Icon Close

เล่ห์รักร้ายคุณหมอคิณณ์วุธ : Set เล่ห์รักร้าย

เล่ห์รักร้ายคุณหมอคิณณ์วุธ  :  Set เล่ห์รักร้าย
โดยKimkim_D
สำนักพิมพ์kimkim_D
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 เมษายน 2568
ความยาว
143 หน้า (≈ 23,558 คำ)
เล่ห์รักร้ายคุณหมอคิณณ์วุธ : Set เล่ห์รักร้าย
โดยKimkim_D
เล่ห์รักร้ายคุณหมอคิณณ์วุธ  :  Set เล่ห์รักร้าย
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
นายแพทย์คิณณ์วุธหมดความอดทน เก็บความรู้สึกมานาน16 ปี สิ้นสุดทางเพื่อนเป็นคนดีมันไม่มีค่าในสายตาเธอ "...ไม่อยากเป็นเพื่อนหมอกแล้วคิณณ์เป็นผัวเลยคืนนี้..." ก้มลงจูบบดขยี้ริมฝีปากบางดุดัน

*************************************************

นายแพทย์คิณณ์วุธ โศวิรัชสกุล หรือหมอคิณณ์ เพื่อนสนิทของหมอพัตเตอร์เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน
มัธยมต้น นิสัยนิ่ง ๆ สุขุมแอบรักเพื่อนสนิทอีกคนในกลุ่ม แต่ต้องกินแห้วเพราะเธอมีคู่หมั้นแล้วเก็บความรู้สึก
เอาไว้ไม่กล้าแสดงออก ขอแค่ได้อยู่ใกล้ ๆ เธอก็พออายุ 28 ปี สูง 184 ซม. เป็นกุมารแพทย์หรือหมอเด็ก ผู้มีรอยยิ้มชอบคุยกับเด็ก ๆ ความหล่อไม่เป็นสองรองใคร แต่เป็นคนพูดน้อยไม่ค่อยแสดงออกความคิดหรืออารมณ์ให้คนอื่นรู้ ป๊อบในหมู่สาว ๆ แต่ไม่สนใจคุยกับสาวคนไหนที่เข้ามาจีบหรือสนใจตัวเอง

แพทย์หญิงชนันต์ชิตา บุณยะวีรพงษ์ หรือหมอหมอก สูตินารีแพทย์คนเก่งประจำโรงพยาบาล KSL เพื่อนสนิทสมัยมัธยมของหมอพัตเตอร์กับหมอคิณณ์ สาวเนิร์ดอารมณ์ดีร่าเริงไม่สนใจใคร บ้าเรียนห่างจากเพื่อนทั้งสองคนตอนไปเรียนต่อเฉพาะทาง เป็นอาจารย์สอนนักศึกษาแพทย์รุ่นน้องอีกด้วย ฐานะทางบ้านดีมีคู่หมั้นตั้งแต่เด็ก เป็นหนุ่มรุ่นพี่บ้านอยู่ติดกัน พ่อแม่เป็นเพื่อนสนิทกันทำให้ไม่กล้ามองหนุ่มคนอื่นสถานะไม่ได้โสดนั่นเองอายุ 28 ปี สูง 172 เซนติเมตร ใบหน้าหวานสวย ชอบใส่แว่นตาปิดบังใบหน้าเพราะไม่มั่นใจในตัวเองตั้งแต่เด็ก

