Icon Close
Book Bage B

บ่วงสวาทมาเฟีย

บ่วงสวาทมาเฟีย
สำนักพิมพ์วไลกร
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 เมษายน 2561
ความยาว
531 หน้า (≈ 126,524 คำ)
ราคาปก
459 บาท (ประหยัด 28%)
Book Bage B
บ่วงสวาทมาเฟีย
บ่วงสวาทมาเฟีย
4.86
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
บ่วงสวาทมาเฟีย เคยพิมพ์เป็นรูปเล่มกับสำนักพิมพ์และลงอีบุ๊ก ตั้งแต่ เมษายน 2558 เปลี่ยนปกและนำมาลงใหม่สำหรับท่านที่ยังไม่เคยอ่าน

หนุ่มอิตาลี นีโอ อันโตเลส ผู้มีความหล่อและความโหดใกล้เคียงกัน เขาถูกลูบคมจากสาวสวยด้วยการส่งจิวเวลรี่ปลอมมาให้ เธอกล้ามาก! กล้าเหยียบจมูกมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลอย่างเขา เรือนร่างสวยงามเท่านั้นถึงจะชดใช้ให้เขาสาแก่ใจ...อณิษฐา
อณิษฐา เทวาพงศ์ สาวสวยทายาทธุรกิจจิวเวลรี่ชั้นนำ ถึงคราวตกอับ เมื่อมรดกหลายพันล้านมีแต่หนี้สิน มารดาสุดที่รักหายไปพร้อมเช็คเงินสดสองร้อยล้าน และเธอยังถูกซ้ำเติมด้วยข้อหาต้มตุ๋น แต่นั่น...ยังไม่รุนแรงเท่าจิวเวลรี่สองร้อยล้านกลายเป็นของปลอมเมื่อถึงมือลูกค้า

-----“จำไว้ เมื่อผมพูดดีด้วย ใช่ว่าผมจะยอมให้คุณก้าวร้าว คุณมีหน้าที่ทำตามคำสั่งผมเท่านั้น” เสียงเฉียบขาดกับแววตาดุดันจ้องใบหน้าสวยใกล้ชิดจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ของเขา
-----“ฉันเป็นแค่ลูกหนี้ ไม่ใช่ทาส ขอเวลาฉันอีกสองสัปดาห์ ฉันจะนำเงินสองร้อยล้านมาคืนคุณให้หมด” แววตาแน่วแน่ที่มาพร้อมกับคำพูดหนักแน่น ทำให้คนฟังยกมุมปากยิ้มหยัน
-----“คุณพูดถึงแต่เงินต้น แล้วดอกเบี้ยล่ะ ถ้าคุณไม่มีเงินจ่ายดอกเบี้ยผมมีทางออกให้คุณ” นีโอพูดเรียบๆ เขาผละจากร่างเพรียวสวย หยิบแก้วไวน์ของเขามาดื่มจนหมดแก้ว
-----“ทางออกอะไร” อณิษฐาถามโดยไม่ยอมมองหน้า แก้มยังร้อนวูบไม่หาย ถึงกระนั้นก็ไม่กล้าโวยวายเพราะอยู่ในเพนต์เฮาส์ของเขา
-----“คุณมีดีพอสำหรับดอกเบี้ย” เจ้าหนี้รูปหล่อ วางมือบนหัวเข่าแล้วลากผ่านชุดรัดรูปขึ้นมาถึงต้นขา มือเล็กรีบปัดออกให้มือเขาพ้นจากร่างของเธอ
-----“อย่ามาทำบ้าๆ ฉันไม่ใช่...” เธอแหวใส่ แต่เขาส่งนิ้วชี้ยื่นมาแตะริมฝีปากรูปกระจับ
-----“ชู่วส์ จำได้มั้ย ว่าผมต้องการคุณมากแค่ไหน” เสียงแหบทุ้มพร่าสั่นกระซิบข้างลำคอระหง ทำให้ขนอ่อนบนกายสาวลุกชัน หญิงสาวนั่งนิ่งห้ามสมองไม่ให้คิดถึงภาพในอดีตเมื่อหนึ่งปีก่อน
-----“ไม่ ฉันจำไม่ได้ และไม่คิดจะจำด้วย” อณิษฐารีบปฏิเสธ
-----“จำไม่ได้ ไม่เป็นไร เช็คใบละหนึ่งร้อยล้านสองใบที่คุณเขียนค้ำประกันหนี้สินไว้ให้กับผม มันเลยดิวมาหลายเดือนแล้ว และผมจะไม่ยอมให้คุณผัดผ่อนอีกต่อไป นอกจากว่าคุณจะยอมจ่ายดอกเบี้ยจนผมพอใจ” พูดพลางไล้ข้อนิ้วที่ต้นแขนเรียวเสลาเนียนขาว
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
21 เมษายน 2561
ความยาว
531 หน้า (≈ 126,524 คำ)
ราคาปก
459 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า