Icon Close
Book Bage B

สวมบทน้องสาวของนางร้าย ต้องไม่ตายทั้งตระกูล 恶妇的妹妹必须生存

สวมบทน้องสาวของนางร้าย ต้องไม่ตายทั้งตระกูล 恶妇的妹妹必须生存
4.94
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
81 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
05 มีนาคม 2569
ความยาว
292 หน้า (≈ 61,526 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 23%)
Book Bage B
สวมบทน้องสาวของนางร้าย ต้องไม่ตายทั้งตระกูล 恶妇的妹妹必须生存
สวมบทน้องสาวของนางร้าย ต้องไม่ตายทั้งตระกูล 恶妇的妹妹必须生存
4.94
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
81 Rating
ในผลงานวรรณกรรมของ "เฟิ่งขั่วชี่เหริน" มักวางบทบาทให้ฮองเฮาเป็นนางร้าย ซึ่งคนไม่รู้อีโหน่อีเหน่ที่เคยอ่านนิยายของนักเขียนคนนี้ ดันมาโผล่ในบทน้องสาวของนางร้ายที่มีนามว่า ฟ่างเส่าหลิง ตอนจบต้องตายทั้งตระกูล เพราะฮองเฮาดันคบชู้กับชินอ๋องเจิ้งซีหยาง ซึ่งเป็นตัวร้าย แล้วคิดการณ์ใหญ่ก่อกบฏ แต่ไม่สำเร็จ
อันที่จริงนางเอาตัวรอดไปคนเดียวก็ได้นะ แต่พอเจอตัวละครในนิยาย...ทำไมทุกคนหน้าเหมือนพ่อแม่ และญาติพี่น้องของนางในชาติก่อนกันหมดเลยล่ะ แบบนี้นางจะกล้าทิ้งลงหรือ อย่างไรก็ต้องหาวิธีรอดให้ได้
แล้วมันมีวิธีไม่ให้นางร้ายกับตัวร้ายคบชู้กันไหม หรือนางเอาตัวเข้าแลกดี
อันที่จริงนางเองก็ไม่ติดอะไรนะ เขาหล่อมาก ตัวสูง ผิวขาว หุ่นล่ำ น่าขยำขยี้ แถมดูเหมือนเขาจะถูกใจนิสัยประหลาดของนางเสียด้วย
แต่...เขาเป็นตัวร้ายที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดเหี้ยม ไม่สนกฎเกณฑ์ เอาแต่ใจตัวเอง นึกอยากทำอะไรก็ทำ อยากได้อะไรก็ต้องเอาให้ได้นะ นางจะไหวจริง ๆ หรือ
ลองคิดดูอีกทีเมื่อนางเป็นพระชายาของเขา หากตัวร้ายผู้นี้ยังคิดก่อกบฏเช่นเดิม ก็เท่ากับนางมีส่วนด้วย ตระกูลฟ่านก็ไม่รอดอยู่ดี เช่นนี้ต้องทำให้รักให้หลง นางพูดซ้ายเขาก็ว่าซ้าย นางพูดขวาเขาก็ว่าขวา คราวนี้ได้พระสวามีงานดีแล้ว ยังไม่ต้องตายทั้งตระกูลอีกด้วย!!!

"ท่านอ๋อง หม่อมฉันมิใช่นางโลมนะเพคะ"
มันไม่ใช่แค่การที่เขาให้นางทำ แต่มันคือการสั่งให้ทำที่ไหน เมื่อไร หรือสถานที่ใดที่เขาต้องการก็ได้ ไม่ว่าคิดอย่างไรก็ราวกับเขาเห็นนางเป็นหญิงบำเรอกามเท่านั้น
"ถ้าเจ้าเป็นนางโลม คิดหรือว่าข้าจะมอบตำแหน่งพระชายาให้"
คนตัวใหญ่กดมือนางเข้าหาสิ่งนั้นมากกว่าเดิม ทว่าหญิงสาวยังขืนมือไว้ เพราะรู้สึกว่าเขาไม่ให้เกียรติกันเลย ก่อนหน้านั้นจูบยังพอว่า ต่อให้เขาลูบไล้ลวนลามนางนิด ๆ หน่อย ๆ ก็พอทน แต่บังคับให้นางจับส่วนนั้นทันที จะให้ตีความว่าอย่างไร
"ท่านอ๋องมีความต้องการขึ้นมาเมื่อไร ก็จับสตรีคนใดก็ได้ที่อยู่แถว ๆ นั้นมาปรนเปรออย่างเอาแต่ใจตัวเองเช่นนี้ทุกครั้งหรือเพคะ"
"แล้วเจ้าคิดว่าส่วนนี้ของข้ามันแข็งกับใครไปทั่วหรืออย่างไร มันเป็นเพราะเจ้า! เจ้าก็ต้องรับผิดชอบ"
ถ้าไม่งงจะงงมาก!? เขาว่าอะไรนะ นี่โยนความผิดมาที่นางอย่างนั้นหรือ แต่ทำไมเป็นประโยคที่ฟังแล้วชวนหวานชื่นแปลก ๆ ที่เขาบอกว่าไม่ได้แข็งกับใครง่าย ๆ บ้าจริง! แล้วปากจะยิ้มทำไมกันเนี่ย

นิยายเรื่องนี้อยู่ในซีรีส์...อยู่ในนิยายที่นางร้ายคือฮองเฮา
- สวมบทน้องสาวของนางร้ายต้องไม่ตายทั้งตระกูล
โดย มยอนฮวา綿花
- สวมบทลิ่วล้อของนางร้ายขอหนีตายไปให้ไกล
โดย อี้ซิน
- สวมบทมารดาเกิดใหม่ของฮองเฮาผู้ร้ายกาจ
โดย สมองปลาทู
- สวมบทบุตรสาวของนางร้ายครานี้ไม่ขอรักบุรุษชั่ว
โดย 白玦_ไป๋เจวี๋ย
- สวมบทหลานสาวของนางร้ายก็จะขอร้ายให้ถึงที่สุด
โดย 爱飛 อ้ายเฟย

ฝากติดตามนิยายเซ็ตประจำปีของพวกเราด้วยนะคะ ^_^
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
05 มีนาคม 2569
ความยาว
292 หน้า (≈ 61,526 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 23%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า