Icon Close

สิงห์แสนร้าย

สิงห์แสนร้าย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 เมษายน 2569
ความยาว
557 หน้า (≈ 91,670 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 64%)
สิงห์แสนร้าย
สิงห์แสนร้าย
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
มาแล้วมาแล้วคร้า คนโบ้มาแล้ว นายสิงห์คนโบ้ขึ้นอย่างหงส์ลงอย่างไอ้ด่างมาเสิร์ฟแม่ ๆ นายสิงห์คนนี้ธงดำนะคะ
จักรวาลของซีรีย์ชุดพ่อเลี้ยงแสนร้ายนะคะ เรื่องสิงห์แสนร้ายจะต่อจากเรื่องกระทิงไร้รัก ที่รักอย่าลืมไปตามเก็บเรื่องกระทิงไร้รักมาอ่านนะคะ ทุกตัวละครเชื่อมโยงกันเวลาอ่านจะได้ไม่งงน๊า ไป ๆ สปอยดีกว่า
ร่างสูงกว่าหนึ่งร้อยเก้าสิบเซนติเมตรเดินวนไปวนมาภายในห้องสี่เหลี่ยม สองมือยกขึ้นเท้าใส่เอว คิ้วเข้มพาดเฉียงชนกันจนระหว่างหัวคิ้วขีดเป็นร่องลึก ใบหน้าคมสันนิ่งขรึม ปากหยักเหยียดตรงจนคนที่นั่งอยู่โซฟาไม่กล้าปริปากส่งเสียง
"มึงจะให้แม่มึงไปอยู่ที่ฟาร์ม แล้วใครจะดูแลแม่มึง"
แสงหล้า หรือพ่อเลี้ยงแสงหล้าบิดาของสิงหราช ชี้หน้าด่าบุตรชายเสียงก้อง สิงห์หายใจฟืดฟาดไม่พอใจที่บิดาจะเอาหลานสาวของรุ่งนภามาดูแลแม่ของตนเอง
"พ่อก็ดีแต่หลงเมียน้อย หลงหัวปักหัวปำจนจะเอาโคตรเหง้ามันมาอยู่ที่ฟาร์มอยู่แล้ว" สิงห์สบถคำอย่างหัวเสีย
ดวงตาคมกริบจ้องรุ่งนภายังกับจะกรีดเนื้อเธอออกมา เขาเกลียดทั้งรุ่งนภาและหลานของเธอนั่นแหละ คนที่ได้ชื่อว่าเมียน้อยพ่อ พอลับหลังพ่อเธอก็อยากจะปีนขึ้นเตียงมา
เป็นเมียเขาอีกคน แถมยังชอบทำตัวอ่อนแอเอาแต่ร้องไห้
น่ารำคาญ แล้วพ่อยังจะหลงมันทั้งน้าทั้งหลาน หนำซ้ำยังอาสาส่งหลานสาวรุ่งนภาเรียนจนจบ และยังจะเอาเธอเข้าฟาร์มมาดูแลแม่
"มึงมันก็เป็นซะแบบนี้ เหมือนแม่มึงไม่มีผิด"
"เออ ดี!! ทำตัวเป็นปลิงดูดเลือดทั้งน้าทั้งหลานจะคอยดูว่าจะอยู่ได้สักกี่น้ำ"
สิงห์มองออกไปยังตึกสูง เมื่อนึกถึงดวงหน้าของชญาดา ครั้งก่อนทำมาเป็นบีบน้ำตาต่อหน้าเขา ทีนี้ล่ะเธอจะได้ร้องไห้สมใจแน่ชญาดา สิงห์ขบกรามจนเนื้อแก้มกระตุก
เพราะเธอคือหลานสาวของคนที่ได้ชื่อว่าเมียน้อยพ่อของตัวเอง 'สิงห์' ถึงได้เกลียดเธอเข้าใส้ 'ชาญาดา' เธอเป็นหลานสาวของรุ่งนภาคนที่เห็นแก่เงิน เธอก็คงไม่ต่างจากน้าของเธอสินะ เธอถึงได้ดั้นด้นมาถึงฟาร์มม้าจักรวาลของพ่อเลี้ยงแสนร้าย
เรื่องที่ 1 กระทิงไร้รัก อีบุ๊คพร้อมโหลดแล้วนะคะ
เรื่องที่ 2 สิงห์แสนร้าย นายสิงห์คนโบ้อยู่นี่แล้ว มาจิ้มไปหยุม
เรื่องที่ 3 เสือหวงกั้ง
เรื่องที่ 4 ขุนเขาหวงรัก ฝากแม่ๆตามเก็บให้ครบทั้ง 4 เรื่องนะคะ อ่านจบแล้วมาแชร์ความรู้สึกของคนโบ้ให้ฟังหน่อยน๊า
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 เมษายน 2569
ความยาว
557 หน้า (≈ 91,670 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 64%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น