Icon Close
Book Bage B

เพียงหัวใจรัก

เพียงหัวใจรัก
สำนักพิมพ์นันทมาลี
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 พฤศจิกายน 2560
ความยาว
654 หน้า (≈ 146,933 คำ)
ราคาปก
309 บาท (ประหยัด 16%)
Book Bage B
เพียงหัวใจรัก
เพียงหัวใจรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
(เคยตีพิมพ์เป็นรูปเล่ม)

“ฉันต้องเซ็นต์ ตรงที่มีกระดาษโน้ตแปะไว้นี่ใช่ไหมคะ”

เพราะความที่น้ำหูน้ำตามันไหลออกมานองหน้าจนตัวอักษรของเนื้อหามันเบลอไปหมด และต่อให้ตัวอักษรมันจะชัดเจน เธอก็ไม่มีแก่ใจที่จะอ่านเอกสารปึกหนาที่ไม่รู้ว่ามีข้อความทิ่มแทงอะไรอยู่ในนั้นบ้าง

เรอัลกอดอกมองเธอลงชื่อในเอกสารด้วยความตั้งใจ คงกลัวว่ามีจุดไหนที่เธออาจหลงลืมหรือเซ็นต์ข้าม ก็มันเป็นสัญญาสำคัญที่เขาจ้องจะทำมานานแล้ว

“เรียบร้อยแล้วค่ะ” เธอวางปากกาลงเมื่อทุกอย่างเรียบร้อย พยายามเชิดหน้ากลั้นน้ำตาให้มันไหลย้อนกลับเข้าไปด้านใน
“ผมน่าจะทำแบบนี้ซะตั้งนานแล้ว รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนโง่อยู่ตั้งนาน คืนนี้รู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก... เรามาดื่มฉลองสัญญาฉบับนี้ของเรากันหน่อยดีมั้ย” เขาอารมณ์ดีขึ้นทันตา ในขณะที่ใจของนาถลดาถูกเขาทุบด้วยถ้อยคำทำร้ายจิตใจจนบอบช้ำ

“ฉันขอไปนอนกับฤดีได้มั้ยคะ ฉันยังไม่พร้อมจะทำหน้าที่คู่นอนเช่าซื้อตั้งแต่คืนนี้ ฉันขอเวลาทำใจ”

เรอัลตาค้างกับตำแหน่งใหม่ที่เธอใช้เรียกแทนตัวเอง มันเป็นคำเรียกที่ทั้งตลกและก็ทั้งเศร้าจนเขาบรรยายไม่ถูกจริงๆ
“เรียกว่าคู่นอนเช่าซื้อเลยเหรอ... อืม แต่ฟังๆ ดูก็เข้าทีดีนะ”

รู้เต็มหัวใจว่านาถลดาผิดหวังเสียใจกับสัญญาฉบับนี้มาก เขาเองก็รู้สึกเห็นใจเธอ แต่ถ้าไม่ทำอย่างนี้นาถลดาก็ต้องหนีหายออกไปจากชีวิตเขา

“ร้องไห้ทำไม คุณควรจะดีใจกับเวลาดีๆ แบบนี้ของเรานะ”

เรอัลประคองหน้าที่เปรอะไปด้วยคราบน้ำตาของเธอไปจูบอย่างดื่มด่ำ จูบต่อเนื่องยาวนานกว่าครั้งไหนๆ ที่เขาเคยจูบเธอมาก่อนหน้านี้ กลิ่นบุหรี่จางๆ ผสมมากับรสชาติของไวน์ยังคงติดลิ้นจัดเจนประสบการณ์ ที่สอดเข้ามาในปากของเธอ ริมฝีปากได้รูปยังคงควบคุมริมฝีปากอวบอิ่มให้เร่งตอบสนองเขา

“คืนนี้อยู่ฉลองด้วยกันที่นี่เถอะนะลดา ผมเปลี่ยนใจไม่ให้คุณไปไหนแล้ว” เมื่อได้เริ่มทุกอย่างก็หยุดไม่ได้แล้ว จากที่คิดจะปล่อยเธอให้ไม่นอนกับน้องสาว อยู่ๆ เรอัลก็เกิดเปลี่ยนใจกะทันหัน
“นี่คือคำสั่งให้ฉันปฏิบัติหน้าที่เหรอคะ” นาถลดาฝังหัวกับสัญญาฉบับนั้นไปแล้ว และเธอก็คิดว่านับจากนี้ทุกครั้งที่มีความสัมพันธ์กัน นั่นหมายถึงว่าเธอทำหน้าที่ตามสัญญา
“คืนนี้จะไม่มีคำสั่ง ผมอยากให้ทุกอย่างเกิดจากความเต็มใจ” เรอัลรู้ตัวดีว่าไม่เคยปรารถนาผู้หญิงคนไหนเท่านี้มาก่อน แค่คิดว่าจะต้องสูญเสียนาถลดาไป ร่างกายเขามันก็ไม่เหลือเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้ฝ่าฟันอะไรแล้ว
“คืนนี้ลืมสัญญาฉบับนั้นออกจากในหัวคุณก่อนเถอะที่รัก ผมอยากรักคุณ อยากมีความทรงจำดีๆ คืนนี้ร่วมกับคุณ ไม่มีสัญญา ไม่มีเรื่องเงินมาเกี่ยวข้อง ไม่มีกฎกติกาใดๆ ทั้งนั้น มีแต่ใจและกายของเราสองคน”
“แต่ฉัน...” เธออยากจะเอ่ยห้าม คราบน้ำตายังเกาะจับเป็นกระจุกที่ขนตาเปียกชื้น เธอเพ่งมองเรอัลราวกับเด็กน้อยที่กำลังหลงทาง และหาทางออกให้กับทางเดินให้กับตัวเองไม่ได้
“วันนี้เราเลิกทะเลาะกันก่อนเถอะนะ เราต่างก็เหนื่อยมาด้วยกันทั้งคู่แล้ว”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 พฤศจิกายน 2560
ความยาว
654 หน้า (≈ 146,933 คำ)
ราคาปก
309 บาท (ประหยัด 16%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า