******************************************************

จูบเนินนานดุดันระบายความในใจลงโทษหญิงสาว เธอมันบ้าหลงคู่หมั้น มาว่าเค้าเจ้าชู้เหมือนไอ้เวรนั้น
อีกใครจะทนไหว ว่าเค้าเจ้าชู้ดีนักจะเจ้าชู้กับเธอคนแรกนี่ล่ะ
อาการทุบแผงอกแรง ๆ ทำให้คิณณ์วุธรับรู้ว่าเธอกำลังจะหมดอากาศหายใจ จึงยอมถอนปากออกให้เพื่อนสาวได้หายใจ แต่ไม่ยอมปล่อยร่างบางมองสบสายตาด้วยแววตากรุ้มกริ่มเจ้าชู้ใส่หญิงสาวเป็นครั้งแรก
หมอกตกใจไม่คิดว่าเพื่อนผู้แสนดีนิ่งเงียบ จะกล้าจูบเธอเอาเป็นเอาตาย แค่ว่าเค้าคุยกับผู้หญิงหลายคนสายตาที่เปลี่ยนไปของเพื่อนสนิทยิ่งทำให้หัวใจดวงน้อยสับสน
"...ปากหวานดีนะคิณณ์ของอีกรอบ..." พูดแค่บอกให้เธอรู้ไม่ได้ขออนุญาต ก้มใบหน้าหล่อประกบจูบบดขยี้ปากเพื่อนสาว สร้างความซ่านสยิวจนร่างกายสาวสั่นสะท้าน เค้าจับเค้าลูบตรงไหนมันร้อนฉ่าแทบทนไม่ไหว
สมองมึนงงไม่เข้าใจกับการกระทำของคิณณ์ จากเพื่อนชายคนสนิทคอยช่วยเหลือดูแลเธอมา 16 ปี ไม่เคยแสดงออกว่าสนใจเธอในเชิงชู้สาวเลยสักนิด
หมอหนุ่มจูบวนไปมาบนปากบางนานนับครึ่งชั่วโมง เรียกได้ว่าจูบกันจนปากเธอแทบเปื่อย มันเริ่มบวมมีเลือดคลั่งก็ว่าได้ ใบหน้าหล่อหอมแก้มซุกไซร้ซอกคอเธอจนพอใจ
"...ชอบผู้ชายหลายใจเจ้าชู้ใช่มั้ย? ได้คิณณ์จัดให้..." ปล่อยร่างบางออกจากการกอดรัดฟัดเหวี่ยง พอใจกับจูบระบายความรู้สึกจากก้นบึ้งของหัวใจให้เธอ...
ใบหน้างามแดงก่ำทำหน้าไม่ถูกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ร่างสูงใหญ่ใช้ผ้าเช็ดหน้าของตัวเองซับน้ำลายจากกิจกรรมแลกลิ้นกับเธอ แต่มันเริ่มบวมเป่งจากฝีมือเค้าเอง
"...เจ็บมั้ย..." ถามเสียงอ่อนโยนกับหญิงสาวเหมือนปกติคิดว่าไม่ยอมยกเธอให้ไอ้คู่หมั้นเลว ๆ นั้นอีกแล้ว
"...เจ็บสิคนบ้า จูบเอาจูบเอาจนปากแทบเปื่อย..." ว่าให้เพื่อนสนิทไม่เข้าใจ แต่คิดว่าเค้าคงโกรธที่ไม่เชื่อแถมเผลอต่อว่าเรื่องสาว ๆ ไปอีก
ใบหน้าแดง ๆ ของหมอสาวยิ่งทำให้คิณณ์หัวใจพองโตคับอก ได้ทำตามใจตัวเองแล้วมีความสุขโคตร ๆ
"...งานเสร็จหรือยังไปกินข้าวกัน ห้ามว่าคิณณ์เจ้าชู้คุยกับสาวหลายคนอีกนะ คิณณ์ไม่เคยเจ้าชู้เหมือนไอ้นั้น..."
ไม่วายพูดจาประชดประชันหญิงสาว ไม่เคยโกรธเธอได้นานสักทีผู้หญิงของใจนี่หว่า...


นิยายเรื่องที่สองของ Set เรื่องเล่ห์รักร้ายคุณหมอคิณณ์วุธ
ต่อจากเรื่อง เล่ห์รักร้ายคุณหมอนนท์รพัตร นะคะ

เรื่องต่อไปแนวนักศึกษาสาววิศวะโก๊ะ ๆ แสบซ่า ปะทะกับหมอหนุ่มสุดเถื่อนประจำคณะค่ะ
เรื่อง วิศวะร้ายปะทะรักหมอเถื่อน

ขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนนักเขียนนามปากกา Kimkim_D
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 เมษายน 2568
ความยาว
143 หน้า (≈ 23,558 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า