Icon Close

ทาสรักจอมบงการ

ทาสรักจอมบงการ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 พฤษภาคม 2561
ความยาว
388 หน้า (≈ 89,999 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 27%)
ทาสรักจอมบงการ
ทาสรักจอมบงการ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
4 Rating
ชวาลา เศวตรวิมลต้องสูญสิ้นทุกอย่าง ทั้งบิดา มารดา กระทั่งที่ซุกหัวนอน หล่อนจะยอมเสียน้องชายร่วมสายเลือดเพียงคนเดียวไปอีกไม่ได้ และเพราะความหมายมาดดังนั้น หญิงสาวจึงได้หอบเอาน้องชายวัยไม่ถึงสามขวบ ระหกระเหเร่ร่อน ไร้ซึ่งหนทาง ใครจะรู้ ชายหนุ่มขี้เมาในรถยนต์เก่าคร่ำที่หล่อนเข้าไปอาศัย หลบหิมะไม่ให้แข็งตาย แท้จริงแล้วเขาคนนั้นกลับเป็นมหาเศรษฐีหนุ่ม ทายาทตระกูลดังที่ใครๆ จับตามอง
คลาวด์ รี้ด
และเพราะเพียงประกาศิตนั้นของเขา ‘คราวนี้... อย่าคิดว่าฉันจะยอมปล่อยเธอไปไหนง่ายๆ เชียว!’
ชวาลากลับต้องตกอยู่ในอ้อมแขนแกร่งราวเครื่องพันธนาการอันรัดรึงนั้น ตลอดกาล

คลาวด์ รี้ดผู้นั่งตำแหน่งมหาเศรษฐีหนุ่ม ทายาทตระกูลดังกำลังเบื่อหน่ายกับชีวิตที่วุ่นวายกับงาน... งาน และงาน ชีวิตแต่ละวันผ่านไปอย่างน่าเบื่อ กระทั่งเขาได้พบกับหล่อน... สาวน้อยร่างเล็ก... แบบบางพลันนั้นในอกเขาก็รู้ได้ทันทีว่า หล่อนนี่แหละที่จะมาเป็น ‘ของเล่น’ ชิ้นใหม่ ของเขา!
เพียงครั้งแรกที่นัยน์ตาสีควันเข้มจัดแลสบดวงตาวาว... หวาน สั่นระริกคู่นั้น หัวใจของเขาพลันเต้นระรัวด้วยความกระหาย เขา ‘กระหาย’ จะได้ครอบครอง เป็นเจ้าของหล่อน และหล่อนจะเป็นสตรีที่ได้รับเกียรติเหนือใครๆ ในฐานะ ‘คู่นอน’ ของเขา

“คุย!” เสียงนั้นดังราวกับฟ้าผ่า เหงื่อกาฬไหลโทรมและลมหายใจก็หอบเหมือนเพิ่งผ่านการออกกำลังกายมาอย่างหนักหน่วง “ถามจริงใครสั่งใครสอนว่าอยู่กับผู้ชายสองต่อสองในห้องแล้วจะทำแค่คุยกัน?”
“...” หล่อนเถียงไม่ออก ได้แต่นอนตัวสั่นรอความเมตตาจากเขา ครั้นแล้ว คนที่เสียงดังราวกับฟ้าผ่าก็เด้งตัว ผละออกจากร่างหล่อน ไปยืนอยู่ไกลอีกฟากหนึ่งของห้อง
อา... ชวาลาครางในใจ หล่อนรอดแล้ว
“แล้วจะนอนตัวแข็งทื่อเป็นเสาบ้านอย่างนั้นอีกนานไหมหา? ที่แข็งจะตายอยู่แล้วน่ะมันฉันต่างหาก!” ชายหนุ่มแยกเขี้ยว ไม่ให้ถ้อยอรรถาธิบายว่าอะไรที่ ‘แข็ง’ ร่างหนากระแทกตัวลงนั่งบนพื้น ปลดตะขอกางเกงแล้วหันหน้าเข้าหาผนังห้อง หล่อนมองเขาขยับแขนยุกยิกอย่างงงๆ อยู่ครู่หนึ่งพอทราบว่าเขากำลังทำอะไรก็หน้าซีด
“คุณทำอะไรน่ะ ไม่ได้นะคะ ฉัน...”
“ปากว่างซีนะ?” เขาหันควับกลับมาทำตาเขียวใส่ “ไหนๆ ก็ว่างแล้วเอามายืมหน่อยซิ จะได้ไม่ต้องเมื่อยมือทำเอง!”

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
26 พฤษภาคม 2561
ความยาว
388 หน้า (≈ 89,999 คำ)
ราคาปก
329 บาท (ประหยัด 27%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า