Icon Close
Book Bage B

เปลวไฟในตะเกียงรัก

เปลวไฟในตะเกียงรัก
สำนักพิมพ์บุษบาพาฝัน
หมวดหมู่นิยายรัก
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
18 กรกฎาคม 2556
ความยาว
457 หน้า (≈ 182,426 คำ)
ราคาปก
340 บาท (ประหยัด 20%)
Book Bage B
เปลวไฟในตะเกียงรัก
เปลวไฟในตะเกียงรัก
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
บุษบาพาฝัน ได้นำพาตัวละคร มาส่งความสุขให้นักอ่านทุกท่าน ได้มาร่วมฝันกับความน่ารัก และแสนจะเจ้าเล่ห์ของรัชภาคย์ หนุ่มชาวไร่สุดหล่อ และความสวยใส เอาแต่ใจของจณิสตา หรือน้องเจส สาวน้อยนักเรียนนอก มาลุ้นกันค่ะ ว่าหนุ่มบ้านนอกกับสาวนักเรียนนอก จะปะทะคารมกันในรูปแบบไหน เมื่อรัชภาคย์เศรษฐีภูธรได้แอบเลี้ยงต้อยน้องเจส มานานนับแรมปี และขอแต่งงานแบบรวดรัด เมื่อน้องเจส กลับถึงเมืองไทย

จณิสตาสาวไฮโซขาวีน ลูกคุณหญิงจะยินยอม แต่โดยดีหรือไม่ ในเมื่อเธอรังเกียจหนุ่มบ้านนอกในทันที ที่เห็นการแต่งกายของเขา แต่คุญหญิงมารดาหมดตัว เพราะการพนัน ได้ขายเธอให้รัชภาคย์มานานแล้ว จณิสตาจากสาวนักเรียนนอก จะไปเป็นนายหญิง ในอาณาจักรของรัชภาคย์ได้หรือไม่ ในเมื่อชายหนุ่มก็มีหญิงที่ปองรักอยู่ และรัชภาคย์จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงยังไง มาติดตามเรื่องราว ของความน่ารัก น่าลุ้นกันค่ะ นิยายเรื่องนี้ ดราม่า หวานรัก โรแมนติค พาฝัน ถึงสามคู่ค่ะ

*****************************************************************************

เขาเอ่ยจบไม่ยืนรอรับคำก่นด่า รีบหันหลังเดินกลับมาเปิดประตูรถ เข้าประจำที่คนขับ นำรถเคลื่อนออก และยิ้มอยู่ในสีหน้า อย่างครึ้มอกครึ้มใจ ปรายตามองหญิงสาวที่ได้ขึ้นชื่อว่าภรรยา ในเสื้อผ้างดงาม ด้วยกระโปรงตัวสั้นพลิ้วพราย ตัวเสื้อระบายสวยหวาน และยังรองเท้าส้นสูงสวยเก๋ ที่รัชภาคย์มองอย่างชื่นชม แต่ก็นึกขันในใจ .......แม่เจ้าประคุณ แต่งตัวซะ อย่างกับจะไปเดินห้าง จะรู้มั้ยนะว่าบ้านนอกน่ะเป็นยังไง........ 
“ อย่ามามองฉันด้วยสายตาแบบนี้นะ “ หญิงสาวหันมาตวาดเสียงเขียว 
“ สายตาผมหื่นเหรอที่รัก ยังหรอกน่า ผมยังไม่หื่นซะหน่อย “ เขาโต้กลับด้วยรอยยิ้มพราย และมองตรงไปข้างหน้า 
“ อ้ายยยย หยาบคาย ฉันยังไม่ได้คิดแบบนั้นสักหน่อย ทะลึ่ง บ้า “ 
“ แต่ผมว่าผู้หญิง ในวันแต่งงานต้องคิดบ้างล่ะน่ะ แต่อย่ากลัวนะที่รัก ถึงผมจะดูเถื่อน แต่รับรองว่าผมโรแมนติคนะคุณ “ เขาหันเอ่ยด้วยรอยยิ้มกริ่ม 
เธอทั้งโกรธทั้งอับอายจนแก้มแดงก่ำ สะบัดเสียงใส่  “ ต่อไปนี้ฉันจะไม่พูดกับนายอีก “ 
“ อืม.......มีเมียสวยแถมเป็นใบ้ ไม่บ่นไม่ด่า เป็นความโชคดีของผัวเลยละ “ เขาปรายตามาเอ่ยยั่ว และเริ่มร้องเพลงลูกทุ่งของสุรพล สมบัติเจริญขึ้น
“ มอง........เธอสาวเธอสวยฉันจึงได้มอง หากเธอไม่สวยฉันจะไม่มอง หากเธอไม่แจ่มฉันจะไม่จ้อง ฉันจะไม่มองให้หัวใจเต้น พักตร์เธอสวยแจ่มดั่งจันทร์เพ็ญ ฉันแทบช้อคตายเพราะใจเต้น..” 
“ หยุดร้องเดี๋ยวนี้นะ  ฉันจะอาเจียน “ 
“ อะไรกันคุณ แค่มองตากันก็แพ้ท้องแล้ว เราจะสปาร์คอะไรกันไว ขนาดนี้เลยเหรอ อย่างนี้แสดงว่าเราสองคนเหมือนไฟฟ้าแรงสูงเลยนะเนี่ยหึ ๆ  “ เขาเอ่ยยั่วด้วยสีหน้าที่อมยิ้มขันๆ
ประเภทไฟล์
epub, pdf
วันที่วางขาย
18 กรกฎาคม 2556
ความยาว
457 หน้า (≈ 182,426 คำ)
ราคาปก
340 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า