Icon Close

Poison - พิษรักพรางใจ

Poison - พิษรักพรางใจ
สำนักพิมพ์ธีรตี
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 พฤศจิกายน 2560
ความยาว
486 หน้า (≈ 131,833 คำ)
ราคาปก
379 บาท (ประหยัด 26%)
Poison - พิษรักพรางใจ
Poison - พิษรักพรางใจ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
5 Rating
Poison : พิษรักพรางใจ
เล่ม 3 ชุด Love and Revenge


เพราะความรักประดุจดั่งพิษร้าย...ที่กัดกร่อนหัวใจให้เจ็บปวดทรมาน


เมื่อพบว่า ‘จีรณา’ คือ ‘นางนกต่อ' ที่ศัตรูของเขาส่งเข้ามาเป็นสายอยู่ในบริษัท ‘มาร์ติน เฟอร์กูสัน' มาเฟียหนุ่มผู้มีฉากหน้าเป็นเจ้าของธุรกิจยาขนาดยักษ์ จึงจำเป็นต้องดึงตัวหล่อนมาไว้ข้างกาย เพื่อให้หล่อนอยู่ในสายตาเขาตลอดเวลา จนกว่าจะรู้แน่ชัดว่า ‘เหยียนไท่เฟิง’ กำลังวางแผนอะไรกันแน่ถึงต้องลงทุนส่ง ‘น้องสาว’ เข้ามาแอบแฝงภายในอาณาจักรของเขา!

มาร์ตินจึงใช้อุบายล่อลวงจนหล่อนอยู่ในกำมือหมายจะ ‘เล่นสนุก’ กับหล่อนให้สะใจเป็นการแก้แค้นที่พี่ชายของหล่อนกล้าทำร้ายคนในครอบครัวของเขา! นี่ถ้าศัตรูตัวร้ายของเขาได้มาเห็นภาพที่เขากำลัง ‘ย่ำยี’ น้องสาวของมันอยู่ในตอนนี้ล่ะก็… มันคงจะแค้นจนกระอักเลือดตาย ให้สาสมกับใจของเขา!

ทว่าท่ามกลางความสะใจของการได้แก้แค้น ความรักกลับแผ่ซ่านในหัวใจของเขา ส่งผลให้เขาหวั่นไหวให้กับน้องสาวของศัตรู ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าหล่อนกับเขาจะไม่มีวันได้อยู่ร่วมกันเพราะหล่อนเกลียดเขาที่ทำร้ายหล่อนมากเหลือเกิน...


“ถ้าเธออยากจะรู้ว่าฉันรังแกผู้หญิงยังไง ก็จำวันนี้เอาไว้ซะ ถ้ายังกล้าหนีไปเจอพวกเหยียนอีก เธอก็จะโดนอย่างนี้อีก”

คำพูดเยียบเย็นและดวงหน้าเย็นชาของอีกฝ่ายทำให้หล่อนสั่นสะท้าน ก่อนจะรู้ตัวจีรณาก็ถูกผลักจนเสียหลักแผ่ลงกลางเตียงใหญ่ หัวใจหล่อนเต้นระรัวด้วยความกลัว พยายามตะกายหนีก็ถูกเจ้าของเสียงหัวเราะเย็นชากระชากข้อเท้าแล้วลากหล่อนวืดเดียวจนหล่อนถูกกักอยู่ใต้ร่างเขา ดวงตาของหล่อนสั่นไหวด้วยความกลัว ผู้ชายตรงหน้าราวกับยมทูตที่กำลังจะปลิดวิญญาณหล่อนอย่างไรอย่างนั้น

“เธอหนีไม่พ้นหรอก” เขาเอ่ยเสียงเย็น หากหลับตาลงคงไม่คิดว่าผู้ชายตรงหน้าโมโหเลยแม้แต่น้อย ทว่าการกระทำป่าเถื่อนของเขาในยามนี้ต่างหากที่ทำให้หล่อนนึกกลัวจับใจ “อย่าหนีเลย” น้ำเสียงของเขาถูกปรับให้เป็นอ่อนโยน ทว่ากลับยิ่งทำให้หล่อนขนลุกชันด้วยความกลัว “...ให้ฉันได้ตอบแทนคำพูดและฝ่ามือน้อย ๆ ของเธอที่ฝากรอยเอาไว้บนแก้มของฉันก่อนสิ”

“อย่าบ้านะมาร์ติน เฟอร์กูสัน!”

หญิงสาวแหวลั่น ทว่าผู้ชายที่กดทับร่างหล่อนด้วยร่างกายของเขา และจ้องมองหล่อนนิ่งด้วยสายตาวาววามกลับเอาแต่หัวเราะหึ ๆ ในลำคอ ฟังดูน่ากลัวยิ่งนัก

มาร์ตินไม่พูดอะไร ทว่ามือใหญ่นั้นจับคอเสื้อของหญิงสาวด้วยสองมือเอาไว้มั่น เขาคลี่ยิ้มละมุนส่งให้หญิงสาวก่อนจะออกแรงกระชากคอเสื้อหล่อนจนขาดออกจากกัน เผยให้เห็นร่างของจีรณาที่มีเพียงชั้นในสองชิ้นปกปิดร่างกายเท่านั้น และเรือนร่างของหล่อนยังมีร่องรอยของเขาที่ฝากไว้บนร่างหล่อนแทบจะทุกตารางนิ้ว หญิงสาวเบิกตาโตมองอย่างตกใจ ทั้งร้องทั้งดิ้นต่อสู้อีกฝ่ายสุดตัว นั่นทำให้มาร์ตินตัดสินใจกระชากชุดแซกตัวสวยที่กลายเป็นเศษผ้าออกอีกครั้ง จนมันมีขนาดเป็นเส้นเล็กกว้างเท่าผ่ามือและยาวจนได้ขนาด และก่อนจะคาดคิด ผู้ชายโหดร้ายก็รวบมือหล่อนขึ้นสูง แล้วจัดการมัดมือทั้งสองข้างของหล่อนแน่นหนา

“กรี๊ด” หญิงสาวกรีดร้องอย่างสุดเสียง เมื่ออีกฝ่ายมัดมือหล่อนเสร็จก็หันมากระชากบราเซียของหล่อยจนขาดติดมือใหญ่ หัวใจหล่อนสั่นระรัวด้วยความกลัว ปีศาจตรงหน้ากำลังจะย่ำยีหล่อนอีกครั้งหนึ่งแล้ว เจ็บกายไม่สู้เจ็บใจ หล่อนชิงชังเขาเสียจนน้ำตาไหลพราก ทั้งกลัวทั้งแค้น แต่หล่อนจะหนีไปได้อย่างไร หญิงสาวคิดอย่างสับสนวุ่นวาย


ชุด Love and Revenge
1. Revenge - หนี้แค้นแสนเสน่หา
2. Passion - แสนพิศวาส
3. Poison - พิษรักพรางใจ

[เรื่องนี้เคยตีพิมพ์แล้วกับ สนพ. อินเลิฟ ฉบับนี้เป็นฉบับรีไรท์ค่ะ]ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 พฤศจิกายน 2560
ความยาว
486 หน้า (≈ 131,833 คำ)
ราคาปก
379 บาท (ประหยัด 26%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า