ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันบัตรประชาชนก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ไปยืนยันบัตรประชาชน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
SET สาวใช้ยอดรัก
โดย
ปุยปุ้ย
สำนักพิมพ์
ท่านหญิงเหม่ยลี่
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
ทดลองอ่าน
ซื้อ 170 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ปุยปุ้ย
สำนักพิมพ์
ท่านหญิงเหม่ยลี่
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 มกราคม 2569
ความยาว
585 หน้า (≈ 138,608 คำ)
ราคาปก
528 บาท (ประหยัด 67%)
SET สาวใช้ยอดรัก
โดย
ปุยปุ้ย
ท่านหญิงเหม่ยลี่
นิยายโรมานซ์
ทดลองอ่าน
ซื้อ 170 บาท
No Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ปุยปุ้ย
สำนักพิมพ์
ท่านหญิงเหม่ยลี่
หมวดหมู่
นิยายโรมานซ์
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
หนังสือเซตนี้มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ
1.สาวใช้เจ้าหัวใจ
2.สาวใช้บำเรอสวาท
สาวใช้เจ้าหัวใจ
เรื่องราวความรักลับๆของคุณชายผู้สูงศักดิ์กับสาวใช้แสนสวย ถึงแม้ว่าเขาจะรักเธอมากเพียงใด แต่ก็ให้เธอได้แค่ฐานะเมียเก็บเท่านั้น
“คุณชายใหญ่เห็นแก่ตัว...นุ่มเกลียดคุณชายใหญ่ที่สุด! รู้มั้ยว่านุ่มรู้สึกสะอิดสะเอียนแค่ไหนที่คุณมาสัมผัสเนื้อตัวของนุ่ม...คุณทำให้นุ่มไม่กล้ามองหน้าคุณกลาง ทั้งที่นุ่มกับเขารักกัน นุ่มรักคุณกลาง” นวินดาบอกเขาทั้งน้ำตา
“ปากดีนักนะนุ่ม! กล้าพูดว่ารักชายอื่นต่อหน้าผัวตัวเองเชียวเหรอ!!” มือหนาข้างหนึ่งของภาคินบีบแก้มของเธอเต็มแรงด้วยความโมโหและหึงหวง นวินดาทั้งผลักทั้งดิ้นรนแต่ก็สู้แรงเขาไม่ได้
“ปล่อย อื้อ..!” หญิงสาวร้องได้ไม่เท่าไหร่ก็ถูกชายหนุ่มบดจูบขยี้ริมฝีปากแนบชิดบดเบียดอย่างเร่าร้อน ลิ้นร้อนสอดแทรกดูดชิมความหวานจากเธออย่างหลงใหล นวินดาทุบอกเขาแต่ยิ่งทุบเขาก็ยิ่งกอดรัดเธอแน่นแล้วจูบเธอไม่ยอมปล่อย ทุกสัมผัสดูดดื่มซาบซ่านและปลุกปั่นจนทำให้สาวใช้คนงามถึงกับอ่อนระทวย
*****************************************
สาวใช้บำเรอสวาท
เรื่องราวความรักของ อุษามณี สาวใช้ผู้เป็นของรักของหวง ของเจ้านาย
“ต้องขอโทษท่านด้วยค่ะ แต่คืนนี้ดิฉันไม่มีอารมณ์” อุษามณีบอกเขาด้วยน้ำเสียงอ่อนน้อมทว่าเหินห่างเย็นชาจนแดเนียลชักอยู่ไม่ติด ราวกับมีไฟมาลน แปลกใจกับปฏิกิริยาของเธอ
