สะใภ้ขัดดอก

สะใภ้ขัดดอก

ผู้เขียน: กนกรส

สำนักพิมพ์: กนกรส

หมวด: นิยายรัก฿ 159.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb e-book rating
- 4.8 Stars From 12 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf, epub
วางขาย :
จำนวน : 1015 หน้า (≈ 182,396 คำ)
น่านพยัคฆ์ มีปมอดีตอันแสนเจ็บปวด เขาจึงหันหลังให้กับความรักอย่างไร้เยื้อใย จวบจนกระทั่งได้เจอกับดอกเบี้ยถูกใจ แม่เนื้อหอมคนงาม แม่นางฟ้าประจำไร่ ความรักของเขาจึงกลับมาเบ่งบานขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ...

นิดา สาวน้อยแสนอาภัพ เมื่อเธอสูญสิ้นบิดามารดา ชีวิตกลับต้องผกผันจากลูกคุณหนูอยู่สุขสบายกลับต้องกลายไปเป็นสาวใช้ให้เขาโขกสับ ซ้ำร้ายหนักไปกว่านั้น เธอดันถูกกำหนดในสัญญา ระบุให้เธอเป็นเพียงสะใภ้เอาไว้ขัดดอกเพื่อใช้หนี้เท่าน้น....

**********************************************************************

“มีใครเคยบอกเธอบ้างไหมแม่หน้าวอก...ว่าเธอมันเป็นผู้หญิงที่น่ารำคาญที่สุดในโลกเลยวะ...”
น่านพยัคฆ์สวนขึ้นเสียงแข็ง ไม่ใช่เพียงคำพูดจะร้ายกาจแม้แต่สีหน้าของเขาก็แสดงความรำคาญออกมาชัดเจน

นิดาถึงกับสะอึกรู้สึกหน้าชาขึ้นมา ริมฝีปาอิ่มเม้มเข้าหากันเป็นเส้นตรง พยายามนับหนึ่งให้ถึงร้อยในใจ ผู้ชายอะไรทั้งไร้มารยาททั้งปากไม่ดี คนเขาอุตส่าห์พูดจาดีๆด้วยแท้ๆ หึ...

“ก็ไม่เห็นจะมีใครบอกนะคะ ส่วนมากเขาก็บอกว่าฉันเป็นคนพูดน้อยกันทั้งนั้น...”

ไม่รู้ทำไมกับชายหนุ่มผู้นี้ เธอถึงใจกล้า ขนาดถึงขั้นไปต่อปากต่อคำกับเขาได้ อาจเป็นเพราะเธอเริ่มรู้สึกหมั่นไส้ความขี้เก็กของเขาขึ้นมาตงิดๆ ผู้ชายบ้าอะไรใบหน้าก็ไม่ต่างจากโจรห้าร้อย แต่ทำตัวซะสูงส่ง เหมือนเป็นเทพบุตรลงมาจุติก็ไม่ปาน...

หึ...น่านพยัคฆ์เหล่ตามองหญิงสาว ก่อนจะเดินมาท้ายรถ เขาโยนกระเป๋าในมือลงเสียงดังโครมตามแรงอารมณ์ โดยไม่เกรงใจเจ้าของแม้แต่น้อยนิด นิดาเห็นแล้วก็อยากจะหาอะไรมาฟาดหัวเขาให้เจ็บนัก...
หน้าตาก็เหมือนโจรป่าห้าร้อยยังจะมีนิสัยแย่ๆอีก ใครได้ไปเป็นสามีคงซวยไปตลอดทั้งชาติเลยล่ะ...สิ่งที่หญิงสาวนึก ไม่คิดเลยสักนิด ว่าคนๆนั้นอาจเป็นตัวเธอเองหาใช่ใครอื่นไกล...

“นี่คุณ...ระวังหน่อยสิคะ โยนลงแบบนั้น เดี๋ยวกระเป๋าฉันก็พังหมดพอดี”

นิดาเหวใส่เสียงเขียว ใบหน้าสวยหวานเชิดขึ้นส่งสายตาไม่พอใจไปให้เขาได้รับรู้ แต่น่านพยัคฆ์กับทำเป็นยักไหล่ขึ้นทำเป็นไม่สนใจ

“พังก็พังสิ ไม่ใช่กระเป๋าของฉันสักหน่อย“ น่านพยัคฆ์สวนกลับอย่างไม่ใยดี พร้อมกับปิดท้ายรถเสียงดัง...ปัง!ใส่หน้าคนประท้วงให้อีก


(แล้วคุณจะหลงรักพวกเขา)
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us