Icon Close

กำราบรักเจ้าเวหา

กำราบรักเจ้าเวหา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 ตุลาคม 2560
ความยาว
268 หน้า (≈ 59,211 คำ)
ราคาปก
190 บาท (ประหยัด 26%)
กำราบรักเจ้าเวหา
กำราบรักเจ้าเวหา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
กำราบรักเจ้าเวหา เรื่องราวของเสือบิน เศรษฐีหนุ่มหล่อชาวเหนือ นามว่าพ่อเลี้ยงอินทรี เจ้าของอาณาจักรเจ้าเวหา หล่อ รวย เป็นที่หมายปองของสาวๆ เขาไม่คิดจะรักหรือจริงจังกับใคร แต่พ่อกับแม่ก็บังคับให้เขาแต่งงานกับลูกสาวเจ้าพ่อ เธอนั้นโหดเกินหญิงและเขาไม่ได้รักเธอ เขาจึงหาทางทำทุกอย่างเพื่อผลักไสให้เธอออกไปจากชีวิต แต่ทุกครั้งก็ต้องแพ้ความรักและความดีของเธอ แต่เสือยังไงก็ต้องเป็นเสือ เขาไม่ยอมละความพยายามที่จะผลักเธอออกไป และแล้วเธอก็จากไปจริงๆ ในวันนั้นเองที่เขารู้ใจตัวเอง ว่ารักเธอแค่ไหน มันก็สายเกินไป เสือบินผู้ไม่เคยสนใจอะไร กลับต้องหลั่งน้ำตา เพราะการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยน้ำมือของเขาเอง

นวนิยายชุด รักคนใจร้าย มีทั้งหมด 3 ชุดเป็นภาคต่อกัน ชุดที่1. บำเรอรักเจ้าป่า ชุดที่2. หวนรักเจ้าสมุทร ชุดที่3. กำราบรักเจ้าเวหา เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของสามเสือ(ผู้หญิง)เพื่อนรักสุดฮอตปรอทแตก เสือโคก เสือน้ำ เสือบิน นี่คือฉายาของพวกเขา ผู้ชายเพอร์เฟคทั้งหล่อและรวยมาก แต่โตครจะแบดบอย เย็นชา ไร้หัวใจ ที่สุด

************************
“หมอครับ หงส์หยกเป็นยังไงบ้างครับ”
คุณหมอมีท่าทางลำบากใจก่อนจะตอบคำถามของเขา “หมอเสียใจด้วยจริงๆนะครับ ที่ไม่สามารถรักษาชีวิต ภรรยาและลูกของพ่อเลี้ยงเอาไว้ได้ หมอพยายามอย่างสุดความสามารถแล้ว ทั้งสองเสียชีวิตแล้วครับ”
“ว่าไงนะ...” เขาอึ้งไป ตอนนี้เหมือนเวลาได้หยุดลงกะทันหัน หูของเขาดับสนิทไม่รับรู้อะไร เหมือนได้ยินเพียงเสียงเส้นหัวใจที่ไม่มีการเคลื่อนไหว มันอื้ออึงคล้ายจะหูหนวก
และเขาก็ล้มทั้งยืนลงตรงนั้นกับความจริงที่ได้รับรู้ หัวใจของเขาเต้นแรงจนแทบจะทะลัก เขารู้สึกแล้วรู้สึกกลัวรู้สึกเจ็บปวดที่ต้องสูญเสีย เจ็บยิ่งกว่าโดนอะไรมาทิ่มแทง แบบนี้ใช่ไหมที่เขาเรียกว่าความรัก ทำไมเขาเพิ่งมารู้ตัวเอาตอนนี้ ตอนที่เธอไม่อยู่แล้ว
เขาเงยหน้าขึ้นมองหมออีกครั้ง “ไม่จริงใช่ไหมหมอ ไม่ใช่ใช่ไหม ภรรยากับ..ลูกผม” เขาเพิ่งรู้ก็วันนี้ว่าเธอท้อง ลูกของเขาอยู่ในท้องของเธอ และตอนนี้ก็ได้จากเขาไปแล้ว
“ไม่นะ หงส์หยก พี่ขอโทษ ฮือๆ หงส์หยก ลูก ฮือๆ” น้ำตาลูกผู้ชายหลั่งไหลพรั่งพรูอย่างไม่อายใคร เขารู้ซึ้งแล้วกับคำว่าไม่เห็นโรงศพไม่หลั่งน้ำตา รู้ตัวในวันที่สายไป เขาจะทำยังไงดี
“ทำใจเถอะนะครับ ทั้งสองได้จากคุณจากคุณไปแล้ว พวกเขาไปสบายแล้วครับ”
“หงส์หยก พี่ขอโทษ ฮือๆ พี่รักหงส์หยก พี่รักหงส์หยกนะ ฮือๆ อย่าไป อย่าไปจากพี่ ฮือๆ” เขาแทบจะตายลงตรงนั้น มันเหมือนโลกทั้งโลกแตกสลาย เหมือนกับว่าได้สูญเสียทุกสิ่ง ชีวิตของเขาดำดิ่งลงสู่ความมืดมน
เขาเจ็บปวดและเจ็บแค้นตัวเอง ที่เอาแต่ทำร้าย เอาแต่ผลักไสเธอ และเป็นเขาเองที่ฆ่าเธอกับลูก เขารู้ตัวเองดีว่าไม่ได้ดีอะไร แต่วันนี้เขารู้แล้วว่าตัวเองนั้นเลวมากขนาดไหน เลวเกินกว่าจะให้อภัย
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 ตุลาคม 2560
ความยาว
268 หน้า (≈ 59,211 คำ)
ราคาปก
190 บาท (ประหยัด 26%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า