ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันอายุของผู้ใช้งานก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
เข้าสู่ขั้นตอนยืนยันอายุผู้ใช้งาน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนได้ โดยให้ทิปเพิ่มจากราคาปกติ
ความลับอาจารย์คิณ
โดย
แบ่งปัน
สำนักพิมพ์
พรรณนาเหล่าดอกไม้
หมวดหมู่
นิยายรัก
ทดลองอ่าน
ซื้อ 79 บาท
5.00
2 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
แบ่งปัน
สำนักพิมพ์
พรรณนาเหล่าดอกไม้
หมวดหมู่
นิยายรัก
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
10 ตุลาคม 2568
ความยาว
121 หน้า (≈ 33,020 คำ)
ความลับอาจารย์คิณ
โดย
แบ่งปัน
พรรณนาเหล่าดอกไม้
นิยายรัก
ทดลองอ่าน
ซื้อ 79 บาท
5.00
2 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
แบ่งปัน
สำนักพิมพ์
พรรณนาเหล่าดอกไม้
หมวดหมู่
นิยายรัก
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
แค่คืนเดียวที่เผลอไผล เธอคิดว่าเขาจะเป็นเพียง’เพื่อนพี่ชายที่เผลอไปมีความสัมพันธ์กันในคืนนั้น‘...แต่โชคชะตากลับตลกร้าย เมื่อเขาเดินเข้ามาในห้องเรียนในคลาสนั้น "สวัสดีครับ! ผมอาจารย์คิณ"
เสียงเบสหนักแน่นจากลำโพงขนาดใหญ่สะท้อนก้องไปทั่วทั้งผับ ราวกับแรงสั่นสะเทือนกำลังไหลผ่านผนังและพื้นกระเบื้องจนจังหวะการเต้นของหัวใจของทุกคนที่อยู่ในนั้นสั่นตาม แสงไฟหลากสีวูบวาบสาดสะท้อนตัดกับความมืดเป็นระยะ ๆ บางครั้งเป็นสีน้ำเงินเข้ม บางครั้งเป็นสีแดงจัด ก่อนจะเปลี่ยนไปเป็นสีม่วงหม่น
กลิ่นแอลกอฮอล์ลอยอบอวลปะปนไปกับกลิ่นน้ำหอมเข้ม ๆ และกลิ่นเหงื่อจากผู้คนที่เบียดเสียดกันอยู่บนฟลอร์เต้นรำ เสียงหัวเราะ เสียงตะโกนคุยแข่งกับเสียงดนตรีดังสนั่นจนแทบฟังไม่ออกว่าพูดคุยอะไรกัน แต่กลับกลายเป็นภาพชินตาที่ทุกคนยอมรับโดยไม่บ่น
ตรงหน้าเคาน์เตอร์บาร์กลับมีเพียงเธอที่นั่งอยู่เพียงลำพัง หญิงสาวในชุดเดรสรัดรูปสีแดงเพลิงแนบเนื้อ เธอเอนตัวพิงเคาน์เตอร์อย่างหมดเรี่ยวแรง ดวงตาหม่นเศร้าขัดกับใบหน้าที่แดงก่ำเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ ราวกับดอกกุหลาบกำลังผลิบานแต่กลับบอบช้ำจากพายุฝน
“อีกแก้วนึงค่ะ…” เสียงแผ่วเบาหลุดจากริมฝีปากอิ่ม เธอวางแก้วเปล่าลงตรงหน้าบาร์เทนเดอร์
บาร์เทนเดอร์หนุ่มเลิกคิ้ว มองหญิงสาวอย่างลังเล ก่อนจะตัดสินใจรินวิสกี้ลงในแก้วใหม่ แล้วยื่นส่งให้โดยไม่พูดอะไร พะแพรวยกขึ้นกระดกหมดในคราวเดียว รสขมเผ็ดร้อนแล่นผ่านลำคอเหมือนเปลวไฟ แต่แทนที่จะทรมาน เธอกลับรู้สึกว่ามันช่วยกลบความปวดร้าวในใจได้
เสียงหัวเราะหลุดจากริมฝีปาก เธอเงยหน้ามองแสงไฟที่หมุนวนเหนือหัว โลกยังคงเต็มไปด้วยเสียงเพลง แต่หัวใจของเธอกลับเงียบสนิทราวกับถูกทิ้งไว้เพียงลำพัง มือบางกำขอบเคาน์เตอร์แน่นเหมือนกลัวจะตก หากปล่อยมือเมื่อไหร่ เธอกลัวว่าจะหล่นลงไปบนพื้นนั้นเป็นแน่แท้
