Icon Close

คิดบวก ชีวิตบวก: เรื่องของ Mindset

คิดบวก ชีวิตบวก: เรื่องของ Mindset
โดยPhil Hunter
สำนักพิมพ์Phil Hunter
หมวดหมู่พัฒนาตนเอง
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 มีนาคม 2561
ความยาว
102 หน้า (≈ 42,611 คำ)
ราคาปก
469 บาท (ประหยัด 59%)
คิดบวก ชีวิตบวก: เรื่องของ Mindset
โดยPhil Hunter
คิดบวก ชีวิตบวก: เรื่องของ Mindset
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
มันไม่เกินความสามารถของคุณที่จะชักนำคนอื่น ๆ โดยการกระจายความรู้สึกมีความสุขและเบิกบานที่จะทำให้คุณได้รับความสุขที่แท้จริงการมีเงินและทรัพย์สมบัติเป็นสิ่งจำเป็น คุณจำเป็นต้องมีทรัพย์สมบัติอยู่บ้างเพื่อไล่ตามสิ่งที่คุณต้องการในชีวิต แต่สิ่งสำคัญที่สุดมันไม่ใช่ที่ที่คุณจะได้ค้นพบการเติมเต็มทางจิตวิญญาณของคุณได้

หนังสือเล่มนี้จะบอกคุณว่าความคิดด้านลบจะควบคุมชีวิตคุณอย่างไร และโดยการเรียนรู้ทำความเข้าใจชุดความคิดบวกที่เหมาะสม คุณจะกลายเป็นคนที่มีความสุขและประสบความสำเร็จมากกว่าเดิมได้ทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานของคุณ คุณจะกลายเป็นคนที่มีอิทธิพลด้านบวกต่อคนที่อยู่รอบกายคุณโดยการที่คุณกระจายความสุขของคุณเองและโดยการแสดงให้คนอื่น ๆ เห็นว่าโลกใบนี้สามารถเปลี่ยนเป็นสนามเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยความสุขและความเบิกบานใจได้ขั้นแรกคือคุณต้องเรียนรู้ที่จะมีความสุขด้วยตัวคุณเองก่อน

โลกจะค่อย ๆ กัดกร่อนจิตวิญญาณคุณและทำลายความเป็นเด็กในตัวคุณหากคุณปล่อยให้มันทำลายคุณความคิดด้านลบจะค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาเหมือนความชื้นในบ้านหลังเก่า ๆ คุณเคยสังเกตเห็นเด็ก ๆ กำลังเล่นไหม? พวกเขาดูร่าเริงจริง ๆ เพราะพวกเขามีชีวิตอยู่กับปัจจุบันและยังเด็กเกินไปที่จะถูกทำให้แปดเปื้อนด้วยแรงกดดันจากสังคมการเมืองและวัฒนธรรมซึ่งโลกได้ผลักมาให้กับเรา พวกเขามีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ ในชีวิตและมองโลกผ่านสายตาที่เต็มไปด้วยความสนุก ช่างสงสัยและอยากรู้อยากเห็นซึ่งทำให้พวกเขาสนุกในโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความสนุกสนานที่ไม่มีสิ้นสุด

ข่าวดีก็คือมันไม่สายเกินไปที่จะค้นหาความเป็นเด็กในตัวคุณอีกครั้ง เหมือนกับการปัดฝุ่นออกจากจานชาม คุณสามารถกำจัดนิสัยไม่ดีและความคิดที่ไร้สาระพวกนั้นได้ เราไม่อาจใช้ชีวิตทั้งชีวิตเหมือนเด็ก ๆ ที่เล่นกับดินโคลนได้เพราะมันอาจจะไม่ทำให้ดูน่ามองนักสำหรับการสัมภาษณ์หากกางเกงชุดสูทของเราเปื้อน แต่เมื่อต้องมองโลกในแบบที่สนุกและร่าเริงมากขึ้น มันจึงมีหลายอย่างที่เราจะเรียนรู้ได้จากเด็ก ๆ ซึ่งครั้งหนึ่งเราเคยเป็นมาก่อน ถึงเวลาแล้วที่จะค้นหาความเป็นเด็กในตัวคุณใหม่อีกครั้งซึ่งคุณได้ลืมไปและจุดความเป็นตัวตนของคุณขึ้นมาใหม่โดยการจำไว้ว่าชีวิตควรจะเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นมันควรจะเป็นเรื่องสนุกและเพลิดเพลินใจ ผมไม่ได้หมายความในแบบความหมายที่ไม่ชัดเจน แบบพลังลึกลับอะไรแบบนั้น แต่ผมหมายถึงมันเป็นเรื่องปกติทั่วไปที่คุณจะมีความสุขได้โดยการเป็นตัวของคุณเองท่ามกลางคนอื่นๆ และไม่รู้สึกอับอายกับสิ่งที่คุณ

คุณมีความสุขได้จากการใช้ชีวิตและจากการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในทุก ๆ ด้านของชีวิต คุณเรียนรู้ที่จะสนุกกับชีวิตและหัวเราะไปกับเพื่อน ๆ หรือคนแปลกหน้าได้โดยไม่ต้องรู้สึกว่าต้องระวังตัวหรือคุณต้องใช้ชีวิตตามมาตรฐานของคนอื่น และที่สำคัญที่สุด คุณมีความมั่นใจในการเป็นตัวเองได้และสนุกกับทุกสิ่งไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นแรงบันดาลใจหรือแรงขับเคลื่อนที่แท้จริงที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตอย่างที่ปรารถนาอย่างแรงกล้า มีความกระตือรือร้นและมีความสุข
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
13 มีนาคม 2561
ความยาว
102 หน้า (≈ 42,611 คำ)
ราคาปก
469 บาท (ประหยัด 59%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า