Icon Close

อัญมณีร้าว

อัญมณีร้าว
สำนักพิมพ์ย่านาง
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
3.89
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว
652 หน้า (≈ 181,325 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 34%)
อัญมณีร้าว
อัญมณีร้าว
3.89
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
9 Rating
เพราะยังเด็กและอ่อนต่อโลกจึงทำให้ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมแผนการของผู้ชาย เธอจึงยอมพลีกายให้และยกหัวใจให้เขาทั้งดวง แต่เมื่อเขาได้ในสิ่งที่เขาต้องการแล้ว เขากลับดูถูกความรักของเธอซ้ำยังเอาศักดิ์ศรีเธอมาเหยียบย่ำเล่น พร้อมกับด่าว่าเธอนั้นไม่เจียมตัว เป็นแค่กาคิดจะมาอยู่ในฝูงหงษ์
"เธอแน่ใจเหรอว่าลูกในท้องของเธอนั้นเป็นลูกของฉันรินหมอก เห็นระริกระรี้ให้ท่าเพื่อนฉันไปทั่วอย่างนั้น ขนาดฉันเธอยังยอมแบให้ง่ายๆ แล้วกับคนอื่นล่ะมันจะขนาดไหน และอีกอย่างตอนที่ฉันมีอะไรกับเธอฉันก็ป้องกันตลอด”
“ทำไมพี่ยุพูดอย่างนั้นล่ะคะ? หมอกนอนกับพี่ยุคนเดียว ไหนพี่ยุบอกว่ารักหมอกมากแล้วสัญญาว่าจะรับผิดชอบหมอกไงคะ พี่ยุลืมแล้วเหรอ?”
“เธอนี่มันโง่จนเซ่อจริงๆเลยนะ เวลาผู้ชายมันอยากได้มันก็พูดทั้งนั้นแหละ เธอกลับไปส่องกระจกดูสารรูปของตัวเองก่อนไป ตัวสูงอย่างกับยีราฟ ใส่แว่นตาหนาเตอะ สิวก็เขอะเต็มหน้าขาก็ใหญ่ ฟันก็ยื่นออกมาจูบทียังกะจูบกับม้าแถมแต่งตัวยังเฉิ่มเบ๊อยังกะป้าอีก ใครมันจะรักลงแล้วยังไม่เจียมตัว ริอาจมาชอบหนุ่มหล่อไฮโซอย่างฉันอีก ที่ฉันคบกับเธอเพราะฉันกับเพื่อนพนันกันไว้ เห็นพวกมันคุยนักคุยหนาว่าหยิ่ง ว่ายาก แต่ใครจะคิดแค่ฉันพูดนิดเดียวเธอมันก็อ่อนเป็นขี้ผึ้นลนไฟ แล้วยอมให้ฉันเอา ของฟรีใครจะไม่ชอบถึงจะฝืนๆ หน่อยก็เถอะ นี่เมธาวีแฟนของฉัน ว่าที่แม่ของลูกในอนาคตของฉัน ต้องระดับดาราไฮโซ ขาว สวย หมวย อึ๋ม คนนี้ อย่างเธอมันก็แค่ของเล่นฆ่าเวลา เป็นอีกาที่ถูกลมพัดพลัดเข้ามาอยู่ในฝูงหงษ์ แค่ชั่วครั้งชั่วคราว คิดจะมากางปีกบินคู่กับฉันเหรอ ชาตินี้อย่าได้ฝันเลย”
“ไอ้ผู้ชายสารเลว ฉันไม่น่าหลงรัก หลงเชื่อใจผู้ชายชั่วๆ อย่างแกเลย ขอให้ชาตินี้แกอย่าสมหวังในความรักเลยไอ้ผู้ชายหลอกลวง” พูดจบหญิงสาวก็วิ่งออกจากห้องด้วยหัวใจที่แตกสลายแต่หูก็ยังได้ยินเสียงเมธาวีพูดจาดูถูกเหยียดหยามให้มากระเทือนจิตใจอยู่
“ เป็นการิจะมาบินคู่กับหงษ์ ไม่เจียมตัว อีบ้านนอกเอ้ย”
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
11 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว
652 หน้า (≈ 181,325 คำ)
ราคาปก
259 บาท (ประหยัด 34%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า