จนกระทั่ง~เสียงเรียกจากผู้ชายที่คุ้นเคยดังขึ้น
“แพรว?!” เสียงทุ้มเข้มดังขึ้นเหนือศีรษะ เต็มไปด้วยความตกใจและห่วงใย
หญิงสาวหันขวับ ดวงตาพร่าเลือนยังพอมองเห็นร่างสูงใหญ่ในเสื้อเชิ้ตสีเข้มที่ก้าวตรงเข้ามาอย่างรีบร้อน
“พี่พีม…” เธอเอ่ยเสียงเบาราวกับสายลม
รพีภัทร หรือ พีม พี่ชายแท้ ๆ ของเธอ พุ่งเข้ามาประคองร่างน้องสาวเอาไว้ก่อนที่เธอจะล้มตกจากเก้าอี้ กลิ่นแอลกอฮอล์จากร่างน้องสาวโชยฟุ้งจนทำให้คิ้วเข้มขมวดแน่น
“ทำไมมาเมาอยู่ที่นี่คนเดียว?! แล้วแต่งตัวอะไรเนี่ยฮะ!” เสียงเขาเครียดปนโกรธ โอบไหล่ของน้องแน่นด้วยความห่วง
ในขณะเดียวกัน ข้างกายพีมมีชายหนุ่มอีกคนก้าวเข้ามา ร่างสูงโปร่งในสูทลำลอง แผ่นหลังตั้งตรง ใบหน้าคมคายราวกับนายแบบโฆษณาน้ำหอม ดวงตาคมกริบทอดมองมาที่พะแพรวทันที
“น้องสาวเหรอ?” เขาถามเสียงนุ่ม พลางวางมือแตะไหล่พีมเบา ๆ
“อือ…แพรว เมาเละเลย” พีมถอนหายใจหนัก แล้วพยายามพยุงร่างน้องให้ยืน
ดวงตาคู่สวยพร่าเลือนค่อย ๆ โฟกัสไปยังชายแปลกหน้าตรงหน้า หัวใจของเธอเต้นแรงอย่างประหลาด ราวกับฤทธิ์เหล้าทำให้ทุกสัมผัสชัดเจนขึ้น เธอเพ่งมองเขา ชายหนุ่มผู้มีผิวขาวจัด ตาคมเฉียบ ริมฝีปากบางได้รูป ผมดำถูกเซตลวก ๆ แต่กลับดูดีราวกับตั้งใจทำ
“หล่อชะมัด…” เธอพึมพำกับตัวเองโดยไม่รู้ตัว
สายตาของเธอกวาดมองตั้งแต่หัวจรดเท้า ราวกับจะกลืนกินภาพตรงหน้าเข้าไปในใจทุกเส้นสาย และแน่นอน ทุกการกระทำนั้นไม่พ้นสายตาคมคู่นั้น ภาคิณเพียงเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนพิงเสาบาร์อย่างนิ่งสงบ รอยยิ้มบางที่ไม่ได้แตะริมฝีปาก แต่ซ่อนอยู่ในแววตา ทำให้หัวใจหญิงสาวเต้นแรงจนแทบหลุดจากอก
“มองซะเหมือนจะกินพี่เข้าไป” น้ำเสียงทุ้มต่ำดังออกมาอย่างเรียบเฉย แต่กลับทำให้พะแพรวสะดุ้ง รีบหันหน้าหนีซุกเข้ากับอกพี่ชายเพื่อซ่อนแก้มแดงจัดด้วยความเขินอาย
“แพรว! เมาแล้วไม่ควรอยู่คนเดียว เข้าใจไหม?!” พีมเอ็ดซ้ำ “คราวนี้ป๊ากับม๊าต้องรู้แน่พี่จะโทรไปฟ้อง”
“ก็แพรวเหงา…เลยออกมาดื่มเองนิดเดียวเอง” เธองอแงราวกับเด็กเล็ก ดวงตาแดงก่ำช้อนมองพี่ชาย ก่อนจะหันไปหาแนวร่วมทันทีที่เจอสายตาคมของภาคิณ
“พี่คนหล่อ~ พี่พีมใจร้ายเนอะ ดุแพรวอีกแล้ว ว่าแต่…พี่ชื่ออะไรเหรอคะ”
ภาคิณกระตุกยิ้มเล็กน้อย ตอบเสียงเรียบ
“ภาคิณ”
“ชื่อก็หล่ออีก…” เธอหัวเราะคิกในลำคอเหมือนเด็กกำลังเจอของเล่นใหม่
“ภาคิณ~ ฟังดูเหมือนพระเอกนิยายเลยนะคะ”
พีมหันขวับมามองน้องสาว
“หยุดพูดเพ้อเจ้อได้แล้ว! แกเมาไม่รู้เรื่องแล้วแพรว”
แต่ภาคิณกลับหัวเราะเบา ๆ
“น่ารักดีนะ น้องสาวมึง” เขาพูดพลางส่งสายตาขำเบาๆในลำคอ
“อย่ามาหลงลมปากเด็กอยู่นี่ นั่นมันน้องกูครับอย่ามาแพ้เสียงในหัวน้องสาวกูพึ่งยี่สิบเอ็ด! ” พีมตอบเสียงเข้ม แต่เพื่อนสนิทเพียงยักคิ้วรับรอยยิ้มลึกลับยังคงปรากฏอยู่บนใบหน้าพร้อมกับสายตายังคงจ้องมองเธอไม่วางตา
