกิน ไม่มีความยุติธรรม

และนอกจากนั้นแล้วคุณยังเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ใช่ไหมครับ?

1.คุณรู้สึกประหม่าเมื่อคุณเห็นสาวสวยที่คุณหมายปองเดินผ่านมา คุณรู้สึกอยากจะเข้าไปพูดคุยกับเธอทําความรู้จัก แต่ด้วยความกลัวมันได้ยับยั้งคุณไว้ คุณกลับบ้านมาอย่างหัวเสียเพราะคุณปล่อยให้โอกาสทองหลุดลอยไป
2.คุณรู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอเสียเหลือเกิน ไม่มีหวังที่จะจีบสาวสวยเพราะคุณไม่หล่อ ไม่รวย หมดหนทางที่จะทําให้เธอมาสนใจ
3.คุณไม่เข้าใจว่าทําไมสาวคนที่คุณไม่ได้สนใจกลับวิ่งเข้าหาคุณ ในขณะที่สาวสวยที่คุณเล็งไว้กลับวิ่งหนีคุณอยู่ตลอดเวลา
4.คุณรู้สึกว่าผู้หญิงที่คุณจีบอยู่มีอํานาจเหนือคุณเสมอ คุณนั้นไม่มีทางเลือกนอกจากจะต้องตามใจเธอ เธอชอบขอร้องให้คุณเป็นธุระช่วยเหลือเธอในยามที่เธอเดือดร้อน แต่พอเวลาที่คุณชวนเธอไปเที่ยว เธอกลับบอกว่าไม่ว่าง
5.คุณอยากจะรู้ว่าเธอสนใจคุณบ้างหรือเปล่า? แต่คุณไม่รู้ว่าจะดูอย่างไร
6.คุณไม่รู้ว่าทําไมอยู่ดีๆเธอถึงโทรมาขอเลิกนัดทั้งๆที่ คุณกับเธฮเพิ่งจะนัดกันอย่างเป็นหมั่นเป็นเหมาะเมื่อ 10 นาทีที่แล้ว หรือคุณไม่เข้าใจว่าทําไมอารมณ์ของเธอถึงได้แปรปรวนขนาดนั้น จากที่คุยกันอย่างสนุกสนาน สักพักเธอกลับกลายเป็นคนหงุดหงิดง่าย คุณพยายามทําให้อารมณ์เธอดีขึ้น แต่สถานการณ์มีแต่จะแย่ลงเรื่อยๆ
7.คุณรู้สึกว่าตัวเองได้ทําดีที่สุดแล้วแต่ก็ยังจีบสาวไม่ติด คุณอยากจะแก้ไขสิ่งที่ทําผิดพลาดแต่คุณไม่รู้เลยว่าคุณมีข้อบกพร่องตรงไหน
8.คุณต้องการที่จะเจอผู้หญิงคนที่คุณคิดว่าเป็นคนพิเศษ คุณพยายามหาแล้วหาอีกแต่ก็ไม่พบ เหมือนกับว่าเธอไม่ได้มีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้ หรือบางทีคุณได้พบกับเธฮจริงๆ แต่เธอดูเหมือนว่าจะไกลเกินที่คุณจะไขว่คว้า คุณต้องการที่จะยอมแพ้และคิดว่าควรก้มหน้ายอมรับโชคชะตา
9.คุณรู้สึกว่าคุณอาจจะต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว ขมขื่นไปตลอดกาล มันเป็นสิ่งที่แย่เอามากๆ ผมเข้าใจความรู้สึกของคุณดี แต่รู้อะไรไหมครับ คุณไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกแบบนี้เพราะตัวอย่างที่ผมยกมาให้คุณดูนั้นตัวผมเองได้ผ่านมันมาหมดแล้ว

