ล็อกอินเข้าระบบ
เข้าระบบผ่าน Social Network
เข้าสู่ระบบด้วย Facebook
เข้าสู่ระบบด้วย Line
เข้าสู่ระบบด้วย Apple
เข้าสู่ระบบด้วย Google
หรือ เข้าระบบด้วยบัญชี meb
จำ Password ไม่ได้
จำ Username ไม่ได้
หากยังไม่สมัครบัญชี meb โปรด
สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก MEB Account
กรุณาใส่ข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * ให้ครบถ้วน
Username
*
ต้องมีไม่ต่ำกว่า 4 ตัวอักษร และยาวไม่เกิน 32 ตัวอักษร และใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ a ถึง z, A ถึง Z หรือเครื่องหมาย _-@.
Password
*
ระบุอย่างน้อย 8 ตัว
Retype Password
*
E-mail
*
Display name
*
Phone
ระบุเฉพาะตัวเลข
First Name
Last Name
Gender
Not specified
Male
Female
ส่งข้อมูล
ล็อกอินเข้าระบบ The1
สำหรับผู้ที่มีบัญชี meb อยู่แล้ว
ครอปรูปภาพ
ล็อกอินเข้าระบบ / สมัครสมาชิก
ล็อกอินเข้าระบบ
ตะกร้า
จัดการอีบุ๊กที่วางขาย
จัดการอีบุ๊ก
อีบุ๊กทั้งหมด
เมนู
อีบุ๊กทั้งหมด
นิยายทั้งหมด
นิยายแปล
การ์ตูนทั้งหมด
อีบุ๊กทั่วไป
หนังสือเด็ก
หนังสือเรียน
หนังสือเสียง
บุฟเฟต์
หมวดหมู่ทั้งหมด
สำนักพิมพ์
เลือกหมวดหมู่ย่อย
ค้นหาสำนักพิมพ์
หน้าแรก
ขายดี
ใหม่มาแรง
มาใหม่
โปรโมชัน
ฟรีกระจาย
ฮิตขึ้นหิ้ง
แนะนำ
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
ล็อกอินเข้าระบบ
กรุณายืนยันอายุของผู้ใช้งานก่อนดำเนินรายการด้วยค่ะ
เข้าสู่ขั้นตอนยืนยันอายุผู้ใช้งาน
ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบข้อมูลบัตรประชาชน
กรุณาดำเนินการใหม่อีกครั้งในภายหลังค่ะ
ขออภัยค่ะไม่สามารถเข้าชมได้
เนื่องจากเนื้อหาเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
คุณสามารถให้กำลังใจนักเขียนได้ โดยให้ทิปเพิ่มจากราคาปกติ
เพียงเศษรักก้นหัวใจ
โดย
ฝนเมษา
สำนักพิมพ์
ฝนเมษา
หมวดหมู่
นิยายชีวิต/ดรามา
ทดลองอ่าน
ซื้อ 129 บาท
5.00
9 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ฝนเมษา
สำนักพิมพ์
ฝนเมษา
หมวดหมู่
นิยายชีวิต/ดรามา
แชร์
Facebook
X
LINE
นักวาด
Se'Rina
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
01 สิงหาคม 2569
ความยาว
270 หน้า (≈ 70,418 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 56%)
เพียงเศษรักก้นหัวใจ
โดย
ฝนเมษา
ฝนเมษา
นิยายชีวิต/ดรามา
ทดลองอ่าน
ซื้อ 129 บาท
5.00
9 Rating
อยากได้
ซื้อเป็นของขวัญ
ติดตาม
นักเขียน
ฝนเมษา
สำนักพิมพ์
ฝนเมษา
หมวดหมู่
นิยายชีวิต/ดรามา
แชร์
Facebook
X
LINE
เธอหลงคิดว่าเขารักกันหมดหัวใจ แท้จริงแล้วเขามีเพียงเศษรักแค่ก้นหัวใจให้กันเท่านั้น เขาแค่ผ่านมาเชยชมจนสมใจ แม้มีโซ่ทองก่อกำเนิด เขาก็คิดทำลายได้ลง
"ไม่ต้องกลัวนะเดียร์ มันไม่ใช่คลินิกเถื่อน ทุกอย่างถูกกฎหมายและปลอดภัย"
ดารินญากลืนน้ำเหนียว ๆ เพื่อลดอาการตื้อตันคล้ายกับว่ามีอะไรจุกอยู่ที่ลำคอ แม้น้ำเสียงของเขาจะแสดงถึงการปลอบใจ แต่คำกล่าวเหล่านั้นล้วนแสดงถึงความเห็นแก่ตัวทั้งนั้น ที่ผ่านมาเธอก็ไม่ต่างไรกับคนที่หูหนวกตาบอด มองไม่เห็นตัวตนที่แท้จริงของผู้ชายที่พร่ำบอกว่ารักกัน
คำว่ารักนั้น...ล้วนแต่หลอกลวง
