Icon Close

ม่านมุกรวี

ม่านมุกรวี
สำนักพิมพ์ชมพูณุท
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
05 มกราคม 2561
ความยาว
580 หน้า (≈ 149,117 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 40%)
ม่านมุกรวี
ม่านมุกรวี
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ความรักความผูกพันที่มี ทำให้มุกรวียึดถือคำมั่นเมื่อถูกพรากจากไป คำสัญญาที่ให้ไว้ ทำให้ภีมภูมิไม่เคยที่จะหยุดตามหา แต่เมื่อพบเธอ เขากลับจำไม่ได้จนเกือบจะสาย ถ้าไม่ใช่เพราะความรักที่ร้อยรัดเธอไว้


"มาทำให้รู้สึก แล้วจะตีจากอย่างนั้นหรือ ถ้าพี่ยอมปล่อยมุกไปง่ายๆ ก็คงไม่ใช่ภีมภูมิ"

น้ำเสียงขุ่นคลั่กที่แทบจะขบฟันพูดอย่างมีน้ำโหของภีมภูมิ ทำเอามุกรวีที่กำลังเกรงกริ่งท่าทางของเขาต้องโมโหเอาบ้าง บวกเข้ากับเรื่องที่เขาแนบชิดเธอก่อนจะออกไปหารติมา ความโกรธความน้อยใจผลักดันให้เธอเอ่ยไปด้วยน้ำเสียงไม่ต่างกัน

"ฉันจะไปไหนมันก็เป็นเรื่องของฉัน คุณไม่มีสิทธิ์มาขวาง"

"พี่ต้องขวางแน่ เพราะมุกกำลังจะเป็นสิทธิ์ของพี่ และจะไม่มีโอกาสไปหาไอ้หน้าไหนได้อีก"

มุกรวีจะถามออกไปว่า ที่เขาพูดมันหมายความว่าอย่างไร แต่ก็คิดได้ว่าคงป่วยการ ทางที่ดีเธอควรจะรีบออกไปจากห้องนี้ให้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี เมื่อภีมภูมิยืนขวางด้วยหน้าตาเอาเรื่องขนาดนี้ เธอหันรีหันขวาง แล้วตัดสินใจพุ่งตัวออกไป แต่ชายหนุ่มเพียงหมุนตัวตาม แล้วคว้าเอวคอดของเธอเอาไว้ด้วยความเร็วที่ต่างกัน

"ปล่อยฉันนะ" มุกรวีทั้งดิ้นทั้งผลักร่างสูงที่ใหญ่กว่าเธอเกือบครึ่ง ไม่เพียงจะไม่เป็นผล แต่กลับถูกเขาอุ้มตัวลอย แล้วล้มไปบนเดียงด้วยกัน

"ปล่อยสิ บอกให้ปล่อย...คุณอย่ามาทำแบบนี้กับฉันนะ" หญิงสาวว่าเสียงดังอย่างใจไม่ดี พร้อมกับทุบอกกว้างของเขาไม่นับ เมื่อทั้งผลักทั้งดันแล้วไม่ได้ผล

"ไม่...พี่จะทำให้เธอนึกถึงแต่พี่ พี่จะลบรอยไอ้นายธำรงให้หมด จะไม่ให้เหลือแม้แต่ซากของมัน" ภีมภูมิพูดพลางตรึงข้อมือของมุกรวีไว้กับที่นอน แล้วจุมพิตไปตามดวงหน้าของเธอ ที่ส่ายหน้าหนีเรียวปากของเขาเป็นพัลวัน

"ฉันจะบอกป้าวัลย์..."

ภีมภูมิปิดริมฝีปากนุ่มของมุกรวี ที่นำแม่ของเขามาขู่อย่างนึกขำทั้งที่กำลังโมโห เธอไม่รู้หรือไงว่า เขาอยากให้เธอฟ้องแม่ของเขาจะแย่ คิดพลางจุมพิตเธออย่างไม่ยอมเปิดโอกาสให้ได้พูด หรือผลักไสเขาได้อีก

อารมณ์หวามลึกเต็มความต้องการของภีมภูมิเข้าแทนที่ความโมโหจนสิ้น เหลือเพียงความหวงแหนแสนรักสุดปรารถนาล้นใจ

ความคิดของมุกรวีที่จะหลีกหนีภีมภูมิ เริ่มกระจัดกระจายอย่างจับต้นชนปลายไม่ถูก เมื่อความชิดใกล้จากการกอดรัดของอ้อมแขนแกร่ง และเรียวลิ้นอุ่นของเขาที่กระหวัดในริมฝีปากของเธอ เพื่อจะดื่มด่ำกับความหวานที่ไม่มีวันเจือจาง

ความมึนงงทำให้มุกรวีคิดอะไรไม่ออก นอกจากความรู้สึกซ่านลึกไปทั่วกาย จนหวามไหวไปทั้งใจ ที่พาให้หัวใจของเธอต้องเต้นระรัว และจากการกอดรัดอันแนบชิด กำลังแปลเปลี่ยนเป็นความแนบเนื้อ...ระหว่างกัน
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
05 มกราคม 2561
ความยาว
580 หน้า (≈ 149,117 คำ)
ราคาปก
299 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า