ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันบัตรประชาชนก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ไปยืนยันบัตรประชาชน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
สามีของนางร้ายใครอย่าหมายแย่งชิง 90's
โดย
มยอนฮวา綿花
สำนักพิมพ์
มยอนฮวา綿花
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
ทดลองอ่าน
ซื้อ 219 บาท
4.99
74 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
มยอนฮวา綿花
สำนักพิมพ์
มยอนฮวา綿花
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
20 พฤศจิกายน 2568
ความยาว
403 หน้า (≈ 84,824 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 33%)
สามีของนางร้ายใครอย่าหมายแย่งชิง 90's
โดย
มยอนฮวา綿花
มยอนฮวา綿花
นิยายรักจีนโบราณ
ทดลองอ่าน
ซื้อ 219 บาท
4.99
74 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
มยอนฮวา綿花
สำนักพิมพ์
มยอนฮวา綿花
หมวดหมู่
นิยายรักจีนโบราณ
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ชาติหนึ่งลู่หว่านอี้คือผู้หญิงไร้เดียง เมื่อแต่งงานแล้วก็อยากสร้างครอบครัวที่อบอุ่นกับสามี ทว่าเหอเว่ยหลงช่างเย็นชาและบ้างานอย่างมาก เขาไม่เคยแตะต้องเธอเลยจนวันหนึ่งที่เมามาย แค่ครั้งเดียวก็ทำให้เธอท้อง จนคลอดแล้วก็ได้ลูกชายที่แสนน่ารัก สามีไม่สนใจก็ช่าง เธอทำใจแล้ว เพราะรู้ว่าในใจของเขามีหญิงอื่น
จนผ่านไปหลายปีกลับกลายเป็นว่าบุตรชายที่เธอฟูมฟัก มีชาวชนบทมาเรียกร้องว่าเธอจ่ายเงินเพื่อสลับตัวเด็ก ความจริงเธอคลอดลูกสาวต่างหาก แต่เพราะอยากมัดใจสามีถึงได้แลกลูกสาวกับลูกชายของคนอื่น
ผลตรวจ DNA คือหลักฐานชัดเจน ทว่าลู่หว่านอี้ไม่รู้เลยว่าทำไมเรื่องราวถึงกลายเป็นอย่างนี้ เธอเลี้ยงลูกคนอื่นอย่างดี แต่ปล่อยให้ลูกสาวอยู่อย่างอด ๆ อยาก ๆ และถูกรังแก
ใครกันที่สลับตัวลูกของเธอ? ใครมันทำเรื่องโหดร้ายอย่างนี้?
แต่จากเหตุการณ์นี้กลับไม่มีเชื่อเธอเลยสักคนเดียว สามีหย่าร้าง บุตรสาวไม่ยอมรับ บุตรชายก็มองเธอไม่เหมือนเดิม จนเวลาผ่านไปถึงรู้ว่าเป็นฝีมือของหลี่เจียชี น้องสาวบุญธรรมของสามีที่จ้องจะแย่งเขามาตลอด
เมื่อเกิดใหม่แล้วเธอจะแก้แค้นทุกคน สามีของเธอ ให้ใครวางแผนชั่วร้ายเพื่อแย่งไปก็ทำได้เหรอ? อย่าฝันเลย! ตั้งแต่นี้อย่าได้มีความสุขสักคนเดียว แม้แต่สามีที่อยู่ในกรงขังวิวาห์บังคับของเธอเช่นกัน
ให้รู้กันไปว่าเธอ...ลู่หว่านอี้ ร้ายได้มากกว่าที่ใคร ๆ คาดคิด
"คุณภูมิใจเหรอที่ได้ทำกับฉัน"
"ได้ครอบครองความบริสุทธิ์ของภรรยา มีผู้ชายที่ไหนบ้างไม่ภูมิใจ"
