Icon Close

เชื้อไฟเสน่หามาเฟียร้าย

เชื้อไฟเสน่หามาเฟียร้าย
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
นักวาด
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 สิงหาคม 2569
ความยาว
195 หน้า (≈ 24,315 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 56%)
เชื้อไฟเสน่หามาเฟียร้าย
‘ทิชา’ เธอเป็นแค่นักศึกษาจบใหม่ ใฝ่ฝันอยากไปเที่ยวงานคาร์นิวัลที่อิตาลี แล้ววันนี้ฝันของเธอก็เป็นจริง ทว่าเธอกำลังหลงระเริงมีความสุขอยู่ดีๆ เธอกลับหลงทางเสียนี่ เธอมองไปทางไหนก็ไม่เห็นใคร
กระทั่งมืดค่ำที่บรรยากาศไม่น่าไว้ใจ ในความโชคร้ายก็มีความโชคดีอยู่บ้าง เมื่อกามเทพได้ส่งชายชรามานำทางให้เธอไปพบกับ ‘มาเฟียหนุ่มรูปงามแต่แสนอันตราย’
คืนแรกใต้แสงจันทรา ในคฤหาสน์หลังใหญ่ พบกันคืนแรก เขาก็ดึงเธอเข้าสู่อ้อมกอดแสนหวามของเขาเสียแล้ว
"ปล่อยทิชานะคะ"
"กลัวผมเหรอ" เขาก้มกระซิบถามเสียงต่ำชิดริมหู หญิงสาวใจเต้นระรัวแทบลืมหายใจ
"ทิชาเปล่ากลัว" เธอตอบเสียงสั่นๆ
"ตัวสั่นขนาดนี้ บอกว่าไม่กลัว หรือว่าหนาว" ทิชาพยายามขืนตัวออกห่างแต่ก็ไร้ผล ในเมื่อเขาตัวโตและมีกำลังมากกว่า
หลังจากคืนแรกผ่านพ้นไป เขาก็พยายามเข้าใกล้เธอ แต่เธอไม่อยากอยู่ใกล้เขาเลย เพราะยิ่งอยู่ใกล้ เขาก็ยิ่งจู่โจมเธอหนักขึ้นเรื่อยๆ
กระทั่งถึงคืนแห่งความหวั่นไหว ที่มาเฟียร้ายผู้กระหายสวาท ไม่อาจห้ามใจได้อีกต่อไป ในคืนนั้นเธอไม่อาจต้านทานไฟเสน่หาของเขาได้เลย และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ให้ชีวิตของสาวน้อยแสนจะธรรมดาเปลี่ยนไปตลอดกาล แล้วเขามาเฟียผู้แสนเย็นชา ที่ไม่คิดจะรักใคร จะยอมเปลี่ยนทั้งชีวิตเพื่อเธอเพียงคนเดียวหรือไม่
นักวาด
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 สิงหาคม 2569
ความยาว
195 หน้า (≈ 24,315 คำ)
ราคาปก
159 บาท (ประหยัด 56%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า