Icon Close
Book Bage B

นางบำเรอพญามาร

นางบำเรอพญามาร
สำนักพิมพ์ธีรตี
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
12 Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
25 กันยายน 2556
ความยาว
296 หน้า
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 23%)
Book Bage B
นางบำเรอพญามาร
นางบำเรอพญามาร
4.83
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
12 Rating
มาร์คัส ฟาวเลอร์ คือมหาเศรษฐีหนุ่มรูปงาม เขาชอบบริจาคเงินให้การกุศลปีละหลายล้านเหรียญหากใครๆกลับต่างขนานนามว่าเขาคือปีศาจในคราบนักบุญ คือซาตานในคราบเทพบุตร และคือคนสุดท้ายที่คุณไม่ควรเป็นศัตรูด้วย!
เขาหล่อ เขารวย หากเขาก็ร้าย...เขาเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้า แต่กฏข้อเดียวที่เขายึดถือปฏิบัติคือไม่ยุ่งเกี่ยวกับสาวพรหมจรรย์!


อรนลิน จารดี หญิงสาวยากจน เพียงเพราะต้องการเงินไปรักษาแม่ทำให้หล่อนจำต้องหลอกลวงเขา และเหตุการณ์พลิกผันทำให้อรนลินจำต้องแต่งงานกับมาร์คัสในที่สุด!“อรนลิน!” มาร์คัสเรียกหล่อนด้วยน้ำเสียงเย็นชา ใบหน้ากร้าวกระด้างหากหล่อเหลาและสง่างามราวนักรบมองหล่อนอย่างชิงชังและโกรธ...ซึ่งความโกรธของเขาไม่เคยลดลงเลยนับตั้งแต่วันนั้น “ถึงฉันจะแต่งงานกับเธอ แต่จงจำไว้ว่า เธอจะไม่ได้สมบัติอะไรจากฉันแม้แต่ชิ้นเดียว!”

มาร์คัสว่าพลางโยนกระดาษสัญญาที่เขาให้ทนายของตนเองร่างขึ้นใส่หน้าหญิงสาว สัญญาป้องกันผลประโยชน์และทรัพย์สมบัติที่ผู้หญิงคนนี้จะก้าวเข้ามาฉกฉวยของเขา สัญญาที่บอกว่าเมื่อไหร่ที่เลิกกัน...หล่อนจะไม่ได้สมบัติอะไรจากเขาแม้แต่ชิ้นเดียว และแม้กระทั่งมีลูก ลูกก็จะเป็นของเขาคนเดียว!

“ฉันไม่เคยต้องการสมบัติของคุณมาร์คัส!” หญิงสาวตัวสั่นเทาด้วยความโกรธ “...และฉันก็ไม่เคยต้องการแต่งงานกับคุณ!”

“ไม่อยากแต่งอย่างนั้นเหรอ...” มาร์คัสหรี่ตามองอย่างเย็นชา แล้วหลุดเสียงขันเยียบเย็น “แล้วทำไมถึงจ้องจับฉันด้วยพรหมจรรย์ของเธอกัน!ทั้งที่รู้ว่าถ้าฉันรู้ฉันจะไม่มีวันยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงแพศยาอย่างเธอ!”

“คุณ!”

“แต่ในเมื่อลงทุนถึงขนาดนี้ ฉันจะปล่อยเธอไปมันก็ไม่คุ้ม ในเมื่อพรหมจรรย์เธอก็ไม่มีมันแล้ว ขอลองดูอีกทีสิว่าผู้หญิงแบบเธอมันจะเร่าร้อนบนเตียงได้แค่ไหนตอนฉันไม่เมา!”

หากมาร์คัสไม่เคยรู้ว่าแท้จริงแล้วอรนลินยังบริสุทธิ์อยู่! แต่ที่ต้องวางแผนหลอกลวงเขาเช่นนั้นเพียงเพราะเธอต้องการเงินจากเขาเพื่อไปรักษาแม่ที่ป่วยเท่านั้น หาใช่ต้องการความรับผิดชอบด้วยการแต่งงานไม่


อรนลินจะทำเช่นไรเพื่อให้ตนเองหลุดพ้นจากเจ้าบ่าวพญามาร...ที่มองเธอเป็นเพียงแค่ผู้หญิงแพศยาไร้ยางอายจ้องจับเขา และไม่เคยรักเธอเลย...นิยายลำดับที่ 2 ชุดเทพบุตรอสูร
ในชุดประกอบไปด้วย
1.มายาพิศวาส
2.นางบำเรอพญามาร
3.เทพบุตรมาร


ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
25 กันยายน 2556
ความยาว
296 หน้า
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 23%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
หนังสือเล่มนี้เปิดให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะผู้ที่มีหนังสือฉบับเต็มเท่านั้น