Icon Close
Book Bage B

หัวใจร้าว

หัวใจร้าว
สำนักพิมพ์พรมัน
4.71
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
21 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 พฤศจิกายน 2560
ความยาว
491 หน้า (≈ 116,932 คำ)
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 67%)
Book Bage B
หัวใจร้าว
หัวใจร้าว
4.71
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
21 Rating
“ผมกับพี่เราไม่มีความแค้นต่อกัน ทำไมพี่ถึงทำกับผมแบบนี้”
คริสใช้มือแกร่งบีบคอเพลิงจนแน่น มือบางพยายามดึงให้คริสปล่อยมือออก เพลิงเริ่มหายใจไม่ออก
“มึงกล้าพูดว่ากูกับมึงไม่มีความแค้นกันงั้นเหรอ มึงรู้จักผู้ชายที่ชื่อคิมไหมล่ะ ผู้ชายที่มึงจับกระแทกกับพื้นห้อง และก็ตบอีกหลายที มึงจำได้ใช่ไหม” คริสคลายมือออกจนเพลิงสำลักไอค่อกแค่กออกมา เพลิงเงยหน้ามองคริสด้วยใบหน้าซีดเผือด
“กูเป็นพี่ชายของคิม กูดูแลน้องกูมาเป็นอย่างดี แล้วมึงเป็นใครกล้าดีมาจากไหนกล้าทำร้ายน้องชายกู มึงเตรียมตัวรับชะตากรรมโหดร้ายที่มึงทำไว้กับน้องชายกู กูจะทำให้มึงตายทั้งเป็น อยู่อย่างทุกข์ทรมาน จะตายก็ตายไม่ได้ ถ้ากูไม่สั่งให้มึงตาย มึงไม่มีสิทธิ์ตาย เพราะความตายมันง่ายเกินไปสำหรับคนอย่างมึง อยู่ในขุมนรกที่กูสร้างไว้รอมึงได้เลย” คริสปล่อยมือจากคอของเพลิง
“มึงทำร้ายน้องกูไว้อย่างไร มึงจะต้องเจ็บกว่าน้องกูเป็นร้อยเท่าทวีคูณ” มือหนาจิกผมของเพลิงก้มโขกกับพื้นห้องน้ำหลายทีจนนับไม่ทัน ไม่พอมือมัจจุราชตบหน้าเพลิงจนเลือดปริไหลที่มุมปาก ใบหน้าบวมแดง ใบหน้ามีแต่รอยฝ่ามือเป็นปื้นๆ เมื่อคริสระบายอารมณ์โกรธแค้นกับเพลิงจบแล้ว ได้แก้แค้นแทนน้องชายถูกทำร้ายได้แล้ว เขาผลักหัวเพลิงกระแทกกับผนังห้องน้ำอย่างแรง จนร่างของเพลิงร่วงหมอบกองกับพื้นห้องน้ำ คริสลุกขึ้นเปิดน้ำไหลรดร่างบอบช้ำของพระเพลิง หัวบวมปูดจากการกระแทก สะบักสะบอมและบอบช้ำไปทั้งตัว เพลิงรู้สึกหัวใจแตกสลาย เขาหลงรักคริสไปแล้วหมดทั้งใจ ความเจ็บที่หัวเปรียบไม่ได้เลยกับความขมขื่นในใจของพระเพลิง น้ำตาไหลนองหน้า ปล่อยโฮเสียงดังอย่างไม่อาย เพราะตอนนี้หัวใจของเขากำลังร้องไห้และทุกข์ทรมานใจ
............................................................................................................
“เมื่อไหร่พี่คริสจะเบื่อผม อีกนานไหม ผมอยากเป็นอิสระจากพี่ ” เมื่อไหร่คริสจะปลดปล่อยเขาไปเสียที
เพียะ!
ใบหน้าของเพลิงหันตามแรงตบ คริสกระชากร่างของเพลิงลงนอนกับที่นอน มือบีบคอเพลิงแน่น เพลิงพยายามดึงมือคริสออก เขาหายใจไม่ออก ทั้งเจ็บที่คอ และเจ็บที่หัวใจ
“มึงอยากไปจากกูมาใช่ไหม ไอ้เพลิง มึงจะทิ้งกูใช่ไหม”
“เจ็บ หายใจไม่ออก”
คริสคลายแรงบีบลง เพลิงไอค่อกแค่ก พยายามสูดอากาศอย่างรวดเร็ว เกือบตาย เกือบหายใจไม่ออกแล้ว คริสรวบแขนเพลิงขึ้น และนั่งบนตัวของเพลิง
“จำคำพูดกูไว้ อิสระของมึงไม่มี ไม่มีอีกต่อไป มึงไม่มีสิทธิ์ไปจากกู ไม่มีสิทธิ์ทิ้งกู มึงจะต้องเป็นที่ระบายอารมณ์ของกูจนกว่าร่างกายของมึงไม่มีลมหายใจ นั้นแหละคืออิสระของมึง”
“หมายความว่าอย่างไง พี่คริสผมมีพ่อแม่ มีพี่น้อง มีคนที่ผมรัก พี่ทำแบบนี้กับผมไม่ได้นะ”
“คนที่มึงรักงั้นเหรอ หึ หึ ตราบใดที่มึงเป็นของเล่นของกู มึงไม่มีสิทธิ์รักใครหน้าไหนทั้งนั้น ถ้ากูรู้ว่ามึงรักใคร กูจะฆ่ามันทิ้งซะ และร่างกายของมึงเป็นของกูคนเดียว คนอื่นไม่มีสิทธิ์แตะต้อง นอกจากกูคนเดียว จำไว้ กูคนเดียว กูคนเดียวเท่านั้น”
................................................................................................................
“มึงนี่โง่เหอะ กูดีกับมึง เพราะกูจะเอามึงก็เท่านั้น คิดว่ากูพิศวาสมึงนักหรือไง ควายจริงๆ”
“พร่ำเพ้อหาความอ่อนโยน หึหึ มึงช่วยไปส่องกระจกแล้วดูน้ำหน้าตัวเอง คนอย่างมึงมันก็แค่สิ่งของที่ระบายอารมณ์ของกู อย่าฝันเฟื่องว่ากูจะอ่อนโยนให้ ความอ่อนโยนกูมีให้เมียกูคนเดียว ส่วนมึงก็แค่ชักโครกที่กูระบายเสร็จ แล้วก็กดน้ำทิ้ง คนอย่างมึง ไร้ค่าในสายตากูฉิบหายว่ะ”
คำพูดของคริสทำให้เพลิงน้ำตาอาบแก้มไม่รู้ตัว รีบปาดมือลวกๆ ไม่ให้คริสเห็นแล้วเดินเข้าห้องน้ำทีนที
ใช่...เขามันควาย คิดว่าคริสน่าจะมีใจให้เขาบ้าง แต่ที่ไหนได้ ก็แค่ที่ระบายอารมณ์ความอยากดีๆ นี่เอง แต่ทำไมหัวใจของเขาถึงโหยหาความรักจากคริสหนักหนา สมน้ำหน้าตัวเอง หัวใจตัวเองดูแลไม่ได้ สมควรแล้วที่มันจะแหลกสลาย


ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
30 พฤศจิกายน 2560
ความยาว
491 หน้า (≈ 116,932 คำ)
ราคาปก
400 บาท (ประหยัด 67%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า