คำพูดของเขาทำเอาหัวใจของหญิงสาวอุ่นวาบอย่างประหลาด กระนั้นเมื่อนึกถึงชาติที่แล้วก็อดสงสัยไม่ได้ ในชาติก่อนล่ะ! เขาภูมิใจหรือเปล่า บางทีเขาอาจมองว่าเป็นแค่ความผิดพลาด แต่ครั้งนี้เขาตั้งใจทำในขณะที่ยังมีสติ
"เหอเว่ยหลง ฉันเป็นภรรยาของคุณแล้ว ต่อไปคุณจะเย็นชากับฉันก็ช่าง ไม่ค่อยอยู่กับฉันก็ไม่เป็นไร เราไม่ต้องคุยอะไรกันเลยก็ได้ แต่ฉันไม่อนุญาตให้ผู้หญิงหน้าไหนเข้าใกล้คุณเด็ดขาด แม้แต่หลี่เจียชีก็ไม่เว้น ไม่อย่างนั้นฉันจะฉีกกระชากหล่อนให้ตายกันไปข้าง"
ชายหนุ่มรู้สึกแปลกใจที่เธอทำเหมือนรู้อนาคต เขาตั้งใจไว้แต่แรกว่าจะวางตัวกับเธอเช่นนั้นจริง ๆ เนื่องจากเป็นการแต่งงานเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ รวมถึงเพื่อแสดงความกตัญญูต่อพ่อเฒ่าลู่ที่ช่วยเหลือครอบครัวของเขาจนเติบโตยิ่งใหญ่ ส่วนความรู้สึกรัก...มันไม่มีเลย
"ผมชักอยากครอบครองคุณทั้งตัว ทั้งหัวใจเสียแล้วสิ"
เหอเว่ยหลงเอ่ยอย่างหมายมาด ก่อนจะก้มลงจุมพิตริมฝีปากของภรรยา เธอกำลังอึ้ง และไม่เข้าใจว่าเขาคิดอะไรอยู่กันแน่ หัวใจของหญิงสาวเต้นระรัวอย่างไม่อาจควบคุม น้ำตาหลั่งรินออกมา เขาพูดประโยคนี้ช้าเกินไป ช้า...จนสิ่งที่เขาต้องการคงไม่มีวันเกิดขึ้นจริง
"ถ้าคุณต้องการความรักจากฉัน มันไม่มีเหลือแล้ว เหอเว่ยหลง ทุกอย่างมันสายเกินไป"
เรื่องนี้เป็นแนวยุค 90 ที่สภาพบ้านเมืองและเศรษฐกิจเริ่มพัฒนา มีพื้นที่ให้ผู้หญิงได้ยืนในสังคมมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังถูกสั่งสอนจากคนในยุคก่อน ๆ ด้วยแนวคิดปิตาธิปไตย กลิ่นอายของเรื่องนี้อยู่ในยุคที่เพิ่งเริ่มมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เป็นการบูรณาการแนวคิดที่ฉีกจากกฎเดิม ๆ ไรต์คิดว่าเป็นยุคที่ค่อนข้างมีเสน่ห์ ผู้คนปลดแอกตัวเองไปสู่ความอิสระมากขึ้น จึงอยากลองขยับจากยุค 70 , 80 มาเป็น 90 ดูบ้างค่ะ
ฝากผลงานด้วยนะคะ
ใครที่ชอบคาแร็คเตอร์นางเอกสวย ดุ ฉลาด เหลี่ยมเยอะ แก้แค้นสะใจ ห้ามพลาดเลยนะคะ
แม้นางเอกจะดุดันไม่เกรงใจใคร แต่ก็มีเหตุมีผล ไม่ใช่ร้ายไม่เลือกหน้า
พระเอกธงแดงที่สุดท้ายก็ ยอมแล้วเมียจ๋า อย่าฆ่าผัวเลย จบสุขนิยม ไม่มีการนอกกายนอกใจทั้งในภพชาติเก่าและภพชาติใหม่ค่ะ
จีนโบราณ
TopVoteParade
ดรามา
โรมานซ์
ย้อนยุค/พีเรียด
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
20 พฤศจิกายน 2568
ความยาว
403 หน้า (≈ 84,824 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 33%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
เข้าสู่ระบบ
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด