Icon Close

ปลายทางแห่งความฝัน

ปลายทางแห่งความฝัน
สำนักพิมพ์วาสนา
หมวดหมู่นิยายรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 พฤษภาคม 2561
ความยาว
167 หน้า (≈ 36,979 คำ)
ราคาปก
150 บาท (ประหยัด 34%)
ปลายทางแห่งความฝัน
ปลายทางแห่งความฝัน
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ร่างในอ่างขนาดใหญ่ ปรือตามองเขาอย่างสงสัย “พี่หนุ่ย เป็นไร หน้าตาบ่จอยเลย มา จุ๋มนวดให้ดีกว่า จุ๋มรู้นะ ว่า พี่แบกไฟร้อนแรงมา เดี๋ยวจุ๋มจะนวดให้พี่คลายความเครียด ดีมั้ย?”
แล้วร่างอวบ ที่บัดนี้ ถอดบิกินี่สีเหลือง โยนไปบนพื้น ค่อยๆ เคลื่อนมาที่ปลายเท้าเขา แล้วค่อยโน้มตัว จับปลายเท้าคลึงเคล้น ราวหมอนวดมืออาชีพก็ไม่ปาน ธัชชัยปรือตา มองทรวงอกอร้าอร่าม ที่ไหวตามแรงเคล้นมือของเธอ น้องเป้าคงไม่มีอะไรมโหฬารแบบนี้หรอก แต่ เขาก็ปรารถนาจะ..สัมผัสหล่อน บนผิวกายที่ประกอบขึ้นเป็นเด็กสาวหน้าตาน่ารัก ที่ทำให้เด็กหนุ่มวัยสิบหกในขณะนั้น เกิดอาการปิ๊ง จนต้องหาวิธีทำให้หล่อนอยากคุยกับเขา ด้วยการโยนหนังสือลามก หนังสือปกขาว ที่เด็กนักเรียนชาย ซื้อหามาอ่านแทบจะทุกคน รวมทั้งเขา
การอ่านหนังสือแบบนั้น ก่อให้จินตนาการเตลิดเปิดเปิง ขนาดเคยคิดบ้าๆ ว่า อยาก..ฉุด หล่อน เพราะถ้าไม่ทำอย่างนั้น ชาตินี้ก็ไม่มีวันได้แตะต้องหล่อน แค่เห็นเขาไกลๆ หล่อนยังเดินหนี จะหวังให้หล่อนยอม. ให้เขาเข้าใกล้หรือ
น้ำหนักจากมือเรียวขาว เล็บทาสีมวงเข้ม ค่อยๆ นวดขึ้นมาตามท่อนเขาฉกรรจ์ด้วยกล้ามเนื้อแข็งๆ แบบหนุ่มที่เริ่มพ้นวัยรุ่น ธัชชัยขนลุกซู่ เมื่อมือนั้นนวดมาวนเวียนแถวต้นขาเขา แล้วมาขยุกขยิกแถวหน้าท้อง ที่ทำให้เขาถึงกับเกร็ง ก่อนหล่อนจะค่อยๆ ทาบร่างเปลือย มาบนตัวเขา
“ค่อยหายเครียดหรือยังคะ? พี่เครียดมาจากใคร ถ้าอยากระบาย ก็จุ๋มนี่แหละ จุ๋มยินดีบริการค่ะ”
นังหมอนวด ..ใช่ หล่อนมีอาชีพเป็นนางในโรงนวด เขาไม่เคยไปหาหล่อนที่นั่น เพราะค่อนข้างรังเกียจ หากจะต้องไปใช้อ่างเดียวกับลูกค้าคนก่อน ใช้เรือนร่างหมอนวด ที่น่าจะเพิ่งผ่านลูกค้าคนก่อน แต่ยามนี้ ใบหน้าอ่อนเยาว์ น่ารัก แม้ในยามโกรธเขา หล่อนก็ยังน่ารัก ผุดพรายมาให้ในอารมณ์ที่กำลังเตลิด
ร่างบนอกเขา พยายามทำหน้าที่นวดแบบใช้เรือนร่างนวดแทนมือ ชายหนุ่มเริ่มคราง ทาบมือไปที่ขอบอ่างทั้งสองข้าง เหนี่ยวตัวขึ้น ก่อนกดร่างเปลือย อวบอัดขาวผ่อง ไปทางขอบอ่างด้านปลายเท้า ยกขาหล่อนขึ้นพาดขอบอ่าง แล้ว ไฟในอกที่พกมา ก็ถูกระบายอย่างดุดัน รุนแรง จนอีกฝ่ายต้องจิกเล็บบนแผ่นหลังเขา
“ไม่ต้องหยุดค่ะ จุ๋มกำลังแฮปปี้ พี่หนุ่ย ถ้า พี่ต้องการใครสักคน ต้องนึกถึงจุ๋มนะคะ จุ๋มพร่อมสำหรับพี่เสมอ”
ยิ่งพูดแบบนี้ เขายิ่งหยุดไม่ได้ ความเคลื่อนไหวสุดท้าย ถูกกระแทกเข้าใส่ จนใบหน้าพาดขอบอ่าง เริ่มมีน้ำตารินหยาด โดยไมใช่เพราะเจ็บ ทนความเถื่อนของเขาไม่ได้ แต่ หล่อนสุข อย่างที่บอกเขาจริง
“จุ๋มมาเจอยอดขุนพลตัวจริงแล้ว”
อีกฝ่ายผละร่างไปทางขอบอ่างอีกด้าน ไปนอนกางแขน กางขา ราวผ่านความเหน็ดเหนื่อยมาก็ไม่ปาน
“จุ๋ม ออกไปก่อนก็ได้ แล้ว เดี๋ยวก่อนกลับ จะจ่ายค่าบริการให้”
“แหม จุ๋มเต็มใจบริการฟรีค่ะ แล้ว มาอีกนะคะ หรือ ถ้าต้องการ โทร.เรียกจุ๋มได้เลยค่ะ”
แล้วร่างอวบขาว ก็ลุกจากอ่าง ไปยืนเช็ดผม เช็ดตัว ท้าทายสายตาเขา หากผิดคาด ที่เขาปิดตาลง ราวไม่พึงปรารถนาเห็นเรือนร่าง ที่ผ่านมือผู้ชายมานักต่อนัก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
09 พฤษภาคม 2561
ความยาว
167 หน้า (≈ 36,979 คำ)
ราคาปก
150 บาท (ประหยัด 34%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า