Icon Close

ตราบสิ้นดวงหฤทัย

ตราบสิ้นดวงหฤทัย
4.89
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
05 เมษายน 2556
ความยาว
1160 หน้า (≈ 200,962 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 82%)
ตราบสิ้นดวงหฤทัย
ตราบสิ้นดวงหฤทัย
4.89
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
เวรียาสาวน้อยถูก โชคชะตาลิขิต ให้ต้องระเหเร่ร่อนจากประเทศไทย ไปอยู่ยังแคว้นเล็กๆ และตกเป็นพระชายา ของเจ้าชายเคมิน องค์รัชทายาทแห่งซันซีฮา ซึ่งกำลังต้องข้อหากบฏ

ด้วยการจับพลัดจับผลู จากเหตุการณ์ทางการเมือง และเข้าไปอยู่ในวังวนของความรัก ความริษยา อาฆาต สงครามแย่งชิงบัลลังค์ ความลึกลับในบรมมหาราชวัง อันแสนงดงาม ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสายหมอก ข้อหากบฎ ทำให้ทั้งคู่ต้องออกผจญภัย รอนแรมหนีการตามล่าไปยังหัวเมืองเพื่อรวบรวมกำลัง กลับมากอบกู้บ้านเมือง รักแรกพบจึงหวานละมุน
ท่ามกลางอันตรายรอบด้าน พบกับบรรยากาสเวียงวังอันงดงาม และธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพรและการทำลายล้างกันด้วย อำนาจปีศาจและเวทมนต์ และสัมผัสกับความวาบหวิว ของนางในฮาเร็ม

หญิงที่ต้องปรนเปรอรสสวาท ถวายงานให้กับกษัตริย์หนุ่มแห่งซันซีฮา พระเชษฐาของพระองค์ชายเคมิน
ผู้มัวเมาในกามคุณ ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวทั้งหมด


* บุษบาพาฝันรับประกันความสนุกตื่นเต้น ซึ่งผู้อ่านจะได้ลุ้นระทึก กับความรักอันแสนวาบหวาน ความหวาดหวั่นกับนาทีชีวิต จากการถูกไล่ล่า ความน่าสะพรึงกลัวของอำนาจปีศาจ ไปทุกหน้าจนจบจริงๆค่ะและเรื่องนี้ติดนิยายขายดีของซีเอ็ด *
-------------------------------------------------

จากซอกคอที่ถูกซุกไซ้ ละไล้จนถึงเนินอกสล้าง บัวคู่งามถูกเชยชมเพียงแผ่ว มือบางถึงกับต้องเลื่อนมาบดบังไว้ ด้วยใจเจียนจะขาด มือหนาโลมไล้ พรมพรายลงอย่างทรงหลงใหล ในความนุ่มเนียนของกายสาว ดังได้สัมผัสบนแพรเนื้อดี สาวน้อยผู้เปรียบดังบุปผชาติงาม ที่เพิ่งแย้มกลีบ และยังไม่มีภู่ผึ้งได้มีโอกาสเชยชม ถึงกับสั่นระริก ครางครวญในลำคอเบาๆ อิดเอื้อนเบือนกาย ไม่กล้าแม้แต่จะลืมตามอง มือบางเลื่อนมาจับแขนท่อนพระกรไว้แน่น เหมือนจะปรามการรุกราน กายหนาจึงระเรื่อยกายลง ด้วยแรงฤทธิ์แห่งเพลิงพิศวาท ที่ไม่อาจห้ามได้

กลีบกุหลาบงามแรกแย้ม ถูกซุกซนซอกซอน ดังจะเชยชิมลิ้มรสเกสรอันหอมหวาน กลีบบางคลี่ออกรับรสสัมผัสแผ่ว อย่างสุดทนด้วยความทรมาน กายเปลือยแทบจะดิ้นพราด เมื่อถูกรุกรานไม่ยั้ง เป็นการทรมานเชลยของผู้บัญชาการทหาร ให้ต้องยอมรับอย่างอำมหิต และพระทัยเย็นที่สุด ถึงแม้จะไม่ได้ฟาดฟันให้ถึงชีวิตในทันที แต่กลับกรีดไล้ซอกซอน จนเชลยถึงกับผวาเฮือก เจียนใจจะขาด จิกรั้งบนผ้าปูลาดไว้ ร้องครางอย่างสุดทานทน

เชลยสาวผู้ไม่เคยถูกใช้ ความโหดเหี้ยมที่สุดทรมาน ต้องเบือนกายกระถดหนี แต่ไม่อาจต้านทานร่างกำยำ ที่รุกรานด้วยอารมณ์หวานหวาม และที่สุดจำต้องเอ่ยปากวิงวอน ด้วยเสียงทรมานสั่นพร่า

“ ทรงโปรด.....เวรียาเถอะเพคะ “

ผู้ประสงค์ลงทัณฑ์เอง ก็เจียนจะทานทน กับเพลิงร้อนเร่าในกาย และพึงพอใจกับคำวิงวอน ผู้บัญชาการทหารแห่งซันซีฮาร่างสมาร์ท เมตตาที่จะลงโทษเชลยสาวในสถานเบา กายบางสั่นระริก อย่างหวาดหวั่น เมื่อถูกคมอาวุธจ่อและค่อยๆกดลงอย่างปรานี พร้อมกับเสียงปลอบประโลม เมื่อร่างของเชลยแข็งขืน อย่างตื่นตระหนก

“ เวรียา.....เราจะผ่านเวลา แห่งความทรมานนี้ ไปได้ในที่สุดนะที่รัก.....อย่ากลัว......”


ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
05 เมษายน 2556
ความยาว
1160 หน้า (≈ 200,962 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 82%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า