Icon Close

Fire ปราบปรามรักนายหัวระบำไฟ

Fire ปราบปรามรักนายหัวระบำไฟ
สำนักพิมพ์คนของใจ
หมวดหมู่นิยาย Girl Love/Yuri
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
28 มีนาคม 2569
ความยาว
830 หน้า
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 74%)
Fire ปราบปรามรักนายหัวระบำไฟ
Fire ปราบปรามรักนายหัวระบำไฟ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
หนึ่งคนรักใสซื่อมอบให้ทั้งหัวใจ แต่อีกคนเข้าหาเพราะงานที่ต้องทำ นายหัวระบำไฟต้องสงสัยคดียาเสพติด จนถูกพี่สาวตัดหางปล่อยวัด โชคดีได้แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวเมตตาสงสาร
ระบำไฟ พิทักษ์อันดา (ไฟเย็น) จู่ๆ ก็โดนกล่าวหาว่าร่วมกับกระบวนการค้ายา โดนพี่สาวตัดหางปล่อยวัด ลดเงินเดือน กักบริเวณอย่างงงๆ เกิดเป็นระบำไฟอะไรก็ผิด เงินเดือนจากสามแสนเหลือแค่หนึ่งหมื่น ไฟเย็นเองก็ลำบาก มีนักศึกษาต้องเลี้ยงดู หมื่นเดียวมันไปพอยาไส้ได้ยังไง จนกระทั่งได้เจอกับพี่แย้ม เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าปากซอยจิตใจดี ย้ายมาอยู่ด้วยกัน
"ลูบตั้งนานหน้าไฟมีอะไรติดเหรอคะพี่แย้ม"

ร้อยตำรวจเอก หม่อมหลวงนราทิพย์ ศิริรัศมีกุล (หม่อมหลวงน้ำแข็ง) หัวกะทิกองปราบจากส่วนกลาง ฉายาผู้กองคิงคอง โค้ดเนมในการปลอมตัวสืบราชการลับครั้งนี้คือ แย้ม คนขายก๋วยเตี๋ยวหน้าร้านสะดวกซื้อ และผู้ต้องสงสัยหมายเลขหนึ่งคือระบำไฟ น้องสาวของผู้มีอิทธิพลบนเกาะ ใครจะคิดว่าผู้ต้องสงสัยจะสวยขนาดนี้ สืบไปสืบมาเธอก็ได้สามีชื่อว่าระบำไฟ แถมยังมีลูกสาวแบบงงๆ

"ฉันระดับมืออาชีพค่ะ ไม่มีทางตกหลุมรักผู้ต้องสงสัยหรอก"

ผ่านไปเพียงวันเดียว กลับต้องกลืนน้ำลายตัวเอง...เธอนั้นต้องการระบำไฟ หลงใหลคลั่งไคล้จนอยากจะทอดตัวใต้ร่างให้คนสวยราวกับเทพธิดาได้เชยชม หวงแหนทั้งรอยยิ้ม ทั้งสายตายามที่ทอดมองใคร ต้องการเพียงอยากครอบครองอย่างแรงกล้าในตัวผู้หญิงที่ชื่อระบำไฟ
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
28 มีนาคม 2569
ความยาว
830 หน้า
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 74%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น