Icon Close

เซ็นซะใบหย่านี้

เซ็นซะใบหย่านี้
สำนักพิมพ์แอดอ้วน
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มิถุนายน 2568
ความยาว
197 หน้า (≈ 63,189 คำ)
ราคาปก
399 บาท (ประหยัด 62%)
เซ็นซะใบหย่านี้
เซ็นซะใบหย่านี้
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
“ฉันไม่เคยรักเธอตั้งแต่แรกรีบหย่าแล้วไปซะอย่าให้ฉันต้องส่งเธอไปลงนรก”ผัวสาระเลวที่คิดจะส่งเมียตัวเองไปขายชายแดนเพราะว่าต้องการเพียงแค่ใบหย่า แต่ไม่มีทางที่เธอจะยอมและจะไม่มีวันให้ผู้หญิงหน้าไหนทั้งนั้น

“เซ็นใบอย่างนี้ซะแล้วฉันจะให้เงินเธอกับลูกของเธอไปใช้ชีวิต 1 ล้านบาทถือว่าเมตตาและตอบแทนในสิ่งที่เธอเอาร่างกายสกปรกให้ฉันใช้มาเกือบ 3 ปี” นี่หรอคำพูดที่พ่นออกมาจากปากของผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าสามีที่ดี ทั้งเงินทองและอำนาจของพ่อเธอนั้นมากมายเกินกว่าแสนล้านเขากลับให้เธอเป็นการทดแทนร่างกายของเธอที่มอบให้เขามาตลอดระยะเวลา 3 ปีเพียงแค่ 1 ล้านบาท

“ไม่ค่ะขุนเพลิงให้โอกาสฉันอีกครั้งฉันจะพิสูจน์ให้คุณรู้ว่าฉันคือภรรยาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ”

คนตัวโตที่นั่งไขว่ห้างอยู่บนโซฟานั้นลุกขึ้นเดินขยับเข้ามาใกล้ๆคนตัวเล็กที่นั่งพับเพียบอยู่ตรงพื้น เขานั่งยองๆเพียงแค่ไม่นานมือหนานั้นพุ่งบีบคอคนตัวเล็กเอาไว้ข่มอารมณ์ด้วยการกัดฟันเสียงดังใบหน้าที่แดงก่ำดั่งคนแค้นมานาน

“ฉันมีคนที่ฉันรักอยู่แล้วและฉันไม่เคยรักเธอเลยที่ฉันแต่งงานกับเธอและทนอยู่กับเธอทำดีกับเธอมาตลอดระยะเวลา 3 ปีก็เพราะว่าสิ่งเดียวที่ฉันอยากได้ในตอนนี้ฉันก็ได้ครอบครองมาแล้วนี่ไง” มือหนาปล่อยออกจากคอของภรรยา และรีบยืนขึ้นกลางมือออกหมุนตัวรอบตนเองดั่งกับคนที่ชนะเมื่อได้ทุกอย่างของพ่อเธอไป

“ไอ้ขุนเพลิงไอ้เลวไอ้ผัวชั่ว”

* ผ้าแพรอายุ 25 ปีน้ำหนัก 48 สูง 165 ใบหน้าสวยดวงตาคมผิวพรรณขาวอมชมพู หลังจากที่แต่งงานมาไม่นานผ้าแพรตั้งท้องและมีหัวใจดวงน้อยก็คือลูกสาววัย 2 ขวบเศษๆ

* ขุนเพลิง 32 ปี นน.68 สูง 180 หน้าหล่อเข้มคิ้วหนาแววตาดุดันดั่งนกเหยี่ยว ปากขึ้นสันดั่งกระจับ เขาแต่งงานกับเธอเพราะเหตุผลบางอย่างหลังจากที่พ่อของเธอเสียเขาก็เปลี่ยนไป สามีแสนดีในวันนั้นเชื่อคนอื่นจนทำให้เสียคนที่รักไป

* ห้ามพลาด *
กดใจห้าดวงให้ไรท์หน่อยนะค้าบหม่ำมี๊ อ้อนๆ
✓ ซื้อผ่านระบบ iOS จะได้ในราคาที่ถูกกว่านะคะ หรือจิ๊มลิงค์ที่ไรท์ลงให้ได้เลยงับ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มิถุนายน 2568
ความยาว
197 หน้า (≈ 63,189 คำ)
ราคาปก
399 บาท (ประหยัด 62%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า