Icon Close

กับดักรักกามเทพลวง

กับดักรักกามเทพลวง
โดยSipadan_Lanta
สำนักพิมพ์สิปาดัน-ลันตา
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 มกราคม 2561
ความยาว
361 หน้า (≈ 88,724 คำ)
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 13%)
กับดักรักกามเทพลวง
โดยSipadan_Lanta
กับดักรักกามเทพลวง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
คาร์ลอส ศัลยแพทย์หนุ่มสุดเฟี้ยว ผู้เชี่ยวชาญทางด้านออโธปิดิกส์ ที่พ่วงตำแหน่งผู้บริหารโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง เมื่อน้องชายและน้องสะใภ้ เกิดประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในระหว่างการเดินทางไปฉลองครบรอบแต่งงาน และทิ้งทายาทตัวน้อยนาม ที่รัก ไว้ให้เขาดูแล ทำให้เขาเหมือนพ่อม่ายลูกหนึ่งที่ยังหาแม่ให้ลูกไม่ได้ ทำได้เพียงแค่หาพี่เลี้ยงให้กับหลานสาวไปพลาง ๆ ก่อน จนเมื่อได้เจอกับพยาบาลสาวที่ดูเหมือนเธอจะเข้ากันได้ดีกับหลานสาวของเขา และหนูที่รักเองก็ดูจะติดอกติดใจพยาบาลสาวคนนี้เหลือเกินรวมทั้งตัวเขาด้วยความคิดแวบแรกที่มีในหัวของเขาคือ เขาอยากได้เธอ ! งานนี้หมอหนุ่มจึงทำทุกวิถีทาง ทั้งลูกล่อลูกชน เพื่อให้เธอตอบตกลงเป็นพี่เลี้ยงของหนูที่รักให้ได้และที่สำคัญมาเป็นภรรยาเขาด้วยอีกตำแหน่งหนึ่งน่าจะดีที่สุด

พริม พริมาดา สวัสดิ์รักษ์ พยาบาลสาว ที่ชีวิตต้องพลิกผัน เธอสูญเสียบิดามารดาไปตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นปีที่สอง มีเพียงน้าสาวเพียงคนเดียวที่คอยดูแลเธอต่อจากนั้น และเหมือนฟ้ากลั่นแกล้งเมื่อจบการศึกษาและเริ่มทำงานได้ไม่นานน้าสาวที่เป็นญาติเพียงคนเดียวของเธอก็มาด่วนจากไปด้วยโรงมะเร็งทำให้เธอต้องใช้ชีวิตคนเดียวมาตลอด นับจากนั้นจึงตัดสินใจบินไปหาเพื่อนที่อเมริกาเพื่อสอบ NCLEX หลังจากที่สมัครเรียนและติวผ่านระบบออนไลน์มาแล้วและวีซ่าผ่านจากนั้นก็ทำงานในโรงพยาบาลเอกชนในบอสตันชีวิตเธอราบเรียบมาโดยตลอด แต่หลังจากที่ได้พบกับหนูน้อยนามว่าที่รักและคุณพ่อของเขาในวันหยุดสุดสัปดาห์ของเธอ ชีวิตของเธอก็ยิ่งกว่านรกสาป สวรรค์แกล้ง การเจอเขาอีกครั้งกับบทบาทหน้าที่ที่เปลี่ยนไป และดูเหมือนเธอถูกเขาเล่นงานเขาไล่เธอออกด้วยเรื่องที่ไม่ใช่ความผิดของเธอสักนิด แค่นั้นยังไม่พอเขายังยัดเยียดหน้าที่พี่เลี้ยงของลูกสาวเขาให้เธออีก โดยขู่ว่าหากเธอไม่ทำเขาจะฟ้องเธอทันที แล้วเธอจะเอาปัญญาที่ไหนมาสู้กับเขา นอกจากยอมรับชะตากรรมของตัวเองที่มีเขาเป็นคนกำหนด !

ที่รัก ลูกสาวของภัทรธิดาและอัลเบิร์ตน้องชายของคาร์ลอส เด็กน้อยที่ต้องขาดพ่อและแม่ในคราวเดียวกันด้วยวัยเพียง สี่ขวบแต่ชีวิตก็ไม่ได้โหดร้ายกับเธอมากนักเมื่อยังมีคุณลุงที่เลี้ยงดูเธอมา เป็นปาป๊าที่น่ารักของหนูน้อยและที่สำคัญปาป๊าบอกว่าจะให้พี่พริมมาเป็นมาม๊าเธอด้วยล่ะ

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
10 มกราคม 2561
ความยาว
361 หน้า (≈ 88,724 คำ)
ราคาปก
300 บาท (ประหยัด 13%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า