Icon Close
Book Bage B

บุษบารักร้อย

บุษบารักร้อย
สำนักพิมพ์นราเกตต์
หมวดหมู่นิยายรัก
4.84
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
101 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 พฤษภาคม 2556
ความยาว
212 หน้า (≈ 55,922 คำ)
Book Bage B
บุษบารักร้อย
บุษบารักร้อย
4.84
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
101 Rating
"อู๊ย เจ็บหัวเข่า" คนในอ้อมแขนดิ้นขลุกคลั่ก ยันกายไว้ด้วยแขนข้างหนึ่ง

"ก็บอกแล้วว่าให้ระวัง" การเตหลับตา ถอนหายใจเฮือก "พอคลาดสายตาก็มีแต่เรื่อง"

"บ่นนักก็ไม่ต้องมาช่วยเลย" ...อาน้อยมองหน้าเธอแล้วก็อมยิ้มอีกแล้ว ไม่เอา ไม่อยากได้สายตาเอ็นดู อยากได้สายตาพิศวาสอ่ะ อาน้อยคนเมื่อคืนนั้นหายไปไหนแล้ว ท่าจะไม่มีโอกาสได้เห็นอีกกระมัง สงสัยเรามันจะไม่ยั่วใจจริงๆ ถ้าไม่มีอุปกรณ์ช่วย

"ในบรรดาข้าวของของอา จะทำชิ้นไหนแตกชิ้นไหนพังก็ย่อมได้ทั้งนั้น แต่ชิ้นนี้ห้าม" เขามองหน้าหวาน ยกมือขึ้นแตะแก้มนวลสีชมพูระเรื่ออันเกิดจากเลือดฝาดและไอหนาว ผิวบางยุบลงตามแรงไล้ของปลายนิ้วหัวแม่มือนุ่มนิ่มเหมือนพุดดิ้งสตอเบอร์รี่ เขาจับจ้องไปทั้งดวงหน้า แววตา จมูกโด่งน่ารักนั้น และเลยลงมาหยุดที่ริมฝีปากแดงเรื่อดังกลีบกุหลาบ

เดหลีสบดวงตาคมเข้มขณะที่เผลอกลั้นหายใจ รู้สึกเหมือนถูกแรงดึงดูดให้โน้มหน้าเข้าไปใกล้เขาอีกนิด และอีก จนสัมผัสได้ถึงไออุ่นจากลมหายใจแผ่วเบา ระยะนั้นใกล้มากเสียจนได้ยินเสียงหัวใจของอาน้อยที่เต้นตึกตักอยู่ภายใต้ฝ่ามือเล็กซึ่งทาบวางอยู่บนอกกว้าง ขนตาซึ่งล้อมกรอบดวงตาเรียวนั้นยาวสวยและจ้องมองมาที่เธออย่างไม่คลาดไปจากสายตา หากมีสิ่งใดที่ปรารถนาในยามนี้ เดหลีก็ขอให้กาลนั้นเนิ่นนานนิรันดร หัวใจเธอเต้นรัวเร็วถี่เป็นกลองเพล ไม่ได้ยินเสียงหักห้ามจากเขาดังขัดขึ้นอย่างที่ควรจะเป็น แม้ว่าใบหน้าของทั้งคู่จะแนบชิดใกล้เสียจนปลายจมูกแตะกัน ริมฝีปากบางของอาน้อยไม่ได้เม้มหนีแต่อย่างใด ราวกับกำลังรอให้ให้เหตุการณ์ มันดำเนินไปอย่างที่ใจอยากจะให้เป็น ราวกับเขาเองก็หลงใหลในมายาแห่งปรารถนานี้เช่นเดียวกัน

"หลีจูบอาน้อยได้ไหม" เธอกระซิบ

"ตามธรรมเนียมรึเปล่า" น้ำเสียงเขาตอบมาแผ่วเครือแหบแห้ง

"จะแบบไหนมันสำคัญหรือ"

"อาไม่จูบใครตามธรรมเนียม" การเตยังคงสบตาสีน้ำตาลกลมโตคู่สวย ซึ่งค่อยหรี่ลงจนเกือบจะปิดสนิท ริมฝีปากอวบอิ่มเผยอออกเล็กน้อยยามใกล้เข้ามา


....

โบยบินตามรักไปไกลถึงปารีส ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก หลานสาวตัวร้ายจะพิชิตใจอาหนุ่มแสนดีเหมือนนักบวชได้อย่างไรหนอถ้าหากเขาแสนใจแข็งเสียเหลือเกิน
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 พฤษภาคม 2556
ความยาว
212 หน้า (≈ 55,922 คำ)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น