Icon Close

อะไรนะ!!! สามีผมเป็นเจ้าชาย

อะไรนะ!!! สามีผมเป็นเจ้าชาย
โดยAtermiss
สำนักพิมพ์Atermiss
4.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
20 เมษายน 2561
ความยาว
539 หน้า
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 7%)
อะไรนะ!!! สามีผมเป็นเจ้าชาย
โดยAtermiss
อะไรนะ!!! สามีผมเป็นเจ้าชาย
4.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
1 Rating
หนุ่มหล่อหน้าหวานที่มีดีกรีเป็นถึงเดือนคณะสถาปัตยกรรม เค้าเป็นผู้ชายขี้เบื่อ และรักสนุก ถ้ามีคนที่ถูกใจมาเสนอให้ เค้าไม่มีปฏิเสธ แต่ว่าเค้ามีคติประจำใจของตัวเองอยู่ข้อหนึ่ง คือ จะไม่นอนกับใครเป็นครั้งที่สอง ซึ่งผู้หญิงที่เข้ามาหาเค้าย่อมรู้ดี คตินี้ของเค้ายิ่งทำให้พวกเธอเหล่านั้นรู้สึกท้าทาย เพราะคงจะดังไม่ใช่น้อยถ้าเกิดใครซักคนสามารถหยุดเค้าคนนี้ได้ แต่โชคชะตาก็ดันมาเล่นตลก ทำให้เค้าต้องมาพบเจอกับหนุ่มหน้าคมที่มีดีกรีเป็นถึงผู้ชายที่น่ากลัวที่สุดในมหาลัยเช่นกัน ถึงเค้าจะเป็นคนหน้าตาดี แต่ว่าเค้ากลับมีนิสัยที่ช่างแตกต่างกับหน้าตาแบบสุดขั้ว แถมเค้ายังมีข่าวลือมากมายที่น่ากลัว ไม่ว่าจะเป็นข่าวลือที่ว่าเค้าเป็นลูกมาเฟียบางละ เป็นยากูซ่าบางละ รวมไปถึงว่าเค้าสามารถสั่งเก็บคนที่เค้าเกลียดขี้หน้าได้อย่างเดือดเย็นบางละ แต่ข่าวลือก็คือข่าวลือไม่มีใครรู้ว่าตัวตนจริงๆ ของเค้านั้นเป็นอย่างไร
แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับหนุ่มหน้าหวานที่ต้องประสบชะตากรรม เข้ามาพัวพันกับเค้าหนุ่มหล่อที่แสนน่ากลัวคนนี้ จนก่อให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ มากมายกับคนทั้งคู่

“ถุย!!! คนเลวอย่างมึงนะเหรอ กูไม่อยากรู้จักหรอก จะลากกูไปกระทืบ หรือจะให้คนมากระทืบกูให้ตายดีละ คนอย่างมึงมันก็ทำได้แค่นี้แหละไอ้สัด!!!”
“ปากดีนักนะ!!!! เสียดายใบหน้าหวานๆ ของแก ฉันไม่ให้คนมากระทืบแกหรอก ฉันมีอะไรที่สนุกกว่านั้นเยอะ ในเมื่อเก่งมากนัก ฉันก็อยากทดสอบคนเก่ง ว่าจะเก่งแต่ปากรึเปล่า”
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
“ไอ้สัด ถ้ามึงจะทำกับกูแบบนี้ มึงกระทืบกูให้ตายไปเลยยังดีกว่าให้กูต้องโดนผู้ชายด้วยกันข่มขืนแบบนี้ กูขยะแขยง!!!” “หึ!!!! แค่กระทืบมันจะสะใจอะไร กับคนที่กล้าต่อยหน้าฉัน ฉันว่าแบบนี้มันสะใจกว่าเยอะ”
“อ๊ะ!!! อย่าาาาาาา กูขอร้อง กูไหว้ก็ได้ อ๊ะ!!!!! อย่าทำอะไรกูเลย กูยอมให้มึงกระทืบจนตายเลยก็ได้ อ๊า!!!! แต่อย่าทำกับกูแบบนี้”
“ไม่!!!!!”
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
“กูอยากกลับบ้าน เอาเสื้อผ้ากูคืนมาเถอะ”
“กลับนะได้กลับแน่ แต่ไม่ใช่ตอนนี้”
“มึงจะเอาเหี้ยอะไรกับกูอีก แค่นี้มึงยังเหยียบย่ำศักดิ์ศรีกูไม่พออีกเหรอ จะเอาอะไรกับนักหนาว่ะ ไอ้เหี้ย!!!”
“หึ!! ชอบนักใช่ไหมความรุนแรงนะ ได้!!! ฉันจะจัดให้ถึงใจเลย”
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
20 เมษายน 2561
ความยาว
539 หน้า
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 7%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า