Icon Close

วิวาห์นี้มีกับดัก (รัก)

วิวาห์นี้มีกับดัก (รัก)
สำนักพิมพ์Book in love
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 พฤษภาคม 2569
ความยาว
80 หน้า (≈ 14,605 คำ)
ราคาปก
99 บาท (ประหยัด 30%)
วิวาห์นี้มีกับดัก (รัก)
วิวาห์นี้มีกับดัก (รัก)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
เมื่อ 'วิวาห์' กลายเป็น 'กับดัก' หลุกรักที่ขุดไว้จะหวานหรือร้าย

"เราควรตกลงการใช้ชีวิตร่วมกันหน่อยเป็นไง"
"ได้ค่ะ พี่ว่ามาเลย ฉันไม่มีปัญหา จะแยกห้อง แยกกันนอน หรือต่างคนต่างอยู่ได้หมดค่ะ" พลอยใสหันมายืนยิ้มตรงหน้า
"พวกเราไม่ได้แกล้งแต่งงานกันนะ ใช่ไหม" ภาคินย้ำ
"ใช่ค่ะ พวกเราเต็มใจ"
"ดังนั้นประเภทแยกห้องแยกเตียงนอนจะไม่มีทางเกิดขึ้น เรื่องลูกแม่พี่อยากได้ แต่คิดว่าเอาไว้ก่อนแล้วกันก็ได้เพราะถ้าไปกันไม่รอดเรานั่นแหละจะลำบาก" ส่วนเขาที่เป็นผู้ชายยังไงก็ได้ แต่ก็อยากคิดเผื่อพลอยใสที่เป็นผู้หญิงด้วย
"มีได้ มีเลย เพราะถึงเลิกกันฉันก็จะให้ลูกอยู่กับพี่ ขอแค่ไม่กีดกันเวลาฉันจะมาหาลูกแค่นั้นพอ" พลอยใสที่เหมือนจะแพ้เสียงในหัวบวกกับอยากเห็นปฏิกิริยาของสามี จึงดันเขาคงที่นอนพร้อมกับขึ้นคร่อม
"จะทำอะไร" ภาคินถามเสียงเรียบหรี่ตามองคนที่อยู่เหนือเขา
"ทำลูกไงคะ คุณป้าไม่ใช่สิคุณแม่เองก็อยากอุ้มหลาน ฉันเองก็ไม่มีปัญหา แถมหน้าตาพี่ก็ออกจะหล่อขนาดนี้ มีลูกต้องหน้าตาดีมากๆ แน่เลย" พลอยใสยิ้มยั่วยกมือลูบไล้ใบหน้าที่แสนจะเพอร์เฟคของสามี และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้รู้สึกใจสั่นอย่างบอกไม่ถูก
"ยอมเพราะแม่พี่"
"นั่นก็เหตุผลหนึ่ง แต่ไหนๆ ก็แต่งงานแล้วก็ขอลองหน่อยเถอะ ถ้าเกิดตายไปยมบาลรู้ว่าแต่งงานแต่ยังซิงนี่อายตายเลยนะคะ"
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 พฤษภาคม 2569
ความยาว
80 หน้า (≈ 14,605 คำ)
ราคาปก
99 บาท (ประหยัด 30%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า