Icon Close
Book Bage B

ทะลุมิติมาเป็นแม่แสนร้ายที่กำลังจะถูกหย่า 70s

ทะลุมิติมาเป็นแม่แสนร้ายที่กำลังจะถูกหย่า 70s
โดยsanvittayam
สำนักพิมพ์แซนวิชทาแยม
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
29 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2569
ความยาว
342 หน้า (≈ 67,183 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 33%)
Book Bage B
ทะลุมิติมาเป็นแม่แสนร้ายที่กำลังจะถูกหย่า 70s
โดยsanvittayam
ทะลุมิติมาเป็นแม่แสนร้ายที่กำลังจะถูกหย่า 70s
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
29 Rating
หลินเยว่ ทะลุมิติมาเป็นแม่แสนร้ายในยุค 70s ที่กำลังจะถูกสามีทหารหย่า! หนำซ้ำลูกชายทั้งสองยังหวาดกลัวและไม่อยากเข้าหา เป็นแบบนี้เธออยากจะตายอีกรอบ นี่ยังไม่พอ บ้านสามียังเห็นแก่ตัวยิ่งกว่าปลิงเสียอีก

"เราหย่ากันเถอะจ้าวฮุย ในเมื่อเราเข้ากันไม่ได้ ฉันมันแค่ทหารจน ๆ คนหนึ่ง ที่ผ่านมาไม่สามารถสร้างความสุขหรือความสบายให้เธอได้ พวกเราควรทำเรื่องที่ควรทำกันสักที ส่วนลูกทั้งสองคนฉันดูแลเอง เธอจะได้ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ" เสียงที่เปล่งออกช่างเรียบนิ่งและเย็นชาอย่างที่สุด

แม้จะไม่ใช่คนพูดเยอะ แต่นี่คือยคำอธิบายของเขาที่ยาวพอสมควรและเชื่อว่าเธอต้องเข้าใจสิ่งที่เขาต้องการ

หลินเยว่ที่อยู่ในร่างของจ้าวฮุยเกือบจะหัวเราะออกมา ตอนนี้เธออยากจะบ้าแล้วจริง ๆ

‘สวรรค์ เวรกรรมอะไรของหลินเยว่คนนี้กันนะ ส่งฉันมาเป็นหญิงร้ายกาจไม่พอ ยังให้ฉันกลายเป็นเมียที่ถูกหย่าด้วยเหรอเนี่ย อยากจะบ้าตาย’

หลินเยว่คือวิศวกรสาวที่เพิ่งเซ็นสัญญามูลค่าหลายสิบล้านไป ชีวิตกำลังก้าวสู่จุดสูงสุดในชีวิตการทำงาน แต่ดันกลายมาเป็นแม่แสนร้ายแถมกำลังถูกผู้ชายยื่นใบหย่าให้

หญิงสาวกวาดตามองไปรอบ ๆ พบเด็กสองคนขดตัวอยู่มุมห้อง ดูเหมือนว่าคนโตจะชื่อหลี่ต้าเป่า วัยห้าขวบ ส่วนคนเล็กชื่อ หลี่มู่เฉิน ทั้งสองคนใบหน้าซีดเซียว ร่างกายผ่านผอมกว่าเด็กทั่วไป ดูแล้วจะไม่ค่อยได้กินนอะไรเหมือนกัน อีกทั้งคนเล็กดูจะกลัวแม่มากกว่าเพราะเขานั่งกอดขาของต้าเป่าไม่ปล่อย

ความผิดชอบชั่วดีพุ่งเข้าอก แม้จะมใช่แม่ของพวกเขา แต่ในเมื่อเวลานี้เธออยู่ในร่าวของจ้าวฮุยแล้ว ดังนั้นเด็กทั้งสองคนก็ไม่ต่างจากลูกของเธอ ไม่ว่าอย่างไร เธอจะไม่ยอมให้เด็กทั้งสองคนอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากไปมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว

และที่สำคัญ เธอจะไม่ยอมให้ตัวเองอดตายในยุคที่ขาดแคลนอาหารและทรัพยากรต่าง ๆ แบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด

ก่อนจะมองหน้าชายที่ได้ชื่อว่าเป็นสามี

ใบหย่าเหรอ? ฝันไปเถอะ!

"ฉันไม่หย่า!!" แม้เสียงจะราบเรียบแต่หนักแน่นและชัดเจนว่าจะไม่หย่า เธอฉีกเอกสารนี้ราวกับของที่ต้องกำจัดโดยเร็ว

********

นิยายทั้งหมด 4 เรื่องจาก 4 นักเขียนดังต่อไปนี้
1.ระบบเปลี่ยนนางร้ายตัวแม่ ให้แสนดีที่หนึ่ง ยุค 70 ของ นามปากกา 爱飛 อ้ายเฟย
2.Rebirth พลิกบทคุณแม่ใจร้ายในยุคจีน70 นามปากกา ผัดหมูเปรี้ยวหวานอร่อยนะ
3.ทะลุมิติมาเป็นแม่แสนร้ายที่กำลังจะถูกหย่า 70s นามปากกา sanvittayam
4.ย้อนเวลามาทำฟาร์มเลี้ยงเจ้าก้อนแป้ง ฉบับมารดาตัวร้าย 70 นามปากกา Little Dahlia

ฝากติดตามพวกเราด้วยนะคะ

*********
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2569
ความยาว
342 หน้า (≈ 67,183 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 33%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า