Icon Close

บิดาข้าช่างน่าชังนัก เล่ม 1

บิดาข้าช่างน่าชังนัก เล่ม 1
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
06 มีนาคม 2568
ความยาว
632 หน้า (≈ 112,480 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 14%)
บิดาข้าช่างน่าชังนัก เล่ม 1
บิดาข้าช่างน่าชังนัก เล่ม 1
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ตอนนั้น'จ้าวหรูเยี่ยน'สะบั้นศีรษะของบิดาด้วยตนเอง แม้นจะมานึกเสียใจทีหลังก็สายไปเสียแล้ว แต่สวรรค์ให้โอกาสเขาแก้ตัวอีกครั้ง พาวิญญาณอันแสนโสมมของตนกลับมาเกิดใหม่อีกคราในวัยเด็ก และได้พบกับ'จ้าวฉางอิง' ผู้เป็นบิดาของตน
คนผู้นี้ทั้งโง่งมและอ่อนแอ อีกทั้งยังจิตใจดีงามเกินกว่าจะอยู่ในพรรคมาร ในฐานะบุตรจึงย่อมทนไม่ได้
คราวนี้ล่ะท่านพ่อผู้น่าชัง ลูกชายอกตัญญูผู้นี้จะช่วยชีวิตท่านเอง

"ท่านพ่อ! ท่านโง่หรือไรจึงดูไม่ออกว่าเจ้าบัดซบนั่นมันกำลังเกี้ยวท่าน!!"
"...หรูเยี่ยน สุภาพหน่อย"
"ก็ข้าไม่อยากได้มันเป็นพ่อเลี้ยง!!"
"..."
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

***ไม่มีเนื้อหาincestแต่อย่างใด เพียงใช้ตัวละครสองพ่อลูกเป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่องเท่านั้น incestไม่ใช่รสนิยมแต่เป็นอาชญากรรม***
TW : กรุณาตรวจเช็คที่คำเตือนด้านล่างก่อนอ่าน เพื่อป้องกันการกระทบกระเทือนทางจิตใจ มีการสปอยเนื้อหาเล็กน้อย ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน
Abuse (การทำร้าย ใช้ความรุนแรง ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ) , Blood(เลือด) , Brainwashing (การล้างสมอง) , Bullying (การกลั่นแกล้งรังแก) , Child abuse (การทารุณกรรมเด็ก) , Depression (อาการซึมเศร้า) , Domestic violence (ความรุนแรงในครอบครัว) ,Dead (การตาย),Rape(การขืนใจ*ไม่มีการโรแมนติไซส์ใดๆ ล้วนกล่าวถึงในแง่ของอาชญากรรม) , Dub-con (การร่วมเพศที่มีความคลุมเครือในเรื่องของการยินยอมหรือไม่ยินยอม*ไม่มีการโรแมนติไซส์ใดๆ) , Sexism (ตัวละครบางคนมีพฤติกรรมเหยียดเพศ) , Character death (มีตัวละครตาย)
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
06 มีนาคม 2568
ความยาว
632 หน้า (≈ 112,480 คำ)
ราคาปก
389 บาท (ประหยัด 14%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า