Icon Close
Book Bage B

เดิมพันรัก

เดิมพันรัก
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 สิงหาคม 2559
ความยาว
338 หน้า (≈ 103,741 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 20%)
Book Bage B
เดิมพันรัก
เดิมพันรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating


" สักวันถ้าฉันสวยขึ้นมา คุณอย่ามาง้อฉันก็แล้วกัน "


เมื่อสาวอวบระยะสุดท้าย เกิดไปตกหลุมรักหนุ่มหล่อ แสนเพอร์เฟค คาสโนว่าขั้นเทพ พี่ชายเพื่อนสาวคนสนิท เธอพยายามทำทุกวิถีทาง หาสารพัดวิธี ที่จะทำให้เขาหันมาสนใจตนเอง เธอยอมมอบกายมอบใจให้เขาด้วยความเต็มใจ แต่ความบริสุทธิ์และความรักที่เธอมีให้ เขากลับเห็นมันเป็นเพียงของเล่น ได้เธอแล้วก็คิดทิ้งขว้าง แม้เธอพยายามจะดึงรั้ง เขากลับมาอย่างไร ชายหนุ่มก็ไม่แยแส แถมยังพยายามผลักไสเธอให้ไปไกลๆ ด้วยเหตุผลที่เธออ้วนแถมยังขี้เหร่ในสายตาของหนุ่มหล่อแบบเขา จากความรักแปรเปลี่ยนเป็นความแค้น เปลี่ยนผู้หญิงคนหนึ่งให้เฉยชา และเกลียดผู้ชายใจร้ายแบบเขาที่สุด
เวลาผ่านไป จากสาวอวบอ้วน กลายเป็นสาวสวยสะดุดตา เป็นดอกไม้ที่มีหมู่ภมรขยันเข้ามาแวะเวียน และอยากจะดอมดมเป็นที่สุด ไม่เว้นแม้แต่เขาคนนั้น คนที่เคยปฏิเสธความรักของเธอ และทิ้งขว้างเธออย่างไม่ใยดี แต่ผู้หญิงอย่างเธอ เจ็บแล้วจำ เขาไม่มีวันที่จะได้ครอบครองร่างกายหรือหัวใจของเธอได้อีก ไม่มีวัน!!! ลูกคนเดียวเธอเลี้ยงเองได้!!!
แม้ปากจะบอกว่าเกลียดแสนเกลียด แต่หัวใจเจ้ากรรมกลับสั่นไหวทุกครั้ง เมื่อเขาเข้ามาชิดใกล้ หวั่นไหวและอ่อนใจไปกับสารพัดวิธี ที่เขาหามาขอคืนดีกับเธอ จนเกือบจะใจอ่อนไปกับเขาก็หลายครั้ง
ด้านชายหนุ่มก็ไม่ยอมแพ้ เมื่อรู้แล้ว ว่าคนที่ใช่คือใคร เขาก็ไม่รีรอที่จะทำตามหัวใจเรียกร้องและต้องการ งานนี้ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ถึงจะต้องใช้มนต์สะกดซะบ้างในบางครั้ง เขาก็จะทำ ในเมื่อการกระทำครั้งนี้ มีหัวใจของเมียและแม่ของลูกเป็นเดิมพัน


==========================================

พนธกร  มหิศักดิ์เดชากุล อายุ 32 ปี นักธุรกิจหนุ่มหล่อหน้าตาดี ผู้หญิงทุกคนก็คือของเล่นสำหรับเขา เขาจะคบผู้หญิงหลายคนไม่เลือกหน้า จนกว่าจะเจอคนที่ใช่ สเป็คผู้หญิงของเขา ต้องสูงยาว เข่าดี มีหน้าตาเป็นอาวุธ  แล้วยัยอ้วน น่าเกลียด และขี้เหร่คนนี้มาจากไหนกัน อย่าหวังว่าจะได้อยู่ในสายตาของเขาเลย

"ผู้หญิงอ้วน ขี้เหร่ อย่างเธอ ไม่คู่ควร กับฉันสักนิด อย่าคิดที่จะมาจับฉันให้ยากเลย"

========================================
มณปรียา รัตนจงกล อายุ 27 ปี ยัยหมูอ้วนของทุกคน ลูกหมูขี้เหร่ ในสายตาของพนธกร นิสัยดีน่ารัก ถึงเธอจะอ้วนแต่เธอก็หวังอยากมีความรักกับใครสักคน และเขาคนนั้นคือคนที่เธอคิดว่า ใช่ เธอพยายามหากลวิธี ที่จะทำให้เขาเห็นเธออยู่ในสายตาให้จนได้ แต่ความรักของเธอกลับกลายเป็นความโกรธแค้น เพราะเขาคนนั้น ผู้ชายไร้หัวใจ!!!

"จำคำพูดของคุณ ไว้ให้ ดี แล้วคุณจะรู้ ว่าผู้หญิงอ้วนอย่างฉันก็มีดีเหมือนกัน ความบริสุทธิ์ ที่ฉันเสียไปให้คุณ ถือซะว่า ฉันให้ทาน!!!"

========================================
เด็กชายพัทธดนย์ รัตนจงกล หรือ น้องชาร์ค อายุ 4 ขวบ น่ารัก ช่างพูดช่างคุย และหลงตัวเองเป็นที่สุด แต่ไม่ว่าอย่างไร แม่หมูก็เป็นที่หนึ่งในใจเสมอ


"คุงแม่คับแล้วเมื่อไหร่ จะคืนดีกันสักทีล่ะคับ ผมลุ้นจนเหนื่อยแล้วนะคับ เนี่ย!"
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 สิงหาคม 2559
ความยาว
338 หน้า (≈ 103,741 คำ)
ราคาปก
199 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า