Icon Close

ทะลุมิติมาเป็นโล้นซ่าสะเทือนยุทธภพ เล่ม 1

ทะลุมิติมาเป็นโล้นซ่าสะเทือนยุทธภพ เล่ม 1
โดยPheromone_
สำนักพิมพ์月亮 เอวี้ยเลี่ยง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 พฤศจิกายน 2568
ความยาว
196 หน้า (≈ 39,494 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 26%)
ทะลุมิติมาเป็นโล้นซ่าสะเทือนยุทธภพ เล่ม 1
โดยPheromone_
ทะลุมิติมาเป็นโล้นซ่าสะเทือนยุทธภพ เล่ม 1
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
"ข้าทะลุมิติมาเพื่อแสดงพลังอันแข็งแกร่งของข้า แต่ไหงกับต้องมาถูกมารจิ้งจอกคนงามตามติด ทั้งยังต้องหอบหิ้วท้องโตๆ ของตนเองสู้กับพวกมารร้ายด้วยเล่า?"

จู่ ๆ วันสิ้นโลกก็มาเยือนโดยที่ 'หลินเจียนหยู' ไม่ทันได้เตรียมตัว ทั้งยังต้องวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนจากพวกทหารที่คอยทิ้งระเบิดลูกใหญ่จากบนฟากฟ้า แต่สุดท้ายก็พลาดท่าเพราะเขาดันหนีไปเจอทางตันที่ด้านหน้าล้วนมีแต่พวกฝูงศพเดินได้ แถมด้านบนหัวก็มีระเบิดลูกใหญ่กำลังลงมาตรงที่เขายืนอยู่

การตายแบบไม่เต็มใจเช่นนี้ มันทำให้หลินเจียนหยูรู้สึกไม่ยุติธรรมเท่าไหร่นัก

แต่ก็ดูเหมือนว่าสวรรค์จะเมตตาเขามากทีเดียวเพราะหลังจากที่ฟื้นขึ้นมาอีกที หลินเจียนหยูก็พบว่าตัวเองอยู่ในที่ไม่คุ้นเคย ทั้งข้างกายของเขายังมีจิ้งจอกตัวน้อยที่ได้รับบาดเจ็บอีกด้วย

ด้วยความที่หลินเจียนหยูเป็นคนขี้สงสาร เขาเลยเก็บเจ้าตัวน้อยอุ้งเท้านิ่มมาเลี้ยง แต่ก็ไม่คิดเลยว่าทุกค่ำคืน แม้ว่าเขาจะอยู่ในร่างของหลวงจีน เจ้ามารจิ้งจอกที่คิดไม่ซื่อตนนี้กลับจ้องจะจับเขากินทุกคืน

เจ้าโล้นซ่าท่านหนึ่งที่ท้องป่องเพราะมารจิ้งจอกตัวหนึ่ง : มาเลย แน่จริงพวกเจ้าก็เข้ามา อย่าคิดว่าข้าจะแบกท้องโตๆ ของข้าสู้พวกเจ้าไม่ได้!

มารจิ้งจอกที่ได้แต่มองแผ่นหลังกำยำของภรรยาตนเอง : เจ้าโล้น ลูกของเจ้ามีถึงสองแล้วหนา เหตุใดยังซ่าได้อยู่อีกเล่า?

เจ้าก้อนแป้งทั้งสองหน่อ : แอ้!



Talk : มาแน้วกับแนวระบบ แถมจีนโบราณอีก ผจญภัยขั้นสุด แถมยังมีหมา เฮ้ย มีจิ้งจอกให้นายเอกเราซุกพุงอีก เตรียมรับความนุ่มฟูของเจ้าตัวน้อยได้เลอ ปล.หากชอบนิยายเรื่องนี้ฝากกดใจ คอมเม้นให้ไรท์ด้วยนะงับ แล้วก็อย่างสุดท้ายคือนิยายเรื่องนี้มี E-book 2 เล่มนะงับ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
15 พฤศจิกายน 2568
ความยาว
196 หน้า (≈ 39,494 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 26%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น