วิวาห์บำเรอรัก

วิวาห์บำเรอรัก

ผู้เขียน: อัยยา

สำนักพิมพ์: อินทุภา

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 219.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 4 Stars From 5 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf, epub
วางขาย :
จำนวน : 736 หน้า (≈ 167,518 คำ)
เมื่อคุณหนูไฮโซแสนเย่อหยิ่งอย่าง ปุษยา ถูกจับคลุมถุงชน เธอจึงต้องหาทางดิ้นรนให้หลุดรอด แต่มันจะเป็นอย่างนั้นได้อย่างไรเล่า ในเมื่อคาสโนว่าตัวพ่ออย่าง นพนที ลั่นวาจาเอาไว้แล้วว่าแม้ต้องใช้ทั้งชีวิต เขาก็จะต้องสยบแม่ตัวร้ายอย่างเธอให้ได้!แรงปะทะจากมือบางที่รัวอยู่บนอกกว้างทำให้นพนทีเริ่มได้สติ ในที่สุดเขาก็ยอมถอนจูบและถอยห่างหญิงสาวไปสองสามก้าว เพราะรู้ดีว่าหากยืนอยู่ใกล้มากเช่นเดิม มีหวังได้โดนตบจนหน้าชาแน่ๆ

“นะ...นาย!” ปุษยาตกอยู่ในสภาพช็อคจนสรรหาคำด่าไม่ได้ ใบหน้าเธอซีดเผือดจนเครื่องสำอางดูไร้ความหมายไปชั่วคราว

“จูบนี้แลกกับการที่คุณกล้าปาร้องเท้าใส่หัวผม ถ้าคราวหน้าผมได้เจอคุณอีก...รับรองได้เลยว่าผมจะไม่หยุดแค่นี้แน่!” นพนทียืนรอฟังคำโต้ตอบจากปุษยาอยู่ชั่วครู่ แต่เมื่อเห็นเธอเพียงแค่ยกมือปิดปาก พร้อมจ้องมองเขาด้วยดวงตาสีน้ำผึ้งที่เบิกกว้างคู่นั้น ชายหนุ่มจึงกระตุกยิ้มเย้ย และเดินกลับไปที่รถอย่างที่ตั้งใจไว้

ปุษยายืนนิ่งอยู่ที่เดิมจนกระทั่งได้ยินเสียงแตรรถบีบไล่ รีบก้าวขึ้นนั่งประจำตำแหน่งคนขับอีกครั้ง เมื่อหลายคนเริ่มตะโกนต่อว่าด้วยถ้อยคำต่างๆนาๆ เธอลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่ารองเท้าคู่โปรดของตัวเองหายไปข้างหนึ่ง ไม่ได้สวมอยู่บนเท้าอย่างสมบูรณ์แบบเหมือนตอนแรก

“ไอ้ผู้ชายเฮงซวย! ชาตินี้ขออย่าได้พบอย่าได้เจอกันอีกเลย!” ปุษยาตะโกนเมื่อสติกลับคืนมา มือกำพวงมาลัยรถแน่น และพ่นถ้อยคำผรุสวาทลับหลังคนที่อาจหาญขโมยจูบแรกของเธอ!
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us