รถยนต์ของปภังกรณ์เลี้ยวเข้ามาจอดในเขตของโรงพยาบาลในเครือของรัฐบาลแห่งหนึ่ง ทั้งสองเดินมุ่งหน้าไปตามทาง ดารินญาทำเพียงเดินตามเขาไปเงียบ ๆ และปภังกรณ์เองก็รู้ดีถึงสภาพจิตใจของเธอในตอนนี้ ชายหนุ่มเอื้อมมือไปกอบกุมฝ่ามือของเธออีกครั้งเพื่อส่งกำลังใจและปลอบโยน แต่มือเล็กกลับถูกดึงออกเบา ๆ เป็นการบอกถึงความรู้สึก
ชายหนุ่มทอดถอนหายใจ เขาเองก็รู้สึกผิดไม่น้อยที่ต้องเลือกเส้นทางนี้ แต่หากจะปล่อยให้หนึ่งชีวิตนั้นได้ออกมาลืมตาดูโลก ทั้งชีวิตของเขาและดารินญาก็คงจะมืดมนและเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเขายังจะต้องสานต่อกิจการของคนเป็นพ่อ คนที่ต้องเดินทางไปทั่วทุกทิศในประเทศอยู่ตลอดเวลาเช่นเขา คงไม่เหมาะที่จะสร้างครอบครัวในตอนนี้
ดารินญานั่งลงตรงหน้าเจ้าหน้าที่ ใบหน้าของเธอก้มลงซึ่งบ่งบอกถึงสภาพจิตใจอยู่ในสภาวะที่ไม่พร้อม น้ำเสียงโอบอ้อมอารีของคนที่นั่งอยู่ตรงข้ามเอ่ยถาม
"สวัสดีค่ะ พี่เป็นนักสังคมสงเคราะห์นะคะ พี่จะทำหน้าที่ประเมินสภาพจิตใจของคุณแม่ก่อนที่เราจะเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป น้องพร้อมที่จะพูดคุยและให้ข้อมูลกับพี่ไหมคะ"
ดารินญาค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นมา ริมฝีปากเล็กฉีกยิ้มออกมาเล็กน้อย แต่รอยยิ้มนั้นเต็มไปด้วยความทุกข์เศร้า
"พร้อมค่ะ ไม่ต้องประเมินอะไรก็ได้ค่ะ หนูพร้อมแล้ว"
เสียงลมหายใจของนักสังคมสงเคราะห์ทอดถอนออกมาเบา ๆ สายตาเหลือบมองไปยังชายหนุ่มที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ว่าที่คุณแม่ยังสาว จนได้เห็นแววตาที่มีความรู้สึกผิดของคนเป็นพ่อไม่ต่างกัน ทั้งที่ผ่านการประเมินสภาพจิตใจของพ่อและแม่มือใหม่ที่ไม่มีความพร้อมมามากมาย ในตอนนี้ก็ยังรู้สึกหดหู่ใจไม่ต่างจากที่แล้วมาอยู่ดี
เมื่อผ่านการพูดคุยสอบถามโดยมีหลักจิตวิทยาเข้ามาเป็นหนึ่งในกระบวนการ ดารินญาก็ถูกส่งตัวไปยังห้องอัลตร้าซาวด์ตามลำดับขั้น หลังจากนั้นก็ถึงขั้นตอนสำคัญ
"พี่จะรอเดียร์อยู่ที่หน้าห้องนะ พี่จะไม่ไปไหน"
"ค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ" บอกกับเขาพร้อมกับรอยยิ้มที่แสนเย็นชา ปภังกรณ์ยกมือขึ้นลูบศีรษะเล็ก ภาษากายของเขาบ่งบอกถึงความห่วงใยและกังวล
...แต่ดารินญาไม่ได้รู้สึกซาบซึ้ง
คนหนึ่งต้องอยู่ในห้องพร้อมกับเจ้าหน้าที่พยาบาล ส่วนอีกคนนั่งรออยู่ด้านนอกพร้อมกับความรู้สึกผิดบาป แต่อนาคตที่กำลังไปได้ดีจะมาหยุดชะงักด้วยเหตุนี้ก็คงไม่ได้
"ขอโทษนะ ขอโทษจริง ๆ"
ปภังกรณ์นั่งคิดทบทวนอย่างเข้าข้างตัวเอง ในท้องของดารินญาเป็นเพียงก้อนเลือดที่ยังไร้หัวใจไร้ความรู้สึกนึกคิด ความผิดบาปคงไม่หนักหนาจนเกินไป
"หากวันหนึ่งที่ทุกอย่างมันพร้อมกว่านี้ ค่อยกลับมาเกิดเป็นลูกของพ่ออีกครั้งนะ"
เนื้อหาอาจมีบางช่วงบางตอนที่พระเอกนัวเนียกับหญิงอื่น แต่ไม่มีฉากพระเอกมีอะไรกับหญิงอื่นค่ะ
เรื่องราวดราม่านางเอกน่าสงสารตามสไตล์การเขียนของฝนเมษา ตอนจบสุขนิยมค่ะ
ดรามา
ครอบครัว
เจ้าชู้
ประสบการณ์รัก
ความรัก
นักวาด
Se'Rina
ประเภทไฟล์
pdf, epub
(สารบัญ)
วันที่วางขาย
01 สิงหาคม 2569
ความยาว
270 หน้า (≈ 70,418 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 56%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถ
เข้าสู่ระบบ
เพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
รีวิวทั้งหมด