Icon Close

ของเล่นเดิมพัน

ของเล่นเดิมพัน
สำนักพิมพ์ปัณณดา
หมวดหมู่นิยายรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 พฤศจิกายน 2568
ความยาว
300 หน้า (≈ 45,663 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 61%)
ของเล่นเดิมพัน
ของเล่นเดิมพัน
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
^^ ขอฝากนิยายเรื่อง "ของเล่นเดิมพัน" ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของนักอ่านที่น่ารักทุก ๆ ท่านด้วยนะคะ ^^
*เป็นนิยายรักโรแมนติก ดรามาไม่เยอะ อ่านสบายคลายเครียด ดีต่อหัวใจต่อตับไตเหมาะกับการมาพักใจพักตับ
*ไม่มีนอกกายนอกใจ จบฟีลกู้ด*
**สำหรับนักอ่านที่ใช้ระบบ ios แนะนำให้ซื้อผ่านเว็บจะได้ในราคาถูกกว่านะคะ**

+++++
… ‘รัก’ ที่เป็นแค่เกม ‘เดิมพัน’ ก็คือ ‘รัก’ ที่หลอกลวง…

"ชอบไหมครับ"
"ชอบมากค่ะ ที่นี่วิวสวย อาหารอร่อย ว้าชอบมากค่ะ" ทำไมจะไม่ชอบ อากาศที่นี่บริสุทธิ์ ได้สัมผัสกับธรรมชาติ ได้ทานอาหารแสนอร่อย ทำให้ได้รับความผ่อนคลายที่สุด
"ผมก็ชอบครับ ชอบคุณ"

---
"มึงจะกลับไปจีบเธออีกเหรอ"
"ใช่ กูตั้งใจมาจีบเธออีก" ครั้งนั้นเขาทำพลาด ครั้งนี้เขาจะไม่พลาด
"ครั้งนั้นที่มึงตามจีบน้องเขาเพราะมึงไปเดิมพันกับพี่ชายของเธอ และมึงก็ชนะไปแล้ว แล้วตอนนี้ที่มึงมาตามจีบอีกครั้งเพราะรักเหรอ"
"น้ำว้าเป็นของกู และต้องเป็นของกูอีก"

---
"พี่ก็คือพี่กริวิชญ์ เป็นลูกชายคุณลุงอนุภัทร พี่ตั้งใจปกปิดว้า มาหลอกว้า" เสียงใสสั่นเครือตามหัวใจที่เจ็บปวดอย่างรุนแรง มองหน้าคนหลอกลวงอย่างผิดหวังเจ็บปวด เธอทั้งเสียใจและโกรธมาก เขาเห็นความรักของเธอเป็นแค่ของเล่น ถึงได้เข้ามาหลอกเธอซ้ำ ๆ แบบนี้
"พี่ยอมรับ แต่ที่พี่ปกปิดว้าพี่มีเหตุผล"
"เหตุผลของพี่ก็คงเป็นเรื่องเดิมพัน ที่ผ่านมาว้าคงเป็นแค่คนโง่ในสายตาของพี่สินะ" เธอรักและไว้ใจอติวิชญ์มาก เธอเชื่อในสิ่งที่เขาเป็นอยู่ในปัจจุบันเลยไม่ได้คิดสงสัยอะไรในตัวเขา
คำบอกรักของเขา เธอไม่รู้ว่าเขารักเธอเหมือนที่พูดไหม เพราะการกระทำของเขาไม่ได้ต่างจากเดิม ปากบอกว่ารักแต่ก็หลอกลวงเธอ

---
"เราเลิกกันเถอะค่ะ"
"ว้าดูปากของพี่ชัด ๆ นะครับ พี่ไม่เลิก" เขาชี้นิ้วมาที่ปากแล้วพูดอย่างชัดเจนว่าไม่เลิก พร้อมกระตุกยิ้มมุมปากเล็กน้อย คำพูดบอกเลิกของเธอทำให้เขาหงุดหงิดมาก จนเกือบควบคุมอารมณ์ของตัวเองไม่ได้ เขาต้องข่มอารมณ์เอาไว้เพื่อรอมาคุยกับเธอในห้อง
"แต่ว้าจะเลิก และไม่แต่งงานกับพี่" เธอพูดอย่างฉุนเฉียว เขาไม่เลิก แต่เธอจะเลิกและไม่แต่งงานกับเขาอีก เจ็บแล้วต้องจำ สองครั้งแล้วที่เขาเข้ามาหลอกลวงเธอ
"อย่างี่เง่า อย่าพูดใส่อารมณ์สิครับ"
"พี่ด่าว้าว่างี่เง่าเลยเหรอคะ ใช่ค่ะ ว้ามันโง่ งี่เง่า ถึงได้โดนพี่หลอกแบบนี้ พี่ออกไปเลยอย่ามาวุ่นวายกับว้าอีก ว้าไม่อยากเจอพี่" เธอโกรธมาก ทั้งโกรธทั้งเสียใจที่ถูกต่อว่าด้วยถ้อยคำแบบนี้ น้ำตาก็ไหลทะลักออกมามองหน้าเขาอย่างรับไม่ได้ทันที

^^ อย่าลืมแวะมาให้หัวใจให้เรทติ้งกันด้วยนะคะ ^^
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 พฤศจิกายน 2568
ความยาว
300 หน้า (≈ 45,663 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 61%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า