Icon Close
Book Bage B

นางบำเรอขัดดอก

นางบำเรอขัดดอก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 เมษายน 2561
ความยาว
371 หน้า (≈ 102,597 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 57%)
Book Bage B
นางบำเรอขัดดอก
นางบำเรอขัดดอก
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
“มองอยู่ได้เดี๋ยวฉันก็คิดค่ามองซะเลยนี่” พ่อเลี้ยงพิพัฒน์เอ่ยกับอลินชาทีเล่นทีจริง เวลานี้เขาอารมณ์ดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้ที่จะได้กินเธอ พอคิดมาถึงตรงนี้ลูกชายเขาก็ตื่นตัวขึ้นมาทันที
“ซะ...เซ็กซี่...” อลินชาไม่รู้เลยว่าตอนนี้ตัวเองหลุดปากพูดอะไรออกมาให้เขาได้ยินพอสติกลับมาก็รีบเอามือปิดปากของตัวเองด้วยความเขินอายทันทีที่ตัวเองพลั้งปากเอ่ยชมหลงใหลในตัวเขา
“เธอว่าอะไรนะอลิน พอดีฉันได้ยินไม่ชัดเท่าไร ขอฟังอีกครั้งได้ไหม” เขาได้ยินชัดเจนทุกคำที่หญิงสาวพูดแต่เขาอยากจะแกล้งเธอเลยเอ่ยถามอีกครั้ง
“ปะ...เปล่า...แค่ฉันว่าคุณอาบน้ำเสร็จเร็วจัง” อลินชาอายจนแทบอยากจะแทรกพื้นห้องหนีเลยก็ว่าได้ในเวลานี้
“เมื่อกี้เธอไม่ได้พูดยาวแบบนี้นี่อลิน? ถ้าฉันหูไม่ฝาดนะเมื่อกี้นี้เธอพูดว่า ‘เซ็กซี่’ นะ ฉันเพิ่งรู้ว่าเธอก็แอบอ่านกินฉันเหมือนกัน แต่ไม่ต้องแอบหรอกเพราะคืนนี้ฉันจะให้เธอกินฉันทั้งตัวเลยอลิน”
“บ้า!” ไม่น่าหลงใหลในหุ่นเขาจนพลั้งปากพูดไปเลย “กรี๊ด!"
อลินชาร้องกรี๊ดออกมาทันทีเมื่อเขาดึงผ้าขนหนูที่ใส่ออกมาจากห้องน้ำโยนทิ้งไปที่ตะกร้า และตอนนี้ก็ได้เห็นชีเปลือยตัวเป็น ๆ ต่อหน้าต่อตาจนหญิงสาวต้องรีบเอามือขึ้นมาปิดตาของตัวเองไว้
“จะปิดทำไมอลิน เอามือออกเดี๋ยวนี้ฉันบอกให้เอาออกไง” ไม่ใช่แค่สั่งให้อลินชาเอาออกแค่นั้นแต่เขาเดินมาดึงมือหญิงสาวออกเลย
“ว้าย! ชีเปลือยคนเขาไม่อยากเห็นยังอยากโชว์อีก เดี๋ยวตาบอดกันพอดี”
“เธอยังไม่ชินกับลูกฉันอีกเหรออลิน ฉันว่าเรามาเริ่มกันเลยนะอลิน ตอนนี้ลูกชายฉันมันตื่นแล้ว และถอดชุดนอนเด็กออกได้แล้ว ฉันไม่อยากให้เสียเวลามากไปกว่านี้แล้ว รู้ไหมว่ามันทรมาน” เขาไม่รอให้อลินชาถอดเองตามเขาสั่งให้เสียเวลาไปมากกว่านี้เขาเลยจัดการถอดมันออกให้หญิงสาวเสียเลย
“กรี๊ด! พ่อเลี้ยง ฉันอายนะ” อลินชาตกใจที่อยู่ ๆ มือหนาของเขาก็ปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเธอออกอย่างรวดเร็ว
“ถ้าไม่ถอดเราจะรักกันได้อย่างไรอลิน เหลือแค่ชุดชั้นในแล้วเธอจะถอดเองหรือให้ฉันถอดให้” พอเอ่ยเสร็จก็ทำท่าจะถอดชุดชั้นในเธออย่างที่ว่าแต่เธอห้ามไว้ทัน
“ไม่ต้องถอดเองได้ แต่ขอปิดไฟก่อนนะ ฉันอายอ่ะ...”
