Icon Close
Book Bage B

เกมรักเกมลวง

เกมรักเกมลวง
สำนักพิมพ์Bigkai
หมวดหมู่นิยายรัก
4.76
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 มกราคม 2561
ความยาว
634 หน้า (≈ 146,932 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 16%)
Book Bage B
เกมรักเกมลวง
เกมรักเกมลวง
4.76
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
17 Rating
“นี่เป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้พบกันนะ!”
ในที่สุด...เขาก็เป็นฝ่ายพูดขึ้นเสียเอง ด้วยน้ำเสียงเย็นชา ไร้ความรู้สึก เหมือนไม่ใช่คนเดิม เขาเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือโดยใช้เวลาเพียงแค่ข้ามคืนเท่านั้นหรือ?
“ทำไมคุณถึงทำกับฉันอย่างนี้?” เธอเสียงสั่นเครือ น้ำตาจะไหลอยู่รอมร่อ แม้พยายามจะกดกลั้นความอ่อนแอเอาไว้อย่างถึงที่สุด แต่เธอก็ไม่อาจทัดทานได้
“ก็เพราะ...คนอย่างคุณสมควรจะได้รับ” เขาพิพากษาเธออย่างเลือดเย็น แล้วหัวเราะหึ ๆ ในลำคออย่างสะใจ ก่อนจะหยิบหมากฝรั่งขึ้นมาแล้วโยนเข้าปาก เคี้ยวหยับ ๆ ดูกวนประสาทสุด ๆ “ความจริงผมไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรให้คุณฟัง...คุณแค่ไปซะ!”
เขาจ้องมองเธอด้วยสายตาดูถูก ก่อนจะส่ายหน้าช้า ๆราวกับเวทนาใจอย่างเหลือล้น
“ฉะ...ฉัน...ฉันไม่เข้าใจ....” เธอร้องไห้โฮออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ ปล่อยน้ำตาให้มันไหลออกมาให้มันสาสมกับความเสียใจที่กำลังระเบิดขึ้นในอกเร่า ๆ
เขากัดฟันกรอด...หายใจฟึดฟัดเหมือนวัวบ้า
"อย่ามามารยาแถวนี้ !!!"
"ฮือ..." เธอหันมองหน้าเขาอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา ความรู้สึกเจ็บปวดหัวใจในวินาทีนี้เหมือนเข็มสักพันเล่มกำลังทิ่มแทงอย่างทารุณ เธอเจ็บเพราะเขา แต่เขากลับดูถูกเหยียดหยามเธอทั้งวาจาและความคิด คนที่บอกว่ารักเธอ อยากแต่งงานกับเธอ หายไปไหนเสียแล้ว
“ฉันทำอะไรผิด?”
จอมทัพถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายรำคาญ แล้วพูดด้วยน้ำเสียงเน้นหนัก
“อย่า มา ยุ่ง!! กับคนในครอบครัวของผมอีก! " แล้วตะคอกใส่หน้าเธอด้วยสีหน้าดูถูกเกลียดชัง "คุณมาทางไหนก็ไปทางนั้น! มาจากตมไหนก็ไปตมนั้น อย่าริอ่านมายุ่งกับคนดี ๆให้เขาแปดเปื้อนเพราะความสกปรกของคุณอีก และถ้าคุณยังดื้อดึง ไม่เชื่อที่ผมสั่ง รูปเปลือยคุณว่อนเน็ตแน่!!!”
หญิงสาวหน้าซีดเผือด หัวใจแทบหยุดเต้นในวินาทีนั้น ทั้งอึ้งทั้งช็อคกับสิ่งที่ได้ยิน เธอพูดไม่ออก บอกไม่ถูก แม้ในหัวจะเต็มไปด้วยคำถาม ทำไม ทำไมและทำไม ?
“เลิกยุ่งกับคุณพ่อของผมซะ ไม่อย่างนั้น ท่านจะได้เห็นหนังโป๊เกรดต่ำ ๆ ของเราแน่”
ภาพในวันที่อยู่ด้วยกันที่เกาะอย่างมีความสุขไหลเวียนเข้ามาในหัวของเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอเห็น ที่เธอสัมผัส ที่เธอรู้สึก ล้วนแล้วเป็นเรื่องหลอกลวง อำพราง...คืนนั้นที่มีความสุขด้วยกัน เขาไม่ได้คิดกับเธอเป็นคู่รัก แต่เขาคิดว่าเธอเป็นจำเลยของเขา...เธอไม่ใช่ซินเดอเรล่าที่ได้พบกับเจ้าชาย แต่เธอเป็นเหยื่อของความพยาบาทชิงชังต่างหาก...
ขวัญชนกหัวใจแทบแตกสลายในวินาทีนี้ เธอรู้สึกเหมือนโลกทั้งใบถล่มลงตรงหน้าเธอแล้ว แต่เธอก็พยายามอย่างถึงที่สุด ที่จะตั้งสติเพื่อรับมือกับสถานการณ์พลิกผันของชีวิตแบบข้ามคืน
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
17 มกราคม 2561
ความยาว
634 หน้า (≈ 146,932 คำ)
ราคาปก
250 บาท (ประหยัด 16%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า