Icon Close
Book Bage B

วิวาห์รักเจ้าบ่าวอสูร

วิวาห์รักเจ้าบ่าวอสูร
สำนักพิมพ์Romantic Sweet
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 เมษายน 2567
ความยาว
345 หน้า (≈ 89,971 คำ)
ราคาปก
320 บาท (ประหยัด 31%)
Book Bage B
วิวาห์รักเจ้าบ่าวอสูร
วิวาห์รักเจ้าบ่าวอสูร
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
อเลสซานโดร รอซซานติ
อภิมหาเศรษฐีหนุ่มเชื้อสายกรีก อิตาเลียน อเมริกันผู้เย่อหยิ่ง เขามีโลกส่วนตัวที่เข้าถึงยาก ชายหนุ่มต้องการภรรยา เพื่อให้กำเนิดทายาทของรอซซานติ เขาไม่ไยดีบรรดาสาวสวยในวงสังคมชั้นสูงที่พร้อมจะเป็นภรรยาของเขา อเลสซานโดรต้องการเมียที่หัวอ่อน ว่านอนสอนง่าย ไม่ใช่ผู้หญิงที่สวยเฉิดฉาย ใช้ชีวิตเลิศหรูไปวันๆ
ไม่ต้องรวย ไม่ต้องสวยก็ได้ แค่หน้าตาพอดูได้ พูดจารู้เรื่อง ชอบชีวิตที่สุขสงบเงียบ ไม่นิยมของแบรนด์เนม และพร้อมที่จะมีลูกให้ผมทันที มีสัญชาตญาณของความเป็นแม่ในระดับสูง และเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมีเซ็กส์กับผมทุกครั้งที่ผมมีความต้องการ
มณีบุษบา ฉัตรศิลา
หญิงสาวที่ต้องเข้ามารับผิดชอบตำแหน่งเจ้าสาวของเจ้าบ่าวอสูรผู้ยะโส แทนพี่สาวที่หายตัวไป ความอ่อนโยนของเธอติดตรึงใจเขา ความอ่อนหวานของเธอกำลังทำให้เขาคุ้มคลั่ง ผู้หญิงผู้มีหัวใจอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอฉุดกระชากให้เขาตกลงไปในหลุมเสน่หาที่มีอ้อมแขนของเธอคอยกอดรัด มนตร์เสน่ห์ของเพลิงปรารถนาอันเชี่ยวกราก หล่อหลอมให้เขาลุ่มหลงเธอ แต่มณีบุษบาต้องการมากกว่านั้น เธอปรารถนา ความรัก จากอเลสซานโดร
"จะทำอะไรมิมิ"
มณีบุษบาโน้มตัวเข้าไปหาสามี หญิงสาวเบี่ยงหน้าเล็กน้อยเพื่อทาบเรียวปากสีชมพูระเรื่อลงบนริมฝีปากรุ่มร้อน เธอตื่นเต้นเมื่อต้องเป็นฝ่ายจุมพิตเขา เธอคิดจะจูบขอบคุณ แต่ริมฝีปากกลับบดเบียดด้วยน้ำหนักที่มากเกินความตั้งใจ อเลสซานโดรแย้มริมฝีปากออกจากกัน เรียวลิ้นอ่อนนุ่มองภรรยาฉกเข้าไปในริมฝีปากของเขาอย่างคุ้นเคยกับการจูบจนปากลิ้นเกี่ยวพันกัน
ร่างกายของเธอเคลื่อนไหวไปเองตามธรรมชาติ ชายหนุ่มรัดตัวเธอเข้ามาแนบอก ปล่อยให้หญิงสาวหยอกล้อกับลิ้นสากอุ่นของเขาด้วยลิ้นนุ่ม หัวใจของเธอเต้นโลดแรง เมื่อชายหนุ่มบดริมฝีปากจูบตอบเธอ ความร้อนในห้วงอารมณ์เสน่หาที่ค่อยๆ คุกรุ่นขึ้น ทำให้มณีบุษบาทราบว่าจุมพิตนี้มันมากเกินกว่าการจูบขอบคุณไปแล้ว
"จูบขอบคุณค่ะ"
หญิงสาวถอนริมฝีปากออก หอบหายใจระหว่างพูดกับเขา อเลสซานโดรจับเรียวคางของภรรยา ลูบไล้แผ่วเบา
"จูบแบบนี้ไม่เรียกว่าจูบขอบคุณ"
เสียงของเขาแหบพร่า มณีบุษบาที่ก้มหน้างุดเงยหน้าขึ้นสบตากับชายหนุ่ม เปลวเพลิงในดวงตาของเขายิ่งทำให้เธอร้อนผะผ่าวไปทั้งตัว
"จูบแบบนี้เรียกจูบชวนขึ้นเตียง"
----------------------------------
ซีรีส์ชุดเจ้าสาวมหาเศรษฐีกรีก ประกอบไปด้วย
1. วิวาห์รักเจ้าบ่าวอสูร
2. วิวาห์ร้ายเจ้านายเถื่อน
3. วิวาห์ร้อนเจ้าชายทมิฬ
----------------------------------
นักอ่านที่เคยดาวน์โหลด ebook จากสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ ไม่ต้องโหลดใหม่นะคะ จี้ไม่ได้เปลี่ยนเนื้อหาอะไรค่ะ เป็นการหมดสัญญาจากสำนักพิมพ์แล้วนำมาลง ebook เองเท่านั้นค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
14 เมษายน 2567
ความยาว
345 หน้า (≈ 89,971 คำ)
ราคาปก
320 บาท (ประหยัด 31%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า