Icon Close

คาสโนวี่สีรุ้ง - YURI

คาสโนวี่สีรุ้ง - YURI
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว
2150 หน้า (≈ 176,264 คำ)
ราคาปก
769 บาท (ประหยัด 13%)
คาสโนวี่สีรุ้ง - YURI
คาสโนวี่สีรุ้ง - YURI
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
นุ๊ก นักศึกษาสาวปีสองที่มีความสวยและความเจ้าชู้เป็นเรื่องเด่น แต่ต่อให้เจ้าชู้ขนาดไหนสุดท้ายก็มาแพ้ทางรุ่นที่มีชื่อว่า ปาตี้

พอนุ๊กอยากจะเริ่มจีบปาตี้จริงจัง นุ๊กก็ดันไปจับได้ว่า ปาตี้มีแฟนแล้ว นุ๊กจึงตัดสินใจจะเลิกยุ่งกับปาตี้ แต่ในวันที่อยากเลิกยุ่งก็เกิดเรื่องบางอย่างขึ้น จนทำให้นุ๊กเลิกยุ่งไม่ได้ และมากกว่านั้นทั้งสองก็กลับมาคุยกันแต่ยังไม่มีสถานะให้กันเช่นเคย และทั้งสองยังตกลงกันอีกว่า "ถ้าถึงวันที่นุ๊กเรียนจบ แล้วต่างคนต่างไม่มีใคร เราจะกลับมาคบกัน"

แต่แล้ววันนึงความโลกทรงกลมก็ทำให้นุ๊กได้รู้จักกับซี ซีซึ่งเป็นคู่ปรับตลอดการของปาตี้ ซีเป็นผู้หญิงที่นุ๊กมองว่าช่างน่าค้นหาเหลือเกิน แถมซียังเป็นผู้หญิงคนเดียวที่ปฎิเสธนุ๊ก เพียงเพราะซีรู้ว่านุ๊กมีปาตี้อยู่แล้ว ซีจึงค่อยๆหายไปจากชีวิตนุ๊กแบบเงียบๆ แต่ก่อนที่ซีจะหายไป ซีได้บอกกับนุ๊กว่า “ถ้าโลกหมุนเราให้เจอกันอีกที นั่นคือเวลาของพี่”

พอนุ๊กเรียนจบ นุ๊กก็ตัดสินใจคบปาตี้และการคบกันก็เหมือนจะราบรื่นดีมาตลอด จนมีอยู่วันนึง ความโลกกลมก็เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อนุ๊กไปหาปาตี้ที่รีสอร์ทและได้เดินมาเจอรีสอร์ทหรูแห่งนึง ซึ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นรีสอร์ทพ่อของซีและวันนั้นซีดันมาดูแลแทนพ่อพอดี

และหลังจากเจอกันครั้งนั้น บวกกับคำว่างานจึงทำให้ทั้งสองได้เจอกันบ่อยขึ้นแถมยังมีอะไรลึกซึ้งกันไปอีก

จนมีครั้งนึง มันเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในระหว่างที่นุ๊กไปทำงานกับซี จนปาตี้ตัดสินใจเลิกกับนุ๊กและหนีนุ๊กไปต่างประเทศ แน่นอนว่าครั้งนั้นมันทำเอานุ๊กเสียใจมาก

ในช่วงที่เสียใจก็ยังคงมีซีดูแลใกล้ๆ แต่ทั้งสองก็ยังไม่มีสถานะให้กัน จนผ่านมาพักใหญ่ นุ๊กเห็นว่าปาตี้เริ่มใหม่กับคนอื่นได้แล้ว ถึงแม้ว่านุ๊กจะยังคิดถึงปาตี้ แต่นุ๊กก็ยิ้มและยินดีกับปาตี้เสมอ จนเวลาผ่านมาสองปีนุ๊กก็ตัดสินคบกับซี

แต่ในวันที่ความรักของนุ๊กกับซีกำลังไปได้ดี ปาตี้ดันกลับมา และกลับมาในแบบที่ไม่ใช่ปาตี้คนเดิม ปาตี้ดูเปลี่ยนไปมาก แถมการกลับมาของปาตี้ก็ไม่ได้กลับมาเพื่อเอานุ๊กคืน แต่ปาตี้กลับมาเพื่อพังทุกอย่าง

ปาตี้ทำทุกอย่างเพื่อให้รักของนุ๊กพัง ก่อนปาตี้จะยอมถอยแบบดื้อๆและปล่อยให้นุ๊กกลับไปหาซี แน่นอนว่าการกระทำของปาตี้มันทำเอานุ๊กถึงกับสับสนในตัวตนปาตี้มาก

แต่ทว่า ความลับของการเปลี่ยนแปลงไปของปาตี้มันก็ถูกเปิดเผยในวันที่ปาตี้ทำยาหล่นในรถนุ๊ก และนั่นก็คือที่มาของการเปลี่ยนไปที่หนักหน่วงของปาตี้

นี่แหละน๊าความรัก ถ้ารักไม่พอดี มันก็กลายเป็นยาพิษทำร้ายเราได้เหมือนกัน
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว
2150 หน้า (≈ 176,264 คำ)
ราคาปก
769 บาท (ประหยัด 13%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า