ขณะเดียวกัน
“คิณมันมาจริงด้วยว่ะ มึงรีบพาน้องสาวกูออกไปอีกทางได้ไหมถ้ามันเห็นน้องกูแย่แน่ๆ” น้ำเสียงที่สั่นเครือของชายร่างสูงเอ่ยขึ้น พร้อมหันมามองหน้าเพื่อนรักและส่งตัวพะแพรวที่เมาไม่ได้สติให้กับเพื่อนของตนอย่างไม่ลังเล
สิ่งที่เขาเห็นทำให้เลือดในกายเย็นวาบ เงาของกลุ่มชายฉกรรจ์ที่กำลังก้าวเข้ามาหาตน คนเหล่านี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก “ลูกน้องของเสี่ย” เจ้าหนี้รายใหญ่ที่ตามรังควานเขามาเป็นเดือน ๆ กับเขาคงไม่น่าห่วงเท่าไหร่แต่ถ้าเสี่ยรู้ว่าเขามีน้องสาวมันก็คงจะตามมาเอาตัวน้องไปใช้ขัดดอกเพราะเขาเองก็เบี้ยวไม่จ่ายหนี้พวกมันมาหลายงวดแล้ว หากเสี่ยผู้นั้นได้เห็นเธอเพียงครั้งเดียว ชีวิตของพะแพรวอาจไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป…เขาจึงกลัว
อีกฝั่งภาคิณเพียงสบตาเพื่อนรักแค่เสี้ยววินาที ก็เข้าใจทุกอย่างโดยไม่ต้องอธิบายออกมาเป็นคำพูด เขาพยักหน้ารับแล้วรีบซ้อนตัวเธออุ้มออกไปในทันที
“ไปกับพี่!” เสียงทุ้มเรียบ แต่แฝงความหนักแน่นจนหญิงสาวถึงกับชะงัก
“ไม่เอา! แล้วพี่พีมล่ะคะแพรวจะไปหาพี่พีม”
“อย่าดื้อ!” สายตาคมกริบส่งสายตาให้เธอด้วยอารมณ์ที่จริงจังและเร่งรีบ
“เกิดอะไรขึ้นหรอคะ?”
พะแพรวกัดริมฝีปากแน่น ความสับสนถาโถมเข้ามา เธอเหลือบมองพี่ชายตัวเองที่ยืนตัวแข็งทื่ออยู่ตรงนั้น และคุยกับผู้ชายร่างใหญ่ที่ดูน่ากลัวอีกสองคนจนเธออดที่จะเป็นห่วงเขาไม่ได้
ทั้งคู่เบี่ยงกายหลบจากสายตาผู้คน ลัดเลาะไปตามทางเดินแคบ ๆ ด้านข้างของผับ ไฟสลัวส่องลอดผนังซีเมนต์เก่า ๆ เงาร่างของพวกเขายืดยาวไปตามกำแพง เสียงรองเท้ากระทบพื้นดังถี่ด้วยความเร่งรีบ
ชายหนุ่มพาเธอตรงไปที่รถของตนเอง เขากดรีโมต ปลดล็อกในพริบตา ประตูรถสปอร์ตสีดำเปิดออกพร้อมเสียงติ๊ดเบา ๆ
“ขึ้นไป” เขาสั่งเสียงทุ้ม หายใจแรงจากการวิ่งแต่ยังคงควบคุมตัวเองได้เต็มที่
พะแพรวมองเขา ดวงตาเต็มไปด้วยความลังเล ก่อนเอ่ยถาม
“แล้วพี่พีมล่ะคะ…พี่จะเป็นยังไง”
ภาคิณย่อตัวลงสบตาเธอ มือแตะไหล่เล็กเบา ๆ
“พี่ก็ไม่รู้สินะ! แต่คงไม่เป็นอะไรหรอก”
ดวงตาของเธอพร่าเลือน น้ำตาคลอหน่วยแต่สุดท้ายเธอก็ยอมขึ้นไปนั่งในรถโดยไม่พูดอะไรอีก
ภาคิณปิดประตูฝั่งเธออย่างมั่นคง ก่อนอ้อมไปขึ้นฝั่งคนขับ เสียงเครื่องยนต์คำรามต่ำก้องกังวานทันทีที่เขาบิดกุญแจ เขากำพวงมาลัยแน่น มองกระจกหลังด้วยสายตาที่เฉียบขาด ร่างสูงใหญ่อัดแน่นด้วยความมุ่งมั่นจะพาเธอออกไปให้ได้แม้ในใจก็อดที่จะเป็นห่วงเพื่อนไม่ได้ก็ตาม
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
10 ตุลาคม 2568
ความยาว
121 หน้า (≈ 33,020 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
เข้าสู่ระบบ
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด