ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันบัตรประชาชนก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ไปยืนยันบัตรประชาชน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
เกิดใหม่ทั้งทีก็เปลี่ยนสามีไปเลยสิครับ
โดย
สติค่ะแม่ สติ๊!!
สำนักพิมพ์
เพลงกาล
หมวดหมู่
นิยายวาย Boy Love / Yaoi
ทดลองอ่าน
ซื้อ 99 บาท
5.00
7 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
สติค่ะแม่ สติ๊!!
สำนักพิมพ์
เพลงกาล
หมวดหมู่
นิยายวาย Boy Love / Yaoi
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
07 มกราคม 2569
ความยาว
272 หน้า (≈ 73,006 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 60%)
เกิดใหม่ทั้งทีก็เปลี่ยนสามีไปเลยสิครับ
โดย
สติค่ะแม่ สติ๊!!
เพลงกาล
นิยายวาย Boy Love / Yaoi
ทดลองอ่าน
ซื้อ 99 บาท
5.00
7 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
สติค่ะแม่ สติ๊!!
สำนักพิมพ์
เพลงกาล
หมวดหมู่
นิยายวาย Boy Love / Yaoi
แชร์
Facebook
Twitter
LINE
‘พิมุกต์’ บุตรชายคนโตของตระกูลมหาเศรษฐี เติบโตมาท่ามกลางความเพียบพร้อมแต่ขาดความรัก หลังจากมารดาผู้เป็นเจ้าของธุรกิจทั้งหมดของตระกูลเสียชีวิต “คุณชนนท์” พ่อแท้ ๆ ก็พาภรรยาและลูกนอกสมรสเข้ามาอยู่ในบ้าน เพราะความรักที่มีต่อพ่อแท้ ๆ พิมุกต์จึงยินยอมทุกอย่าง
ทว่าคุณพิไล ภรรยาใหม่ของผู้เป็นพ่อไม่ได้ต้องการแค่นั้น คุณพิไลยังยุยงให้ลูกสาวของตัวเองทอดสะพานให้กับศรุต เพราะบุคลิกที่ดูบอบบางและอ่อนแอของ ‘พลอย’ แตกต่างกับท่าทีที่แสนมั่นอกมั่นใจของพิมุกต์
‘ศรุต’ คู่หมั้นของพิมุกต์จึงตกหลุมพรางของพลอยอย่างง่ายดาย
คุณพิไลพยายามกล่อมให้สามีเปลี่ยนตัวคู่หมั้นจากพิมุกต์ให้เป็นลูกสาวของเธอ แต่คุณศศิมาแม่ของศรุตซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับแม่ของพิมุกต์ไม่ยินยอม การแต่งงานจึงถูกเลื่อนไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งคุณศศิมาล้มป่วย คำขอของผู้เป็นแม่ทำให้ศรุตยอมแต่งงานกับพิมุกต์ในท้ายที่สุด
ทว่าหลังแต่งงาน ศรุตกลับไม่ยอมหลับนอนกับภรรยา เขายืนยันว่าเขาไม่ได้รักพิมุกต์และแต่งงานเพราะความจำเป็น เขายังประกาศต่อหน้าพิมุกต์อีกว่าในวันที่เขาไม่มีแม่เป็นเงื่อนไข เขาจะหย่ากับพิมุกต์และไปแต่งงานกับคนที่เขารัก
ไม่มีใครคาดคิดว่าหลังได้เข้ามาอยู่บ้านหลังใหญ่ คุณพิไลจะเล่นการพนันอย่างมือเติบ จนมีหนี้มหาศาล
ศรุตพยายามจะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคนรัก แต่คุณศศิมาแม่ของเขาไม่ยอมให้ศรุตใช้เงินของครอบครัวไปกับเรื่องนี้ คุณศศิมาเกลียดคุณพิไลที่เมียน้อยของคุณชนนท์ การกระทำของพิไลทำให้เพื่อนของเธอทนทุกข์มาเป็นสิบปี
พิมุกต์เห็นว่าสามีต้องการเงินจึงยื่นข้อเสนอให้เขา หากศรุตยอมทำหน้าที่สามีและรับปากว่าจะมีลูกให้เขาหนึ่งคน เงินจำนวนไม่กี่สิบล้านพิมุกต์จัดการให้ได้ ศรุตยอมรับข้อเสนอเพื่อพลอย แต่ ‘ปราบ’ มาเฟียหนุ่มเจ้าของบ่อนกลับไม่ยอม เขาชอบผู้หญิงสวย ๆ อย่างพลอย และเขาไม่ต้องการเงินคืน
ต่อหน้าของศรุต คุณพิไลแสร้งโศกเศร้าและดูราวกับกำลังแตกสลาย ทว่าความจริงในใจกลับลิงโลดที่ลูกสาวจะได้เป็นเมียของมาเฟียหนุ่มเจ้าของกาสิโน คุณพิไลหวังว่าลูกสาวของตัวเองจะทำให้มาเฟียจอมเจ้าชู้อย่างปราบยอมสยบได้ แต่ความจริงไม่เป็นไปตามที่เธอหวัง
ทว่าเมื่อได้ครอบครองจนสมใจ ปราบกลับเบื่อหน่ายและปล่อยปละละเลยพลอยไปมีคนอื่น เมื่อพลอยทนไม่ไหวพยายามหนีกลับไปหาศรุต ศรุตที่ใจอ่อนกับพลอยเสมอจึงยื่นมือเข้าช่วย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการ "ลูบคม" มาเฟียอย่างปราบ
ปราบที่โกรธจัดสั่งขังพลอยและเริ่มทำลายธุรกิจของครอบครัวศรุต เมื่อพิมุกต์เข้าช่วยเหลือ ปราบก็มองว่าเป็นพวกเดียวกัน ทั้งสองตระกูลจึงตกอยู่ในความยากลำบาก
พิมุกต์พยายามขอพบปราบเพื่อเจรจา แต่กลับถูกเข้าใจผิดว่าเขาสมรู้ร่วมคิดช่วยพลอยหนี คุณชนนท์โกรธภรรยามากที่เป็นต้นเหตุให้ทุกอย่างวุ่นวาย ทั้งคู่ทะเลาะกันบนรถและเกิดอุบัติเหตุขึ้น คุณชนนท์และภรรรยาจึงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
พลอยรู้ข่าวการเสียชีวิตของแม่และสำนึกได้ว่าตนเองคือต้นเหตุของทุกอย่าง หญิงสาวตัดสินใจจะจบชีวิตของตัวเอง ก่อนจะลงมือเธอส่งข้อความไปหาศรุตเพื่อบอกเขาว่าชาตินี้ไม่สมหวังแล้ว หากชาติหน้ามีจริงเธอจะขอครองคู่กับเขาบ้าง
ศรุตได้รับข้อความก็บุกไปที่คฤหาสน์ของปราบเพื่อยับยั้งการทำร้ายตัวเองของพลอย ปราบที่เกลียดศรุตอยู่แล้วจึงท้าอีกฝ่ายสู้ หากศรุตชนะเขาจะยอมให้ศพของพลอยกลับไป แต่หากศรุตแพ้ก็แค่ตายตามคนรักไป
ศรุตเป็นนักธุรกิจที่ไม่ได้ฝึกปรือทักษะการต่อสู้ เขาโดนปราบทำร้ายจนแทบปางตาย ในวินาทีที่ปราบกำลังจะยิงศรุตให้ตายตามเมียที่ไม่รักดีของเขาไป พิมุกต์กลับวิ่งเข้ามาขวางไว้ กระสุนปืนทะลุร่างของพิมุกต์และคาอยู่ในร่างของศรุต ในวินาทีที่ความตายมาเยือน ศรุตกลับมองหน้าพิมุกต์แล้วเอ่ยคำพูดที่เลือดเย็นที่สุด
“ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้ฉันได้สมหวังกับคนที่ฉันรัก กับเธอแค่ชาติเดียวก็สมควรพอได้แล้ว”
คำพูดสุดท้ายของศรุตในชาตินี้คือคำพูดสุดท้ายที่พิมุกต์ได้ยินก่อนความเจ็บปวดจะพรากลมหายใจของเขาไป ทว่าเมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้ง พิมุกต์กลับพบว่าตัวเองกำลังยืนอยู่ท่ามกลางกลิ่นธูปและเสียงสวดอภิธรรม
เขาย้อนกลับมาในวันศพของแม่ตัวเอง วันที่เป็นจุดเริ่มต้นของฝันร้ายทั้งหมด ชาตินี้เขาจะไม่ยอมเป็นเบี้ยล่างให้ความรักที่ไร้ค่า และจะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมาทำลายชีวิตเขาได้อีกเป็นครั้งที่สอง
Boy love / Yaoi
ดรามา
แฟนตาซี
มาเฟีย
แอบรัก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
07 มกราคม 2569
ความยาว
272 หน้า (≈ 73,006 คำ)
ราคาปก
249 บาท (ประหยัด 60%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
เข้าสู่ระบบ
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด