Icon Close

เมื่อหัวใจผันแปร

เมื่อหัวใจผันแปร
สำนักพิมพ์วาสนา
หมวดหมู่นิยายรัก
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 พฤษภาคม 2561
ความยาว
153 หน้า (≈ 33,675 คำ)
ราคาปก
150 บาท (ประหยัด 34%)
เมื่อหัวใจผันแปร
เมื่อหัวใจผันแปร
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
มือที่รวบข้อมือเล็กแน่น กดบีบแรงขึ้น จนหล่อนพยายามสะบัด ตากร้าวแข็ง แบบที่อัศดรเองก็ชะงักไปเหมือนกัน กับกระแสตารุนแรงจนน่ากลัวของหล่อน ชายหนุ่มยิ้มเย็น กับกิริยาพยายามแกะมือเขาออกจากข้อมือหล่อน แกะไม่ได้ หล่อนก็จิกเล็บเข้าที่หลังมือเขา จนเขาสะดุ้ง ก่อนตัวงอ เมื่อโดนมือข้างที่เป็นอิสระของหล่อน ต่อยเข้าที่หน้าท้องเขาเต็มแรง ตามด้วย หัวเข่า ที่งอขึ้น กระแทกใส่ท้องเขาอีกที จนแทบทรุด
ฮึ่ม..เก่งนักเรอะ นังทอมแสบ! ..ด้วยอาการจุกจนต้องงอตัว ชายหนุ่มตัดสินใจทันที เมื่อหล่อ่นพยายามยืดตัวขึ้น เพื่อจะอัดเขาซ้ำ อย่างรวดเร็ว เขาตัดสินใจทันที ที่เห็นหล่อนทำท่าจะอ้าปากเพื่อด่าเขา ฉกปากไปที่ริมฝีปากได้รูปสวย เห็นแว่บว่า หล่อนเบิกตากว้างอย่างตกใจแบบไม่คาดคิด ขณะอัศดรพยายามไซ้ลิ้นเข้าไป เพื่อเป้าประสงค์ นั่นคือ ให้หล่อนลิ้มรสผู้ชาย ซึ่ง เขากำลังแน่ใจว่า หล่อนน่าจะจังงันสัมผัสจากมือหยาบใหญ่ของผู้ชาย ที่กำลังพยายามล้วงเข้าไปในเสื้อยืดรัดรูปของหล่อน ไปจัดการดึงตะขอ หากพอไม่หลุด เขาก็ใช่วิธี คลึงเคล้นภายนอกบราเซีย รับรู้ได้ถึงอาการตัวอ่อนลงเรื่อยๆ ของหล่อน ขณะมือหล่อน กำลังยกขึ้นรั้งคอเขา ราวหล่อนไม่อาจพยุงตัวยืนต่อไปได้
อา..หล่อนลิ้มรสผู้ชายแล้ว ชายหนุ่มค่อยๆ เบนใบหน้าออกห่าง ปล่อยมือจากการคลึงเคล้นสะโพกกลมงอน เพียงจะถอยห่าง เขาก็พลันสะดุ้ง ตัวงออีกครั้ง เมื่อโดนปลายเท้าหล่อน เตะสวนเข้าที่กึ่งกลางลำตัวเขาทันที
“โอ๊ะ มด!”
“นี่คือ การเรียกคืนการกระทำอย่างสัตว์ของคุณ! ออกไปนะ ไม่งั้น ฉันจะโทร.เรียกการ์ด มาลากคุณไปโรงพัก”
“กล้าให้กลายเป็นข่าว จนแฟนคุณรู้หรือ?”
ตาวับแสง จ้าขึ้นราวถูกจี้ใจ “กล้า! เพราะแฟนฉันเขาเข้าใจดี แต่แฟนคุณต่างหาก ที่อาจทนไม่ได้ ถ้ารู้ว่า คุณมารังแกผู้หญิง”
“คุณเป็นผู้หญิงหรือ มด? คุณเป็นทอมต่างหาก ทอมที่..ถ้า ผมจะบ้ากว่านี้ ผมอาจทำให้คุณท้องได้นะ!”
“โอ้โฮ นี่หรือ พี่ชายยายอร ลูกชายคุณนายจรุงจิต ผู้ดีเก่าเหง้าผู้ดี ออกไปจากห้องฉันนะ แล้วรีบไปจากที่นี่เลยจะดีกว่า ก่อนที่ฉันจะฆ่าคุณล้างคาว ที่คุณทำให้ฉัน..แปดเปื้อน!”
“แค่จูบ ไม่ทำให้คุณแปดเปื้อนหรอก แต่ จะว่าไปอีกที รอยสัมผัสจากมือผม ก็ประทับบนตัวคุณจนทั่วทุกจุดแล้วนะ เก็บรอยเหล่านี้ไปฝันถึงดีกว่า อย่างน้อย ชาตินี้ คุณก็ได้สัมผัสผู้ชายตัวจริงแล้ว”
ตาหล่อนจ้าอย่างน่ากลัว จ้าจนเขาต้องเตรียมพร้อม หากหล่อนจะเช้ามาอัดเขาอีกครั้ง ทว่า คราวนี้ หล่อนถลาไปที่เตียง ไปยกหมอนขึ้น แล้วหยิบวัตถุสีดำอันเล็ก มาถือประคองด้วยสองมือ เล็งมาทางเขานิ่ง
“ฉันยิงคุณได้ทันที ถ้าฉันนับถึงสาม แล้วคุณยังไม่ออกไป ยิงคนบุกรุกน่ะ ไม่ต้องเข้าคุกหรอก
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
24 พฤษภาคม 2561
ความยาว
153 หน้า (≈ 33,675 คำ)
ราคาปก
150 บาท (ประหยัด 34%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า