Icon Close

สุขกายสบายใจ ฉบับที่ 27 เดือนพฤษภาคม 2556

สุขกายสบายใจ ฉบับที่ 27 เดือนพฤษภาคม 2556
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
10 พฤษภาคม 2556
ความยาว
116 หน้า
ราคาปก
70 บาท (ประหยัด 15%)
สุขกายสบายใจ ฉบับที่ 27 เดือนพฤษภาคม 2556
นิตยสารสุขกายสบายสบายใจ ฉบับที่ 27 ประจำเดือนพฤษภาคม 2556 พบกับบทสัมภาษณ์เข้มๆ ของผู้หญิงที่เคยมีทั้งสุข – และทุกข์ จากบทบาทนักนักแสดง นักร้อง และการได้เป็นเจ้าสาวกับผู้ชายที่เธอเคยรัก เธออยู่กับวันที่เจ็บปวด และผ่านวันที่เลวร้ายมาได้อย่างไร “นัท มีเรีย” วันนี้มองโลกแบบไหน และจะไปข้างหน้าอย่างไร เชิญลิ้มทุกรสชาติชีวิตของเธอได้ที่นี่ นิตยสารสุขกายสบายใจ ฉบับพฤษภาคม 56 “ยิ้มรับปัจจุบัน” นัท มีเรีย

- Change Now ถ้าใครเคยเผชิญหน้ากับวินาทีเป็นวินาทีตาย ย่อมเข้าใจดีว่า ห้วงเวลานั้นรู้สึกอย่างไร ซึ่งนักออกแบบทรงผมชื่อดัง มาร์ค ธาวิน พี.เซียวตง เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว หลังถูกโรคไวรัสตับ-อักเสบบี เล่นงานและโรคนอนไม่หลับอย่างรุนแรง รุมเร้ามานานกว่า 5 ปี จนต้องกินยานอนหลับวันละ 5 เม็ด เคยผ่าตัดเปลี่ยนหมอนรองกระดูกบริเวณลำคอถึง 2 ข้อ และเคย...คิด “ฆ่าตัวตาย” เพื่อหนีโรคร้าย เขาเรียนรู้อะไรจากวินาทีนั้น อะไรทำให้เขาเป็นคนใหม่ (ในคนเก่า) คำตอบรออยู่เล่มนี้แล้ว...

- คอลัมน์ “กล่องแห่งสติปัญญา” หนึ่งในปัญหาหนักใจ ที่พ่อแม่-ผู้ปกครอง แก้ไม่ตก ก็คือ “ลูกหลานดื้อ” ไม่ยอมเชื่อฟัง ไม่ได้ดังใจ ฯลฯ คอลัมน์กล่องแห่งสติปัญญา ฉบับนี้มีหลักคำสอนง่ายๆ ในการอบรมเลี้ยงดูลูกหลานให้ว่านอนสอนง่าย จากพระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก มาบอก

- Special Scoop หากคำเตือนเกี่ยวกับพิษภัยของบุหรี่บนซองบุหรี่ไทย เป็นต้นว่าโปรดงดสูบบุหรี่ในบ้าน ควันบุหรี่ฆ่าเด็กได้ สูบบุหรี่ทำให้เป็นมะเร็งกล่องเสียง ฯลฯ ที่คณะกรรมการควบคุมการบริโภคยาสูบแห่งชาติ สั่งเพิ่มขนาดจาก 55%เป็น 85% ของพื้นที่ ซึ่งใหญ่สุดในโลกและพิมพ์ 4 สี ยังน้อยเกินกว่าที่ทำให้คุณหวาดกลัวมหันตภัยจากบุหรี่ นิตยสารสุขกายสบายใจขอนำมาตีแผ่ต้อนรับวันงดสูบบุหรี่โลก (31 พ.ค.) อาจทำให้ผู้อ่านที่ติดบุหรี่ อยากทำบุญต่ออายุให้ตัวเอง และคนที่คุณรัก ด้วยการหยุดบุหรี่

พบกับนิตยสารสุขกายสบายใจ ฉบับที่ 27 เดือนพฤษภาคม 2556 ได้แล้ววันนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ที่เว็ปไซต์ www.eshop.peoplemedia.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958 ต่อ 203
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
10 พฤษภาคม 2556
ความยาว
116 หน้า
ราคาปก
70 บาท (ประหยัด 15%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า