Icon Close
Book Bage B

ไฟปรารถนา

ไฟปรารถนา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 มิถุนายน 2561
ความยาว
304 หน้า (≈ 89,174 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 28%)
Book Bage B
ไฟปรารถนา
ไฟปรารถนา
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
2 Rating
เพียงได้สอดประสานแทรกลึก เขากลับค้นพบว่าความคับแน่นในกายสาวที่อ่อนนุ่มนั้นบีบรัดปลายนิ้วจนน่าแปลกใจ แต่ก็ไม่มีเวลามาใส่ใจอะไรมากนัก เขาสนใจในเส้นทางรักที่พร้อมพรักสำหรับการลุกล้ำมากกว่า หลักฐานที่ฟ้องอยู่บนปลายนิ้วแกร่ง บ่งบอกว่าหล่อนกำลังต้องการเขามากเพียงใด และเมื่อเห็นว่าหล่อนพร้อม เต็มที่ประกอบกับความปวดร้าวจากแก่นกลางที่ฟ้องว่าเขาไม่ควรยื้อเวลาอีกต่อไป
หญิงสาวบิดกายเร่าอย่างทรมาน เมื่อเขาหยอกล้อความแกร่งกับกลีบดอกไม้ที่ฉ่ำเยิ้มเพื่อแกล้งกัน ยิ่งเห็นร่างอิ่มดิ้นพล่านไปด้วยไฟปรารถนาที่ร้อนแรง ทำให้เลือดในกายหนุ่มยิ่งร้อนรุ่ม ปลุกอารมณ์ดิบให้ตื่นเพลิด ความตื่นเต้นทำให้ใจของเขาเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็น
“คุณไม้ ได้โปรด อย่าทรมานแยมเลย”
หญิงสาวอ้อนวอนน้ำเสียงสั่นพร่า เมื่อเขายังคงถูไถอยู่ด้านนอกไม่ยอมสอดประสานความแช็งขึงเข้ามา อ้อมแขนเรียวตวัดโอบกอดเขาเอาไว้จนแน่น แล้วบดเบียดแอ่นกายเพื่อเรียกร้องให้เขาเลิกทรมาน ความต้องการที่ไม่ได้รับการตอบสนอง ทำให้ดวงตาคู่สวยเริ่มมีน้ำตารื้นออกมาทั้งสองข้าง
“แยมจ๋า พูดสิที่รักว่าต้องการผม”
“แยมต้องการคุณ ได้โปรดช่วยแยมทีนะที่รัก อย่าแกล้งกันแบบนี้”
หญิงสาวกระซิบกลับพลางปรือตามองใบหน้าคมคร้าม แววตาฉ่ำน้ำยั่วใจให้เขาบดเบียดความร้อนรุ่มลงบนกลีบปากนุ่มจนบวมเจ่อ ขณะที่หล่อนเองก็ตอบรับสัมผัสแสนรัญจวนอย่างเผ็ดร้อน ความปรารถนาในกันและกันจุดไฟให้ลุกโชน จนห้องนอนเย็นฉ่ำยามนี้ร้อนเป็นไฟ
“ให้ผมรักคุณนะที่รัก”
เมื่อความต้องการอันมากล้นทำให้กายรู้สึกปวดแปลบ ชายหนุ่มจึงจับสองขาเรียวให้คู้ไปด้านหน้าจบแนบกับลำตัว เพื่อที่จะสอดร่างแทรกลึกเข้าไปสัมผัสกับความอบอุ่นและนุ่มหยุ่นในกายสาว เมื่อรับรู้ได้ว่าเขากำลังออกแรงดันสะโพกเข้ามา มือเล็กจึงผวาตะปบเข้าที่ท่อนแขนแกร่งแล้วจิกเบาๆ ด้วยกลัวว่าประสบการณ์รักในครั้งนี้จะทำให้เจ็บตัวเหมือนดังที่เคยได้ยินได้ฟังมา
“อ๊ะ!”
หญิงสาวผวาเฮือก พร้อมๆ กับที่ชลาธารชะงักการกระทำ เมื่อมีเสียงดังแว่วเข้ามาในโสตประสาทที่กำลังมึนงง เมื่อหันไปทางต้นเสียง ชายหนุ่มถึงกับซุกซบใบหน้ากับซอกคอขาวผ่อง พร้อมหายใจแรงถี่กระชั้นเพื่อระงับความต้องการที่กำลังพลุ่งพล่าน เนื่องจากถูกขัดจังหวะรักด้วยเสียงร้องจากการที่ทารกน้อยตื่นมาเพราะหิวนมอีกครั้ง
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
02 มิถุนายน 2561
ความยาว
304 หน้า (≈ 89,174 คำ)
ราคาปก
279 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า