สาวเจ้าก็เดินไปปิดไฟในห้องทันที แต่พอเดินกลับมาที่เตียงพ่อเลี้ยงพิพัฒน์ก็ฉุดเธอลงมานอนที่เตียงกับเขาทันที เพราะเขานอนรอเธอตั้งแต่ที่เธอเดินไปปิดไฟแล้ว
“อุ๊ย! ตาแก่...” อลินชาหลุดปากอุทานออกมาซะเสียงดังเลยจนทำให้คนที่ฉุดเธอลงมาโกรธขึ้นมาทันที
“ถึงฉันจะแก่แต่ฉันก็ได้เด็กอย่างเธอมาเป็นเมียก็แล้วกันอลิน อีกอย่าง เด็กอย่างเธอก็ติดใจร้องครวญครางตลอดมิใช่เหรอเวลาที่ฉันรักเธอ เห็นไหม คนแก่อย่างฉันทำให้เธอได้พบกับความสุขมากมายแค่ไหน นับครั้งไม่ถ้วนเลยก็ว่าได้ในแต่ละคืนที่เรารักกัน จะบอกไว้อย่างนะ ของแบบนี้ฉันทำคนเดียวไม่ได้ถ้าเธอไม่ร่วมมือกับฉันด้วย” อะไร ๆ ก็แก่ คนเขาก็น้อยใจเป็นเหมือนกันนะ
“ถ้าคุณไม่ขืนใจฉันจนฉันยอม คุณก็ไม่ได้แอ้มฉันหรอกคนลามก คนบ้ากาม คนเห็นแก่ได้”
อลินชายังว่าเขาต่อโดยที่ไม่คิดเลยว่าอีกไม่กี่นาทีนี่เธอจะเป็นคนร้องขอให้เขารัก และตอนนี้ชุดชั้นในของสาวเจ้าก็โดนเขาถอดออกหมดแล้วเลยเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่าที่ใกล้ชิดกัน ยังดีที่เธอได้ปิดไฟในห้องแล้ว หญิงสาวจึงไม่อายเขาเท่าไรนัก
“ได้ งั้นมาพนันกันไหมว่าฉันไม่ได้ขืนใจเธอเลยแต่เธอยอมฉันเองต่างหาก หึหึ” ตอนนี้มือหนาของเขาเริ่มอยู่ไม่เป็นสุขเสียแล้วยิ่งร่างนุ่มนิ่มนี้ยิ่งทำให้อารมณ์พิศวาสในตัวเขาปะทุขึ้นจนตอนนี้เอาอะไรมาฉุดก็ไม่ลงแล้วถ้าไม่ได้ปลดปล่อยให้หนำใจ
“อื้อ!" อลินชาครวญครางทันทีเมื่อโดนเขาสัมผัสแค่นิดเดียวเธอก็ร้องครางออกมาแล้ว แต่เธอยังปากแข็งเอ่ยปฏิเสธเขา “ฉันไม่ได้เต็มใจ!"