ผมอยากจะเล่าเรื่องของผมให้คุณได้ฟัง เมื่อก่อนนะครับผมเคยเป็นคนที่ไม่กล้าจีบสาวเลยแม้แต่น้อย ผมเป็นผู้ชายที่ขี้อาย ประหม่า เวลาผมอยู่ใกล้ๆกับสาวสวย ผมจะทําอะไรไม่ถูกผมจะพูดติดๆขัดๆ ควบคุมร่างกายตัวเองไม่ได้ หรือถ้าผมสามารถรวบรวมความกล้าจีบสาวได้ ผมก็ไม่เคยจีบสําเร็จเลยแม้แต่ครั้งเดียว ผมไม่เข้าใจว่าทําไม ทั้งๆที่ผมรู้ดีว่า ผมเป็นคนที่ทําดีกับเธอที่สุด รักเธอที่สุด ผมซื้อดอกไม้ให้ ซื้อของขวัญวันเกิดตามใจเธอทุกอย่าง แต่แล้วทุกครั้งพวกเธอเหล่านั้นก็ไม่เคยมองเห็นความดีของผมเลย พวกเธอหันไปหาคนอื่นเสมอ ผมรู้สึกหมดหวัง ท้อแท้กับความรัก ผมเริ่มหันไปมองดูรอบๆ ตัว ผมเห็นแต่พวกผู้ชายที่เป็นแบดบอยได้ควงแต่สาวๆสวยๆ ผมไม่เข้าใจ!!! ผู้หญิงบอกว่าพวกเธอต้องการคนที่รักเธอ คนที่เป็นสุภาพบุรุษไม่ใช่เหรอ? แล้วเพราะอะไรถึงมีผู้หญิงสวยๆมากมายที่หันไปคบกับผู้ชาย ที่ไม่ค่อยจะเป็นสุภาพบรุษสักเท่าไรอย่างแบดบอย ทําไมสิ่งที่เธอพูดกับความเป็นจริงมันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง? และวันนั้นเองเป็นวันที่ผมเริ่มรู้สึกตัวว่าวิธีจีบสาวของตัวเองมันใช้ไม่ได้ผล ผมสาบานกับตัวเองว่าผมจะต้องรู้วิธีที่จะเอาชนะใจสาวสวยให้ได้!!! หลังจากนั้นมาผมก็เริ่มหาซื้อหนังสือจีบสาวและอ่านหนังสือจิตวิทยาต่างๆ ผมเริ่มสังเกตพฤติกรรมของพวกผู้ชายที่จีบสาวเก่งๆ เพื่อที่จะรู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่เขาใช้มัดใจผู้หญิง ผมไปหาคนที่จีบสาวที่เก่งที่สุดที่ผมรู้จัก เพื่อถามว่าเขาทําได้อย่างไรผมทําทุกวิถีทางที่ผมสามารถนึกออกได้ครับ จนกระทั่งผมเริ่มรู้ว่าผู้ชายพวกที่จีบสาวสวยติดได้นั้น จะมีหลายๆสิ่งในตัวพวกเขาที่คล้ายๆหรือเหมือนกันเสมอ ผมเริ่มทําตามครับ ลองผิดลองถูก สั่งสมประสบการณ์มาเรื่อยๆ เวลาผ่านไปๆๆๆ จากคนที่ไม่เคยจีบสาวติด ผมกลายเป็นคนที่มีผู้หญิงให้ความสนใจอย่างที่ผมไม่เคยคาดฝันว่าจะได้มาก่อน ทุกวันนี้ผมสามารถเดินเข้าไปหาสาวสวยคนที่ผมชอบและเริ่มพูดคุยทําความรู้จักได้อย่างมั่นใจ เพราะผมรู้ครับ ผมรู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ อะไรเป็นสิ่งที่ทําแล้วได้ผลในการจีบสาวสวยอย่างเธอ และที่สําคัญวันนี้ผมรู้แล้วว่า "ผมได้ค้นพบสุดยอดเคล็ดลับสุดยอดวิชาการจีบสาว!!! " เป็นเคล็ดลับที่ผู้ชาย 99% ในโลกนี้ไม่เคยรู้และเป็นเคล็ดลับที่ผู้ชายธรรมดาๆทั่วไปทุกๆคนสามารถนําไปใช้ได้อย่างประสบความสําเร็จ ครับ ใช่ครับผมกําลังจะบอกให้คุณรู้ถึงวิธีที่จะทําให้คุณควงสาวสวยสุดยอดได้ โดยไม่จําเป็นต้องหล่อ หรือรวย!!!
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
16 มกราคม 2556
ความยาว
557 หน้า (≈ 63,484 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า