Icon Close

ดอกรักริมทาง

ดอกรักริมทาง
สำนักพิมพ์วาสนา
หมวดหมู่นิยายรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 เมษายน 2561
ความยาว
134 หน้า (≈ 29,240 คำ)
ราคาปก
99 บาท (ประหยัด 40%)
ดอกรักริมทาง
ดอกรักริมทาง
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
เปลือกตาหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเกือบผล๊อย ถ้า จะไม่ได้ยินเสียงหนึ่ง ที่ทำให้เขาต้องลืมตาโพลง เสียง. เคลื่อนไหวหนักๆ จากห้องข้างๆ เสียงงึมงัมของตาเฒ่า กับเสียงครางของ .ยายแต..
ชายหนุ่มพลิกตัว แนบหน้ากับหมอน กดหูกับหมอน เพื่อกันเสียงประหลาดจากห้องข้างๆ แน่นอนแล้ว คู่นี้ไม่ใช่พ่อลูก แต่เป็น.ผัวเมียกัน..
ยอมรับว่า เขาเสียดายความสาวสดของเด็กสาวคนนี้ นึกยังไง ถึงยอมมาเป็นเมียของคนแก่ สวยสดขนาดนี้ น่าจะหาผัวหนุ่มได้ไม่ยากนี่นา.
ถึงกับบ้านสะเทือน. เขาถอนใจขำๆ เอาเรี่ยวแรงมาจากไหนวะ ไอ้แก่ เล่นขนาดบ้านสะเทือนแบบนี้ ยายแต ถึงได้ครางไง. ช่างเขา นอนซะ จะได้คิดหาวิธีที่จะชวนยายแตไปส่งเราที่ชายแดน ..
ข่มตาหลับ หากเสียงเหมือนฝีเท้าผ่านหน้าห้องไปเบาๆ ลงบันไดไปชั้นล่าง ทำให้เขารีบลุก เปิดประตูตามลงไปทันที ได้โอกาสทองที่จะชวนหล่อนแล้ว
ร่างในชุดนอนแบบกระโปรงหลวมๆ ยืนถือขันน้ำ พิงหัวบันไดชั้นล่าง จิบน้ำพลาง มองเหม่อไปทางความมืดนอกบ้านเงียบๆ คนที่เปิดประตูอย่างแผ่วเบาตามออกมา หยุดมองจากชั้นบน ก่อนจรดปลายเท้าลงบันไดไปช้าๆ หากอีกฝ่ายหูไว เงยหน้าขวับ พอเห็นเขา ประกายตาในความสลัวก็วาววับขึ้น เอานิ้วจ่อปาก ทำสัญญานให้เขาลงไป พอชายหนุ่มลงไปถึง หล่อนก็ยื่นหน้ามากระซิบถามทันที
“พี่ตื่น เพราะเสียงจากห้องพ่อใช่มั้ย?”
“ก็ คง ใช่ มั้ง เขารุนแรงมากเหรอ?”
หล่อนค้อนคม กระซิบเสียงแปลก “แกไม่แข็งแรงขนาดนั้นหรอกพี่ แค่ลูบๆ คลำๆ เท่านั้น ไม่งั้น แกนอนไม่หลับ”
เขาขมวดคิ้ว เมื่ออยู่ๆ หล่อนก็คว้ามือเขาไปทาบตรงหัวใจ ที่แน่นอน มันเป็นก้อนเนื้ออวบอูมก้อนใหญ่ “มันลูบคลำจนแต. กระเจิง พี่ แต. เป็นผู้หญิงนะ มีเลือดเนื้อ ปล่อยให้มันลูบคลำทุกคืน อยากจะบ้าวันละไม่รู้กี่หน”
ฝ่ามือเขารับรู้ถึงก้อนเนื้อที่ผงาดขึ้น ตามสัมผัสที่ถูกหล่อนกดทับหลังมือเขา ให้สัมผัสไปมา ก่อนหล่อนเอนร่างทาบกับราวบันได ดึงชายกระโปรงขึ้น อีกฝ่ายชะงักทันที เมื่อเห็นเรียวขาขาวผ่อง พ้นชายกระโปรงที่ถูกรั้งขึ้นจนถึงอก
“พี่. ช่วย แต หน่อย..”
เขาเกือบแนบร่างไป ถ้าสติจะไม่เตือนเขาให้ผละห่าง “อย่าดีกว่าจ๊ะ พี่. แค่แขกมาพัก พี่ไปนอนต่อดีกว่า ถ้าแตไม่ไหว ก็ไปอาบน้ำ แล้วไปนอนซะ พรุ่งนี้ พี่อยากกินข้าวต้มหมูนะ ช่วยทำให้ด้วย”
หล่อนดีดร่างขึ้น คว้ามือเขาไปแนบที่ปาก จูบเคลียจนเขาต้องดึงมือออก แล้วย่องกลับขึ้นไปด้วยอาการหัวใจระทึก ไหวสะท้านอย่างรุนแรง
อย่าไปยุ่งกับเมียคนอื่น แค่คดีเดียว ก็แย่แล้วนะโว้ย ไอ้นาท!
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 เมษายน 2561
ความยาว
134 หน้า (≈ 29,240 คำ)
ราคาปก
99 บาท (ประหยัด 40%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า