Icon Close

ขอรักนี้คืนสู่ใจ | Please Return To Me

ขอรักนี้คืนสู่ใจ | Please Return To Me
โดยGlory Glacier
สำนักพิมพ์Get Novel Publishing
หมวดหมู่นิยายรัก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 ธันวาคม 2560
ความยาว
765 หน้า (≈ 199,963 คำ)
ราคาปก
450 บาท (ประหยัด 11%)
ขอรักนี้คืนสู่ใจ | Please Return To Me
โดยGlory Glacier
ขอรักนี้คืนสู่ใจ | Please Return To Me
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
การสูญเสียคนรักไปอย่างกะทันหันในคืนแต่งงานทำให้ พสุ ชายหนุ่มวัยยี่หกปีที่ใช้ชีวิตอยู่ในความทุกข์และหัวใจที่มืดมน เขามีชีวิตอย่างคนหัวใจตายที่ยังหายใจอยู่

วันหนึ่งพสุได้รับมอบหมายภารกิจจากคุณย่าทิพย์ให้ไปเคลียร์หนี้สินและรับอุปการะแก้วกัลยา สาวน้อยวัยสิบหกปีที่ได้รับการปลูกถ่ายหัวใจจากผู้บริจาครายหนึ่ง

ชีวิตของแก้วกัลยาพบเจอกับความสูญเสีย เธอต่อสู้ชีวิตอย่างกล้าหาญด้วยหัวใจที่โดดเดี่ยวอ้างว้างอย่างคนไร้ญาติพี่น้อง

โชคชะตาได้เล่นตลกได้นำพาพสุให้ได้พบกับแก้วกัลยาสาวน้อยที่เข้มแข็งจนทำให้หัวใจที่เต็มไปด้วยความทุกข์ของพสุรู้สึกหวั่นไหว และกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

แก้วกัลยาได้เจอกับพสุผู้ที่ทำให้หัวใจของเธอเต้นแรงโดยไม่ทราบสาเหตุ ราวกับว่าหัวใจของเธอนั้นเคยรู้จักกับชายหนุ่มเป็นอย่างดี

แต่ความรักของเขาทั้งสองยังต้องเจอการพิสูจน์หัวใจ และปมในอดีตที่เชื่อมโยงหัวใจสองดวงนี้เข้าหากัน และนำความรักให้คืนสู่ใจทั้งสองดวงอีกครั้ง

ตัวอย่างเนื้อหาบางส่วน

เรือนริมน้ำในคืนเดือนมืดบรรยากาศเงียบเหงามีเพียงลมเย็นๆ ที่พัดจากแม่น้ำเข้ามาที่เรือนริมน้ำเท่านั้น
“คุณใหญ่ค่ะ แก้วว่าเราค่อยคุยกันพรุ่งนี้ไม่ได้หรือคะ วันนี้ดึกมากแล้ว เดี๋ยวคุณย่ารู้ว่ากลับดึกจะว่าแก้วได้นะคะ” แก้วกัลยาพยายามบิดข้อมือน้อยออกจากมือแข็งแรงที่ยึดข้อมือของเธอเอาไว้
“ฉันบอกคุณย่าแล้วว่าฉันจะไปรับเธอที่งาน ระหว่างที่เธอกลับบ้านดึกกับที่เธอไปนั่งพลอดรักกับผู้ชาย เธอคิดว่าเรื่องไหนกันละที่คุณย่าจะโกรธเธอมากกว่ากัน” เสียงเข้มที่เต็มไปด้วยความเข้าใจผิดผสมอารมณ์โกรธทำให้แก้วกัลยาเลิกคิดที่จะพยายามบิดข้อมือน้อยออกจากการจับกุมของพสุ
“ถ้าเรื่องที่ไทม์สารภาพรักกับแก้ว แก้วว่าคุณใหญ่น่าจะกำลังเข้าใจผิดนะคะ”
“แต่ฉันเชื่อสิ่งที่ฉันเห็นมากกว่า เธอไม่กลัวคนอื่นเขาจะนินทาหรือว่าเธอกำลังจะแย่งแฟนเพื่อนสนิท ที่สำคัญเพื่อนสนิทคนนั้นเป็นน้องสาวของฉัน”
“แก้วไม่ได้คิดอะไรกับไทม์นิค่ะ ทำไมแก้วจะต้องเป็นกังวลด้วยละคะ หรือคุณใหญ่จะให้แก้วคิดกับไทม์ให้มากกว่าเป็นเพื่อน แก้วจะได้ทำตามที่คุณใหญ่สั่ง ยังไงชีวิตของแก้วก็ต้องทำตามที่คุณใหญ่กำหนดไว้อยู่แล้วไม่ใช่หรือคะ” การต่อว่าที่ไร้เหตุผลของพสุทำให้ความอดทนของแก้วกัลยาหมดลง เธอเผลอพูดตอบโต้กลับไปด้วยอารมณ์ที่ต้องการจะประชดพสุ ยิ่งพูดจาตอบโต้กลับไปรุนแรงเท่าไรก็ดูเหมือนว่าความโกรธของพสุกับยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น
มือแข็งแรงคู่นั้นของพสุก็กระชากตัวของแก้วกัลยาเข้ามาไว้ในอ้อมกอดของเขา ก่อนที่ริมฝีปากแกร่งจะประกบกับริมฝีปากบางของแก้วกัลยาด้วยอารมณ์โกรธ ยิ่งแก้วกัลยาพยายามผลักไสอ้อมกอดของพสุมากเท่าไรก็ดูเหมือนว่าจูบของพสุก็ยิ่งเอาแต่ใจตัวเองมากขึ้นเท่านั้น ก่อนที่พสุจะสลัดแก้วกัลยาลงไปนั่งอยู่กับพื้นเรือนริมน้ำ และพูดขู่ด้วยเสียงเข้มอีกครั้งว่า
“ปากร้ายขึ้นทุกวันนะแก้วกัลยา ฉันขอห้ามเธอเจอกับไอ้พระเอกหน้าเกาหลีนั้นอีก ถ้าฉันรู้ว่าเธอฝ่าฝืนเธอเตรียมตัวโดนลงโทษจากฉันเอาไว้ได้เลย” พสุเดินออกมาจากเรือนริมน้ำและขับรถกลับไปที่บ้านใหญ่ เขาปล่อยให้แก้วกัลยานั่งงุนงงกับอารมณ์ปั่นป่วนในใจที่เกิดจากจูบของพสุ จนเสียงรถของพสุค่อยๆไกลออกไป

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 ธันวาคม 2560
ความยาว
765 หน้า (≈ 199,963 คำ)
ราคาปก
450 บาท (ประหยัด 11%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า