“หึหึ ไม่เต็มใจแต่โอบกอดฉันแน่นเลยนะ ถ้าเต็มใจเธอจะไม่ลุกขึ้นมาปล้ำฉันเลยเหรอ หึหึ” ตอนนี้เขาพลิกร่างขึ้นทับอลินชาเรียบร้อยแล้ว ส่วนลิ้นร้อนของเขาก็ทำหน้าที่ลากผ่านร่องทรวงอิ่มของเธออย่างหลงใหลก่อนที่จะผละออกมาที่ปากอิ่ม เพื่อที่จะชิมข้างในโพรงปากอันหวานล้ำของเธอว่ามันน่าค้นหาน่ากลืนกินแค่ไหน
และเวลานี้สติของอลินชาได้หนีหายไปหมดแล้ว ตอนนี้ร่างเธอกำลังตอบสนองเขาและรับสัมผัสจากเขาด้วยความเต็มใจเสนอตอบเขา
“อื้อ!" สาวเจ้าร้องครางอีกครั้งเมื่อเขาปล่อยให้ปากเธอเป็นอิสระ
“หึหึ คิดดูให้ดีนะอลินว่าใครกันแน่ที่ต้องการใคร” เขาผละออกมาจากปากเธอเพื่อที่จะมาพูดย้ำเตือนสติหญิงสาวให้ได้อายกับคำพูดที่เอื้อนเอ่ยออกมาก่อนหน้านี้ แต่มือหนาทั้งสองข้างของเขาไม่ได้หยุดที่จะเคล้นคลึงดอกบัวคู่งามของเธอเลย
“ฉันเชื่อแล้วพ่อเลี้ยง ได้โปรดปรานีนางบำเรอขัดดอกคนนี้ด้วยเถอะ ไม่ไหวแล้ว ขอเถอะนะพ่อเลี้ยง อื้อ!" อลินชาทนกับความเสียวซ่านไม่ไหวอีกแล้วในเวลานี้
พ่อเลี้ยงพิพัฒน์ก็ไม่รอช้าที่จะใช้นิ้วของตัวเองเข้าไปสำรวจในกุหลาบงามหญิงสาวก่อนที่จะส่งลูกชายของตัวเองเข้าไปยึดครองพื้นที่ข้างในกุหลาบงามดอกนี้
“อื้อ! อลินเธอยังคงแน่นเหมือนเดิมเลยนะ” เขาเอ่ยออกมาลอย ๆ ด้วยความชอบใจ ที่สาวเจ้ายังคับแน่นเสมอสำหรับเขา
“อืม! พ่อเลี้ยงอย่าแกล้งอลินสิคะ” ตอนนี้อลินชาส่งสายตายั่วยวนให้กับพ่อเลี้ยงพิพัฒน์จนต้องรีบเอานิ้วออกจากกุหลาบงามเธอและแทนด้วยลูกชายของเขาทันที
“อื้อ! เธอนี้สุดยอดจริง ๆ อลิน ฉันชักจะติดใจเธอแล้วสิ สงสัยต้องมานอนที่เรือนพิกุลทุกวันแล้ว” ปากพูดแต่สะโพกสอบเขาก็ทำงานไปด้วย เขาเร่งจังหวะเข้าออกช้าบ้างเร็วบ้างแล้วแต่อารมณ์
“พ่อเลี้ยงเร็ว ๆ หน่อยได้ไหม อลินใกล้แล้วนะ ขออีกนิดนะคะ อื้อ!" แล้วพ่อเลี้ยงพิพัฒน์ก็พลิกให้อลินชาขึ้นคร่อมตัวเองทันทีเมื่อเธอร้องขอให้เขาเพิ่มจังหวะให้เร็วขึ้นแต่เขาไม่ทำตาม
“พ่อเลี้ยงจะทำอะไรคะ?”
