ปีกนางฟ้า เงาซาตาน

ปีกนางฟ้า เงาซาตาน

ผู้เขียน: มิ้ว ณ ชมวิว

สำนักพิมพ์: มิ้ว ณ ชมวิว

หมวด: นิยายรัก฿ 395.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 50 Ratings -


ราคาปก : 520.00 บาท
ขนาดไฟล์ : 3.66 MB
ประหยัด : 24.04%
ชนิดไฟล์ : pdf, epub
จำนวน : 548 หน้า (≈ 202,766 คำ)
วันที่วางขาย :
นิยายเรื่อง ปีกนางฟ้า เงาซาตาน เป็นภาคต่อจากเรื่องเปิดม่านพรหมจรรย์ แม้ไม่ได้มีความเกี่ยวโยงโดยตรง ทว่าเป็นเรื่องที่มีความเกี่ยวพันกันอย่างไม่อาจแยก เพราะยังคงเป็นสีสันชีวิตของผู้ประกอบอาชีพอยู่ในสถานบันเทิง ซึ่งขายความสนุกสนาน ความบันเทิงยามราตรี
ฉากชีวิตที่น้อยคนจะได้สัมผัสลึกซึ้ง เส้นทางที่น่าลุ่มหลง เส้นทางสายสีเทาที่เร่าร้อน เสน่หาจากมุมมืด ปลุกเร้าความกระหายใคร่รู้ได้ดีเสมอ
ผลประโยชน์ ความรัก ความใคร่ แรงผลักดันในการใช้ชีวิตของแต่ละคน มาจากหลากหลายเหตุผล ในความมืดดำยังคงมีความสุกสว่างสวยงาม และในความสว่างยังคงไว้ซึ่งเงามืดสลัวราง แสงสว่างและความมืดอยู่ในที่เดียวกัน บางทีเป็นตัวแทนซึ่งกันและกัน บางครั้งคือการผสมผสาน บ้างเป็นความขัดแย้งไม่อาจอยู่ร่วม และหลายๆครั้งไม่สามารถปฏิเสธในการพึ่งพาซึ่งกันและกัน

ปีกนางฟ้า เงาซาตาน คือนิยายรักใคร่ ลุ่มหลง ซึ่งคงจะไม่มีความหมายใด หากผู้อ่านไม่ใส่ใจที่จะค้นหาความจริงแท้ที่แทรกระหว่างบรรทัด นิยายเรื่องนี้เพียงถ่ายทอดตัวอย่างหนึ่งของคนใช้ชีวิตอยู่ในแง่มุมหนึ่งบนโลกกว้างใหญ่ อาจเป็นการปั้นแต่งอักษร หรือเป็นการบอกเล่าเรื่องจริงให้น่าติดตามไม่ต่างจากดูละคร ใครหนอจะรู้ เรื่องราวในเรื่องนี้จะไม่เคยเกิดขึ้นจริง หรือจะไม่มีวันเป็นจริง?

ความรักเบ่งบานเติบใหญ่ ไม่ใช่เพราะแสงสว่างหรือความมืดมิด ความรักเจริญได้ดีสำหรับผู้มีความเข้าใจใน “รัก” ความรักไม่เกี่ยวกับความเหมาะสม ไม่ข้องกับสาขาอาชีพ ไม่ใช่เรื่องที่คนอื่นใดจะตัดสินใครได้
ความรักไม่จำเป็นต้องมีเหตุผล แต่การดำรงชีวิตปราศจากเหตุผลไม่ได้...

........................................................................................................


ต่างตรงที่ว่าการรับรู้ความแข็งแกร่งของเธอสร้างปฏิกิริยาพลุ่งพล่านให้กับเขาอย่างไม่อาจระงับ ชีพจรชายหนุ่มเต้นระทึกเร่าเมื่อภาพการตัดสินใจเด็ดเดี่ยวเฉียบขาดผุดขึ้นในความคิด รอยยิ้มหยันเยียบเย็นยามบีบคั้นผู้ประสงค์ร้ายทำให้เขาป่วนมวน สายตาราวกับไร้ความรู้สึกยามสั่งการร้ายกาจทำให้เขาร้อนระอุ กิริยาสงบนิ่งทว่าดุร้ายไม่ต่างจากสัตว์ป่ากระตุ้นสัญชาตญาณไล่ล่าคึกผยองอย่างไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน เธอคือเขาในภาพของหญิงสาวสวยหวานงามหมดจด และเขาต้องการครอบครองเพื่อย้ำเตือนเธอเป็นของเขา มีเพียงเขาเท่านั้นที่ควบคุมเธอได้ และมีเพียงเธอเท่านั้นที่เขาจะยอมให้ควบคุม!

พักรบยอมรับกับตัวเอง ร่วมรักกับอิงฟ้าคือการขับขานบทเพลงเร่าร้อนทว่าอ่อนหวาน คือผสานเลือดเนื้อและจิตวิญญาณ คือความสำราญที่ไม่เคยแหนงหน่าย คือการร่ายสุนทรีย์แห่งโลกียวิสัยที่งดงามสมบูรณ์อิ่มเอมเสมอ
Rate & Review
หนังสือเล่มนี้ไม่เปิดให้ Comment
 
Contact us