“เดี๋ยวฉันจะทำให้เธอมีอารมณ์เอง...นะจ๊ะ” แดเนียลตื้อสาวน้อยด้วยการบอกเสียงหวานก่อนจะก้าวเท้าไปหาเพื่อจะโอบกอดเธอแล้วทำอย่างที่ใจปรารถนา แต่อุษามณีกลับถอยหนีอย่างสงวนท่าที
“ไม่ค่ะ” คราวนี้สาวน้อยปฏิเสธอย่างรวดเร็วสร้างความประหลาดใจระคนหงุดหงิดให้แก่แดเนียลเพราะตอนนี้เขาต้องการร่วมรักกับอุษามณีจนหน้ามืดตามัว
“หวาน!” ชายหนุ่มเสียงดังใส่เธออย่างกำราบ แต่อุษามณีเพียงสะดุ้งก่อนจะเชิดหน้านิดๆ
“คืนนี้ดิฉันไม่ต้องการท่าน ถ้าท่านต้องการจนข่มกลั้นไม่ได้ ก็เชิญไปหาคุณเอลล่าสิคะ” เด็กสาวเอ่ยอย่างท้าทาย
“เธอหึงฉัน” แดเนียลพูดด้วยสีหน้ายิ้มกริ่มเมื่อรู้ว่าสาเหตุใดที่เธอทำเย็นชาใส่
“เปล่าค่ะ แต่...ดิฉันไม่อยากมีอะไรกับท่านแล้ว...ดิฉันไม่ต้องการท่าน” อุษามณีพูดด้วยน้ำเสียงสั่นระริก แม้จะทำอวดดี แต่ลึกๆเธอก็กลัวเจ้านายจนหัวหด ในขณะที่แดเนียลอึ้งไปเลยทีเดียวก่อนที่จะเริ่มโมโหอุษามณีจริงๆ
“เธอคงเห็นว่าฉันใจดีกับเธอเกินไปสินะ...อุษามณี” ชายหนุ่มเอ่ยด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นชวนขนหัวลุก ดวงตาคมกริบมองเด็กสาวหน้าตาจิ้มลิ้มด้วยแววเหี้ยมเกรียมแต่ก็แฝงไว้ด้วยความหื่นกระหาย
และโดยที่อุษามณีไม่ทันตั้งตัว แดเนียลก็ฉุดรั้งเด็กสาวก่อนจะลากไปที่เตียงแล้วเหวี่ยงจนเธอล้มลงบนเตียงกว้าง สาวน้อยพยายามตะกายตัวหนีแต่แดเนียลกลับนั่งลงบนปลายเตียงก่อนจะดึงข้อเท้าของเธอแล้วลากเธอกลับมา เพียงไม่นานร่างน้อยของเธอก็ถูกนำมานอนคว่ำพาดตักแกร่งกำยำของเขา
“ปล่อยนะ! ท่านจะทำอะไรดิฉัน” เด็กสาวดิ้นขยุกขยิกแต่ก็สู้แรงแดเนียลที่กดตรึงร่างเธอไว้ไม่ได้
แดเนียลไม่ตอบคำถามแต่กลับถลกชุดนอนกระโปรงของเธอแล้วดึงแพนตี้ตัวน้อยลงจนเผยให้เห็นสะโพกขาวอวบนวลเนียนยั่วน้ำลายเขานัก ชายหนุ่มใช้มือหนาลูบไล้ไปมาคล้ายปลอบประโลมบั้นท้ายที่ต้องเตรียมรับชะตากรรม
“จะทำอะไรน่ะ...ปล่อยนะคะ...” อุษามณีเอ่ยเสียงเครือสะอื้น
เพี้ยะ!
เสียงแดเนียลฟาดฝ่ามือเต็มแรงใส่สะโพกอวบของเด็กสาวดังสนั่นไปทั่วห้อง ก่อนที่เธอจะร้องไห้ด้วยความเจ็บ
โรมานซ์
ดรามา
โรแมนติก
18+
ตบจูบ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
01 มกราคม 2569
ความยาว
585 หน้า (≈ 138,608 คำ)
ราคาปก
528 บาท (ประหยัด 67%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
เข้าสู่ระบบ
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด