Icon Close

วิวาห์ปลอม

วิวาห์ปลอม
โดยณปุณ
สำนักพิมพ์Aislin-อิซลิน
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
19 ตุลาคม 2560
ความยาว
361 หน้า (≈ 98,274 คำ)
วิวาห์ปลอม
โดยณปุณ
วิวาห์ปลอม
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
คำโปรยนิยาย 'วิวาห์ปลอม' (ชื่อเดิม 'ภรรยาไร้ทะเบียน')

เพราะปัญหาการเงินที่กำลังรุมเร้าทำให้ ‘พิมพ์ตะวัน บริรักษ์’ ตัดสินใจหนีมาพักผ่อนที่เชียงใหม่

ที่นี่... เธอได้พบกับ ‘พี่เต’ ผู้ชายที่อยู่ในความทรงจำของเธอในวัยเด็ก ท่าทางอบอุ่นอ่อนโยนที่เตชิตแสดงออกตลอดระยะเวลาที่เธอพักอยู่ที่ ‘รีสอร์ทภูผาดาว’ ทำให้พิมพ์ตะวันไม่นึกเฉลียวใจเลยว่าตัวเองกำลังเดินเข้าสู่หลุมพรางของใครบางคนที่หวังจะจับเธอขึ้นเตียงเพื่อชำระแค้นจากเรื่องเข้าใจผิดเมื่องสองปีก่อน

‘เตชิต ตรีกิจอนันต์’ มหาเศรษฐีหนุ่มหล่อ เจ้าของรีสอร์ทสุดหรูหลายแห่งในภาคเหนือเองก็คิดไม่ถึงเช่นกันว่าผู้หญิงที่ดึงดูดสายตาของเขาตั้งแต่แรกเห็น จะเป็นคนเดียวกับศัตรูที่ทำให้น้องสาวของเขาต้องฆ่าตัวตายพร้อมกับชีวิตน้อยๆ ในครรภ์ที่ยังไม่ลืมตาดูโลก! ชายหนุ่มสัญญากับตัวเองว่าเขาจะทำให้พิมพ์ตะวันเจ็บเหมือนอย่างที่น้องสาวเขาเคยเผชิญ เธอจะได้รู้ว่ารสชาติของการถูกคนที่รักและไว้ใจที่สุดหักหลังน่ะมันเป็นยังไง

และเหมือนโชคชะตาจะเข้าข้าง เมื่อรับรู้ว่าครอบครัวบริรักษ์กำลังประสบปัญหาการเงินจนเกือบถึงขั้นล้มละลาย ข้อเสนอบางอย่างจึงถูกหยิบยื่นให้ศัตรูของตนทันที ข้อเสนอที่ว่า... แต่งงานกับเขา แล้วเธอจะได้ในสิ่งที่ต้องการ

พิมพ์ตะวันปฏิเสธความหวังดีประสงค์ร้ายนี้โดยไม่ต้องเสียเวลาคิด สำหรับเธอ... การแต่งงานจะต้องเกิดขึ้นจากความรัก แต่สำหรับเตชิตแล้วมันไม่ใช่! เบื้องหลังวิวาห์ครั้งนี้มันไม่ได้สวยหรูเหมือนดังเปลือกนอกที่ใครต่อใครเข้าใจ มันไม่ได้เกิดขึ้นจากความรัก ทว่าเกิดมาจากการต่อรองผลประโยชน์และความเกลียดชังล้วนๆ สำหรับเตชิต... มันก็แค่วิวาห์ปลอมๆ ที่เขาลงทุนใช้เงินหลายร้อยล้านเพื่อซื้อผู้หญิงคนหนึ่งมาบำเรอแค้นบนเตียงก็เท่านั้นเอง...

(โปรดติดตามต่อในเล่ม)
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
19 ตุลาคม 2560
ความยาว
361 หน้า (≈ 98,274 คำ)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษจะวางขายผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ หากสงสัยเกี่ยวกับการสั่งซื้อ ติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า