อลินชาเอ่ยถามด้วยความขัดใจ ทั้ง ๆ ที่เธอใกล้จะไปถึงแดนฉิมพลีอยู่แล้วแต่โดนเขาหยุดและพลิกร่างเธอขึ้นคร่อมเขาแทนซะงั้น ตอนนี้หญิงสาวก็รู้แล้วว่าอารมณ์ค้างที่เพื่อน ๆ ที่มหาวิทยาลัยเธอพูดกันมันเป็นอย่างไรเพราะตอนนี้เธอกำลังประสบอยู่
“ฉันจะให้เธอเป็นคนคุมเกมเหมือนอย่างที่ฉันบอกเมื่อวานไงอลิน และเธอก็ไม่ต้องกลัวและอายว่าจะทำไม่ได้นะ เพราะฉันเชื่อว่าเธอทำได้ ถ้าเธอไม่อยากค้างเธอต้องเป็นคนคุมเกมเองนะสาวน้อย เธอเคยเห็นเขาขี่ม้ากันไหม?”
“มันเกี่ยวอะไรกับการขี่ม้าด้วยคะพ่อเลี้ยง?” หญิงสาวเอ่ยถามกลับด้วยความงุนงงและก็อายที่ต้องมานั่งคร่อมเขาแบบนี้แถมเธอยังกลืนกินเขาด้วย ยิ่งคิดยิ่งอายแต่ดีที่ในห้องมันมืด เขาเลยไม่รู้ว่าเธอกำลังอายแค่ไหน
“เกี่ยวสิถ้าเธออยากไปถึงฝันเธอต้องควบฉันเหมือนที่นักกีฬาขี่ม้าเขาควบม้ากัน แค่นี้ทำเป็นไม่เข้าใจไปได้สาวน้อย” เขายกตัวอย่างของการร่วมรักกันเหมือนกับนักกีฬาขี่ม้าให้หญิงสาวฟังเพื่อที่เธอจะได้เอามาปรับใช้กับศึกรักในครั้งนี้ และเขาก็คิดไม่ผิดเมื่อเธอเริ่มขยับตัวควบเขาเหมือนม้าไม่มีผิด
“อื้อ! อลินเธอเก่งนี่ เพิ่มแรงโยกขึ้นอีกอลิน ฉันเริ่มจะไม่ไหวแล้ว เธอร้อนแรงเร้าใจฉันมากเลย”
ตอนนี้เขาก็รู้แล้วว่าอลินชากำลังจะไปถึงแดนฉิมพลีก่อนเขาเมื่อร่างเธอกระตุกติดต่อกันหลายครั้ง และมันก็เป็นจริงเมื่อหญิงสาวไปถึงแดนฉิมพลีหมดแรงคาอกเขา แต่หญิงสาวจะทิ้งเขาไว้แบบนี้ไม่ได้นะเพราะเขายังไม่ได้ปลดปล่อยเลย
แล้วเขาก็พลิกร่างเธอลงมาแล้วเขาขึ้นไปคร่อมร่างหญิงสาวแล้วเร่งสะโพกใส่เธอไม่ยั้งจนร่างเขากระตุกติดต่อกันหลายครั้งและปล่อยน้ำรักในกุหลาบงามของหญิงสาวจนหมด
เขาพักชื่นชมกับความสุขแค่ไม่นานก็เริ่มบรรเลงบทรักขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และบทรักครั้งนี้ร้อนแรงกว่าทุกครั้งเป็นไหน ๆ เมื่อเขาและเธอต่างเป็นฝ่ายเปลี่ยนกันรับเปลี่ยนกันรุกจนเกือบเช้ากว่าจะได้นอนกอดกันหมดแรงไปตาม ๆ กันในศึกรักครั้งนี้

ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเก่าหมดสัญญาจาก สนพ. และเคยวางขายในรูปแบบอีบุ๊คมาแล้วค่ะ ตอนนี้หมดสัญญากับทาง สนพ.ทางตัวนักเขียนเลยนำมาปัดฝุ่นรีไรท์อัพขายในรูปแบบอีบุ๊คอีกครั้งค่ะ ชื่อเรื่องเดิม นามปากกาเดิมค่ะ

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 เมษายน 2561
ความยาว
371 หน้า (≈ 102,597 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 57%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า