Icon Close
Book Bage B

หวนรัก

หวนรัก
สำนักพิมพ์พุดแก้ว
หมวดหมู่นิยายรัก
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ซีรีส์
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว
446 หน้า (≈ 127,102 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 41%)
Book Bage B
หวนรัก
หวนรัก
4.75
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
8 Rating
ความรักสนุกในอดีต ได้ทำลายหัวใจของสาวน้อยพิสุทธิ์ใสคนหนึ่งลง กว่าจะรู้ตัวผู้หญิงที่รักก็ก้าวจากไปแสนไกล เมื่ออยากได้ความรักคืนมา ภูหมอกจึงต้องทำทุกทางแม้มันจะบ้าแค่ไหน เพื่อให้สาวน้อยที่รักมาอยู่ในกำมือ
“พี่หมอกจะกลับมายืนตรงนี้อีกกี่ครั้ง ทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่มีทางคืนกลับมาได้อีกแล้ว”
นานเหลือเกินนับตั้งแต่เขาเป็นเป็นหนุ่มน้อยรักสนุก จนเวลานี้เขากลายเป็นชายหนุ่มที่มีเป้าหมายในชีวิตมากขึ้น ภูหมอกพยายามกลับมายังที่แห่งนี้เป็นประจำทุกปี เพื่อหวังเพียงให้น้องน้อยให้อภัยในความผิดที่เคยทำ ความผิดที่พรากหัวใจเธอไปจากเขา แต่ในทุกๆปี สิ่งที่เขาได้รับรู้คือเธอก้าวไกลห่างจากเขาไปเรื่อยๆ เหมือนที่ความทรงจำในอดีตค่อยๆพรากจากไป
เขาไม่เคยลืมเธอได้เช่นที่เขาเคยเชื่อ ชีวิตเสเพล ความเพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่เคยบรรเทาเบาบางความรู้สึกถึงใครคนหนึ่งได้ จนเมื่อฟางเส้นสุดท้ายทำท่าจะขาดลอย ภูหมอกเลยต้องตัดสินใจทำทุกทาง เพื่อทวงสิ่งที่ควรจะเป็นของเขาคืนมาแม้สิ่งที่เขาทำมันจะบ้าที่สุด ผิดที่สุด หรือเลวร้ายที่สุด แต่เขาก็จะทำเพื่อให้ได้ ‘เธอ’ คืนกลับมา
เธอ...ผู้เคยเป็นน้องน้อยของเขา
เธอ...ผู้ที่ผู้ใหญ่หมายใจจะให้ลงเอยกัน
เธอ...คนเดียวที่ซ่อนอยู่ในหัวใจของเขาตลอดมา
ไม่ว่าสายลมหนาวจะพัดผ่านมาอีกกี่ครา ดอกส้มชูช่อแล้วปลิดโปรยกี่ครั้ง ภาพความทรงจำในเรือนกระจกก็ไม่เคยลบเลือนหาย ผู้ชายคนหนึ่งก้าวเข้ามาในชีวิต สอนให้เธอเรียนรู้คำว่ารัก และก็สอนให้เธอเรียนรู้คำว่า...เจ็บปวด จนกระทั่งหัวใจดวงนี้ปิดตาย และสิ้นศรัทธาใน ‘รักแท้’ ยังไม่ทันที่หัวใจที่บอบช้ำจะหายดี เขาก็เดินเข้ามาขอโอกาสเธออีกหน ขอคืนความรักที่เขาเองเป็นผู้ทำลายลง เธอไม่มีโอกาสนั้นให้เขาอีกแล้ว ทุกวินาทีในชีวิตอเดลิน่าอยากจะลบชื่อผู้ชายที่ชื่อภูหมอกออกจากหัวสมอง และหัวใจ แต่ทุกครั้งที่วิ่งหนี ทุกครั้งที่ปฏิเสธ ทำไมหนอใจดวงนี้ถึงยิ่งเจ็บ ภาพของเขายังคงชัดเจน
เขา...ฮีโร่ในชีวิตของด็กผู้หญิงคนหนึ่ง
เขา...ผู้ชายที่สอนให้เธอรู้จักความรัก
เขา...ผู้ชายเจ้าเล่ห์ร้ายกาจ ที่ไม่ยอมปล่อยมือจากเธอ
เมื่อหัวใจเดินสวนทางกับความรู้สึก เธอควรจะเลือกหนทางไหน ระหว่างความเจ็บช้ำ ชิงชังผู้ชายร้ายกาจแล้วหลีกหนีไปให้ไกล หรือเปิดใจยอมรับเขาคนนั้นกลับสู่หัวใจอีกครั้ง เพื่อให้ความรักนั้นหวนคืน
ซีรีส์
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
20 กุมภาพันธ์ 2561
ความยาว
446 หน้า (≈ 127,102 คำ)
ราคาปก
289 บาท (ประหยัด 41%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า