ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
ใหม่มาแรง
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันอายุของผู้ใช้งานก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
เข้าสู่ขั้นตอนยืนยันอายุผู้ใช้งาน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนได้ โดยให้ทิปเพิ่มจากราคาปกติ
ด้วยความรักไม่รู้จบ My eternal love for you.
โดย
กุหลาบแก้ว
สำนักพิมพ์
BookDessert
หมวดหมู่
นิยายชีวิต/ดรามา
ทดลองอ่าน
ซื้อ 79 บาท
5.00
1 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
กุหลาบแก้ว
สำนักพิมพ์
BookDessert
หมวดหมู่
นิยายชีวิต/ดรามา
แชร์
Facebook
X
LINE
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
20 มีนาคม 2569
ความยาว
113 หน้า (≈ 21,699 คำ)
ราคาปก
79 บาท
ด้วยความรักไม่รู้จบ My eternal love for you.
โดย
กุหลาบแก้ว
BookDessert
นิยายชีวิต/ดรามา
ทดลองอ่าน
ซื้อ 79 บาท
5.00
1 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
กุหลาบแก้ว
สำนักพิมพ์
BookDessert
หมวดหมู่
นิยายชีวิต/ดรามา
แชร์
Facebook
X
LINE
"ผมรู้ว่ามันเร็วเกินไป เร็วเกินกว่าที่ใครจะเชื่อว่าเป็นความรัก" เสียงของเขานุ่ม แต่หนักแน่น ส่วนสายตาก็จริงจังกว่าทุกครั้งที่คุยกัน มินตราเงยหน้ามองคนตัวสูงกว่า หัวใจเธอเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เขาเองก็เช่นกัน เจ้าชายหนุ่มสูดลมหายใจเข้าปอดให้ลึกที่สุดเพื่อเรียกความกล้าก่อนที่จะเอ่ยบางอย่างออกมา
"ผมไม่รู้ว่าคำว่ารักควรใช้ตอนไหน แต่ผมรู้ว่าในช่วงเวลาที่เราได้พบและได้เที่ยวด้วยกัน ผมไม่เคยเป็นตัวของตัวเองได้มากเท่านี้มาก่อน ตอนนี้ผมมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองแล้วว่าผมรักคุณและผมไม่สนว่ามันจะเร็วไปไหม" คำสารภาพที่เรียบง่าย ไม่มีพิธีรีตรองทำให้มินตราถึงกับนิ่ง มันไม่ใช่การนิ่งไม่ใช่เพราะลังเลแต่เพราะความรู้สึกมันล้นเกินจะพูดทันที ในขณะที่แม็กซิมัสยิ้มบาง ๆ เหมือนคนที่พร้อมจะยอมรับผลลัพธ์ไม่ว่าดีหรือร้าย
"ถ้าคุณจะบอกว่ามันเร็วไป ผมเข้าใจ แต่ผมไม่อยากปล่อยให้วันนี้ผ่านไปโดยไม่พูด"ลมหนาวพัดแรงขึ้นเล็กน้อยเหมือนเร่งจังหวะหัวใจของทั้งคู่เธอก้าวเข้าไปใกล้เขาหนึ่งก้าว
"มันเร็วค่ะ" เธอตอบ "เร็วมากด้วย" เขาหลุบตาเล็กน้อย มินตรามองคนตัวใหญ่กว่าแล้วเอื้อมมือมาจับมือของเขาเอาไว้
"แต่ความรู้สึกมันไม่ได้หมุนไปตามเข็มนาฬิกานี่คะ มันไปเร็วกว่านั้น" แม็กซิมัสเงยหน้าขึ้นทันที เธอมองเขาแล้วพูดต่อ "ฉันไม่รู้ว่าระหว่างคนธรรมดากับเจ้าชายจะมีทางเดินร่วมกันไหมแต่วันนี้ ช่วงเวลานี้ ฉันอยากอยู่ข้างคุณในฐานะผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ได้เป็นราชนิกูล"
----------------
"ถ้าเราเกิดมาเท่ากัน ทุกอย่างจะง่ายกว่านี้ไหม" เธอส่ายหน้า
"ต่อให้เราเท่ากัน บางครั้งโลกก็ยังไม่ใจดีกับความรักเสมอไป" ความเงียบปกคลุมหิมะโปราปรายลงมาเบา ๆ เขาก้าวเข้ามาใกล้ ใกล้พอให้เธอได้ยินเสียงหัวใจเขา
"ผมรักคุณ"คำพูดสั้น ๆ ไม่มีพิธีการ ไม่มีราชาศัพท์มีเพียงความจริงเธอเงยหน้ามองเขาน้ำตาเอ่อคลอแต่ไม่ไหล
"ฉันก็รักคุณค่ะ ความรักที่ฉันมีให้มันมากพอที่จะไม่ทำให้คุณต้องสูญเสียโลกทั้งใบเพื่อฉัน เราพบกันเพื่อรู้ว่าความรักงดงามเพียงใดไม่ใช่เพื่อครอบครองมันไว้ตลอดไป" แม็กซิมัสยกมือแตะปลายนิ้วเธอเบา ๆ ครั้งนี้ไม่มีการดึงไว้ไม่มีการรั้งเพียงการสัมผัสที่รู้ดีว่าเป็นครั้งสุดท้าย
"ขอบคุณที่ทำให้ผมรู้ว่าความรักมันสวยงามมากแค่ไหน ขอบคุณที่ทำให้ผู้ชายคนหนึ่งได้รัก และได้เรียนรู้ว่า ความรัก ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากเลย ขอบคุณช่วงเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกัน ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขที่สุดขอบคุณสำหรับความรักที่คุณมีให้ผมนะมิ้นต์"
"ขอบคุณที่คุณรักฉันค่ะแม็ก" พูดจบหญิงสาวก็ถูกดึงเข้ามาสู่อ้อมกอดของเขาอีกครั้ง น้ำตาของคนรักต่างไหลออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ เขาก้มหน้าลงมาหาเธอและมอบจุมพิตที่แสนหวานให้โดยไม่สนใจเลยว่าคนที่ยืนรออยู่จะรู้สึกอย่างไร มินตรารับจูบนั้นด้วยความเต็มใจ น้ำตาเธอไหลอย่างไม่ขาดสาย ใจจะขาด
**ฝากนิยายด้วยนะคะ**
ดรามา
โรแมนติก
ย้อนยุค/พีเรียด
มิตรภาพ
เพื่อนสนิท
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
20 มีนาคม 2569
ความยาว
113 หน้า (≈ 21,699 คำ)
ราคาปก
79 บาท
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
เข้าสู่ระบบ
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด